Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 9/7/2020

Dương Cưu đừng vì niềm vui cá nhân mà quên đi cảm xúc của những người xung quanh, bởi họ là người sát cánh nên rất quan trọng và cần thiết đối với bạn. Đôi khi, bạn cần phải kiềm chế cái tôi của mình một chút để các mối quan hệ có thể phát triển và bền chặt hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 9/7/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi hôm nay của Bạch Dương, họ không chỉ hoàn toàn tự tin vào quyết định gần đây của mình trong công việc lẫn chuyện tình cảm, Dương Cưu còn rất phấn khích với tương lai phía trước, họ luôn có những người đồng hành và vạch ra những kế hoạch cụ thể nhất cho riêng mình.

Dương Cưu đừng vì niềm vui cá nhân mà quên đi cảm xúc của những người xung quanh, bởi họ là người sát cánh nên rất quan trọng và cần thiết đối với bạn. Đôi khi, bạn cần phải kiềm chế cái tôi của mình một chút để các mối quan hệ có thể phát triển và bền chặt hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay của cung hoàng đạo Kim Ngưu dường như sẽ phải đối diện với một số vấn đề tồn đọng từ hôm trước bạn sẽ cần giải quyết chúng sớm nhất.

Đối với những vấn đề khó khăn sắp tới bạn hoàn toàn có những người đồng nghiệp hỗ trợ cũng như dành cho bạn những cơ hội tốt đẹp. Ngày mới của bạn vận tình cảm có điều tốt đẹp và nhiều khả năng tính đến chuyện lâu dài. Vì vậy hãy bắt đầu ngày mới với những hào hứng và tạo cho mình các kế họah tốt nhất, thuyết phục được mọi người.

Chuyện gia đình cũng khá ổn định và có thể nhận được những ý kiến đóng góp tốt. Có điều chú ý một chút đừng để quá vui mà bạn quên đi vấn đề bảo vệ sức khỏe của mình, tránh xa các món đồ uống có chất kích thích bạn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của bạn hôm nay dường như chả còn chút nào khiến bạn lo lắng, nhưng lại phải chuẩn bị cho một tuần mới khá bận rộn. Hơn nữa Song Tử cần đặc biệt thận trọng khi chọn lựa đối tác để kết giao, kể cả trong công việc lẫn chuyện tình cảm. 

Bạn yêu tự do và những gì phóng khoáng. Chính vì thế đừng để chuyện tình cảm lấn át tất cả mọi thứ, bạn nên có một khoảng cách và giới hạn cho mình giữa tình yêu và công việc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ bắt đầu ngày mới của mình không được tốt cho lắm về công việc. Dường như bạn chưa có được sự tập trung cần thiết trong công việc nên đây chính là nguyên nhân bạn có thể gặp phải các vấn đề trong quá trình tiến hành công việc và thường là do những sai sót bởi sự cẩu thả.

Bởi vậy bạn cũng không có nhiều cơ hội để cải thiện vận tài chính của mình cũng như nhận được sự đánh giá tốt nhất từ cấp trên. Thêm vào đó khối lượng công việc nhiều và bạn lại thiếu cảm hứng làm việc nên nó có thể gây ra cảm giác mệt mỏi cho bạn trong ngày đấy.

Có lẽ Cự Giải cũng chẳng thể yên thân được với vấn đề tình cảm khi bạn đang bị quẩn quanh bởi mối quan hệ mới cũ, bạn vẫn chưa thể hiện được sự quyết đoán của mình và dường như đang duy trì quan hệ mới trong khi tâm tình không chỉ đặt mình cho họ. Hãy cân nhắc rủi ro và đừng để mình lâm vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Nam ngay 9/7/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với cung Sư Tử dường như bạn sẽ cần phải tập trung nắm bắt cơ hội hôm nay thật tốt nếu không thì thật phí hoài những gì đồng nghiệp và các đối tác đã mang lại cho bạn. Có thể bạn làm việc hợp tác sẽ hiệu quả tốt hơn làm việc độc lập trong ngày hôm nay.

Những ý tưởng của bạn có thể được nhóm làm việc đánh giá cao và giúp các bạn sớm có được công việc hiệu quả tốt nhất. Đối với vấn đề tài chính mặc dù hôm nay bạn chưa có tiền cầm tay nhưng ít ra những gì bạn làm được trong ngày mới đủ để bạn cảm thấy tin tưởng vận trình những ngày tiếp theo tiền bạc sẽ có khởi sắc. Câu chuyện tình của Sư Tử cũng khá ngọt ngào và khiến bạn hài lòng.

Có thể chuyện tình yêu sẽ có nhiều điều đáng nói và những dự tính về lâu về dài sẽ sớm được thực hiện. Một tình cảm chân thành đủ để bạn cảm thấy có một vận trình tình cảm tốt nhất trong ngày mới này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay bạn nên giảm chút công việc lại và nghĩ tới bản thân mình nhiều hơn nữa nhé, bạn phải chọn lựa những việc phù hợp với bạn hôm nay vì một lúc bạn không thể nào làm được 2 việc.

Bạn của Xử Nữ dạo này đã có những thay đổi hơn so với trước đây mà 2 người mới quen nhau, đặc biệt là trong cách nói năng.

Dù có thích tới đâu, hôm nay bạn cũng nên chỉ rõ cho bạn ý để có thể kịp thời điều chỉnh để 2 bạn không còn những xíc mích nhỏ trong cuộc sống. Tuy hơi khó nghe và buồn một chút, nhưng chắc chắn “người ta” sẽ hiểu ra và cám ơn bạn rất nhiều đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày mới của Thiên Bình cho thấy sẽ có những lo lắng về công việc. Đây là cảm nhận của bạn về sự khởi đầu của công việc và nó có thể là là sự thực. Bởi bản thân bạn cũng biết bạn đang gặp những rắc rối trong công việc và sẽ cần có thời gian để giải quyết công việc.

Với những người thuộc cung Thiên Bình mọi vấn đề sẽ được giải quyết nếu bạn không quá vội vàng và gỡ rối từng chút một, chỉ mất thêm thời gian thôi nhé. Tử vi cung Thiên Bình dự báo về tiền bạc thì hôm nay không phải là ngày bạn có được may mắn bởi chắc chắn sẽ có khả năng sự bất cẩn của bạn dù chỉ là một chút thôi cũng có thể gây ra những thiệt hại.

Về tình cảm có một chút sự trầm lắng và bạn không có xu hướng chia sẻ tình cảm hay cảm xúc của mình trong khi các bạn cũng chẳng có được nhiều thời gian để bên nhau và kịp chia sẻ. Cố gắng giữ thái độ ôn hòa đừng để mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ cạp ơi bạn vẫn còn lười biếng lắm, có nhiều dự định sắp tới nên bạn phải ủn mông lên nhanh thôi. Sang ngày mới công việc cũng khá nhiều bận rộn, cho nên bạn cần phải cố gắng thật nhiều hơn nữa để có thể ghi điểm trong mắt sếp và đồng nghiệp xung quanh nhé!

Cuộc sống trở nên căng thẳng hơn khi Bọ Cạp không đạt được những kì vọng của gia đình của họ, nhưng Bọ Cạp à chính bản thân Bọ Cạp cũng cần phải cố gắng nhiều hơn nữa. Một chút cảm giác hụt hẫng khiến bạn chỉ muốn được ở một mình tự dằn vặt suy nghĩ. Nhưng bạn vốn là người lạc quan, nỗi buồn sẽ qua mau như gió thoảng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày vô cùng hạnh phúc khi nhận được sự yêu chiều và tình cảm của người ấy. Thêm vào đó chuyện gia đình khá vui vẻ giúp cho bạn cảm thấy được bền chặt và an tâm dành cho mình chút thời gian để nghỉ ngơi hoặc tham gia vào các hoạt động giải trí.

Đối với công việc bạn sẽ có vận trình ổn định nếu như giữ vững được nguyên tắc làm việc là tuân thủ kế hoạch được giao. Đừng quá chủ quan và lơi là bởi nó sẽ giảm hiệu quả công việc và bạn có khi phải bù thời gian cá nhân cho công việc đấy nhé.

Tài chính của bạn khá ổn nhờ khả năng kiểm soát chi tiêu tốt. Nhưng nếu bạn muốn có được nguồn ngân sách dồi dài thì chắc chắn sẽ cần tích cực nỗ lực và kiểm soát việc chi tiêu nhiều hơn nữa đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch làm việc trong ngày mới thật chu toàn và chu đáo nhất có thể, lời khuyên dành cho bạn đó là làm gì cũng phải thật nhanh mới mong theo kịp tốc độ của mọi người nhé Ma Kết.

Trong một số vấn đề xảy ra, chỉ mình bạn mới có thể giải quyết được, đừng cố tỏ ra mạnh mẽ như thế vì thực sự bên trong bạn là con người yếu đuối, dễ bị tổn thương. Hãy bày tỏ đúng quan điểm sống của mình với người đó để 2 người có thể hiểu nhau nhiều hơn thế nữa nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là một trong những cung hoàng đạo có được ngày đầu tuần tương đối thoải mái và vui vẻ. Dường như bạn đang lên cho mình một kế hoạch vui chơi hay đi du lịch nên cảm thấy rất hào hứng.

Với những người thuộc cung Bảo Bình thì hôm nay là ngày bạn có thể tính toán tới chuyện tiêu tiền và chiều chuộng mình một chút. Công việc của bạn có thể có những thay đổi và bạn phải đảm nhiệm nhiều việc làm không tên nhưng bạn là người khá chủ động với công việc của mình nên mọi chuyện không thể làm khó bạn.

Có lẽ bạn sẽ không cần đến sự giúp đỡ của mọi người nhiều lắm và hoàn toàn có thể giải quyết được đống công việc của mình. Một chút lưu ý là nên kiểm soát việc ăn uống của mình nếu như không muốn bạn tăng cân quá nhanh nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của bạn hôm nay khá thuận lợi về mọi mặt, tuy nhiên bạn cần lên kế hoạch cụ thể và sáng tạo hơn nữa để mọi người cùng đi lên theo hướng mới mẻ và đạt được nhiều thành quả hơn. Tài chính của bạn hôm nay khá ổn định dường như không cần chi tiêu tới tiền quá nhiều.

Điều gì đó xảy đến và khiến Song Ngư rất tức giận trong tình yêu, dù chỉ hôm trước thôi, bạn không đặt nặng vấn đề này. Đừng nghĩ rằng trong chốc lát bạn có thể thay đổi những cái đầu bướng bỉnh, hãy chậm lại và cho họ thời gian đã. Hãy dành nhiều thời gian đẻ hiểu nhau nhiều hơn.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 9/7/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!