Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 9/8/2018

Thiên Bình đầy sức hấp dẫn, bạn được người khác phái chủ động theo đuổi. Công việc trì trệ, bạn có nguy cơ bị khiển trách. Tài vận kém, không nên mang theo nhiều tiền mặt bên người để tránh bị lừa gạt.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khao khát yêu đương nhưng cần chú ý lời nói để tránh gây phản cảm. Công việc nhàn hạ, thời gian rảnh nên củng cố các mối quan hệ xã hội. Hôm nay bạn có xu hướng vung tay quá trán, nên giữ chặt hầu bao. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang rất hài lòng với cuộc sống và những thành tựu bạn đang có. Ngày 9/8/2016, bạn xứng đáng nhận được kết quả tốt nhất. Và điều tốt đẹp chỉ đến với người dám nghĩ dám làm, đừng ngại những thử thách lớn nha. Hãy tự hỏi chính mình khi bạn gặp khó khăn trong công việc. Kiến thức và trải nghiệm mà Kim Ngưu có chính là sự trợ giúp mà bạn cần để vượt qua.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên ra ngoài nhiều hơn để tăng vận tình duyên. Sự nghiệp ổn định, mọi kế hoạch đều đạt thành tích ngoài mong đợi. Hôm nay bạn thích tiêu xài xa xỉ, cẩn thận hao tài không ít. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Một cuộc gặp gỡ tình cờ giữa những người bạn có thể mang nhiều cơ hội bất ngờ đến cho Cự Giải. Ngày 9/8/2016, bạn nên tận dụng khả năng giao tiếp và ứng xử khôn khéo để giành lợi thế cho bản thân nhé. Tuy nhiên, Cự Giải không nên quá thẳng thắn trong cách tranh luận, bạn có thể làm cho người khác tức giận đấy. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tình cảm của Sư Tử có nguy cơ xuất hiện người thứ ba phá hoại, nên bình tĩnh xử lý. Sự nghiệp trung bình, bạn trở nên lười biếng và bỏ lỡ cơ hội thăng tiến. Tài vận khấm khá, bạn đắc tài mà không phí sức. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hãy làm việc theo đúng tốc độ mà Xử Nữ cảm thấy phù hợp trong ngày hôm nay nhé. Nếu chẳng may bạn có một ngày quay cuồng vì bận rộn thì hãy lên kế hoạch chi tiết cho những việc cần làm thôi, đừng quá ham công tiếc việc tới mức dành rất ít thời gian chăm lo cho bản thân nha. Ngoài ra, Xử Nữ nên quan tâm một chút tới chuyện tình cảm nữa nghen. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đầy sức hấp dẫn, bạn được người khác phái chủ động theo đuổi. Công việc trì trệ, bạn có nguy cơ bị khiển trách. Tài vận kém, không nên mang theo nhiều tiền mặt bên người để tránh bị lừa gạt. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

May mắn đang đứng về phía Bọ Cạp, cho nên hãy mạnh dạn thử nghiệm những ý tưởng mới trong công việc đi nha. Ngày 9/8/2016 là thời điểm thích hợp để bạn thể hiện năng lực và chinh phục những nấc thang mới. Tuy vậy, tình hình tài chính có thể không được tốt nhưng mong đợi đâu đấy. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đào hoa thịnh vượng, nhiều cơ hội gặp nhân duyên tốt. Sự nghiệp tốt, hiệu suất làm việc cao và được trọng dụng. Hôm nay bạn được quý nhân giúp đỡ chuyện tiền bạc, đầu tư thuận lợi. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết tình duyên kém, nên tận hưởng một ngày bình yên. Sự nghiệp trung bình, bạn cần cải thiện thái độ làm việc tích cực hơn để tránh trì trệ công việc. Tài vận khấm khá, bạn có cơ may trúng thưởng, nhận quà. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên thoải mái chia sẻ suy nghĩ của mình, những người khác sẽ đón nhận ý kiến của bạn với thái độ hết sức trân trọng. Ngoài ra, bạn sẽ khao khát những trải nghiệm mới, nhưng đừng vì vậy mà đẩy mình vào rắc rối nha. Hãy nên tham khảo ý kiến và chọn những phương án an toàn nhất để không phải lặp lại sai lầm cũ, cố lên nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên hẹn hò với nửa kia để hâm nóng tình cảm. Sự nghiệp tốt, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận bình thường, nên dành một khoản tiền làm việc thiện. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 9/8/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!