Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 10/1/2020

Công việc ngập đầu, bạn tối mắt, Xử Nữ chỉ muốn tranh thủ làm việc rồi nhanh chóng về nhà ngủ một giấc. Sáng đến, bạn đã căng thẳng, mệt mỏi, chán chường. Bạn nên uống một cốc cà phê hay trà để tâm tư thoải mái nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có một tinh thần lạc quan đến mức luôn nghĩ rằng mọi thứ gần như hoàn thành dù thực tế không tốt đẹp như vậy. Tuy nhiên, điều này có thể làm xảy ra tranh cãi giữa bạn với người khác, nhất là phụ nữ.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 10/1/2020, tâm trí Bạch Dương đang sống với những ý tưởng thú vị và nguồn cảm hứng. Hãy tận dụng nguồn năng lượng phong phú này để làm việc và “chạy” một dự án yêu thích.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm trạng của Kim Ngưu ngày hôm nay không thực sự tốt. Bạn dễ bị chi phối bởi lời nói của người khác. Một lời nói rất bình thường cũng có thể khiến cho Kim Ngưu lạnh lùng thường ngày có thể đăm chiêu suy nghĩ. Mọi chuyện không quá phức tạp, bạn hãy nghĩ đơn giản thôi nhé.

Sức khỏe của Kim Ngưu có thể nói là ổn định. Thời tiết lạnh buốt, không khô hanh như trước nên mặc dù ra ngoài phải mặc thêm nhiều đồ hơn thì bạn cũng không phải lo lắng về làn da của mình sẽ bị khô ráp.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là người nhiệt tình trong công việc đến nỗi quên cả bản thân. Bạn gần như từ chối mọi lời mời của bạn bè, bạn không muốn lãng phí thời gian với ai đó vì còn muốn kiếm tiền. Có chí kiếm tiền thì tốt nhưng nếu mải mê quá, bạn sẽ tự đánh mất đi tuổi xuân của mình.

Chuyện tình cảm khá là êm xuôi. Bạn đang có một người yêu cực kì quan tâm mình. Dù trong lòng có lúc gợn nhớ người cũ nhưng nhớ là đừng để lộ ra cho người ấy biết nhé. Khi bạn làm như thế, bạn chính là đang làm hại chính mình, vì không tìm ai tốt hơn người bên cạnh bạn lúc này đâu.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 10/1/2020

Tử vi ngày 10/1/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải Bạn có thể thấy rằng những gì mình muốn làm hôm nay là trái ngược với những người xung quanh bạn và bạn sẽ không muốn thỏa hiệp với họ. Hãy “ném” năng lượng bạn có vào một số dự án sáng tạo hoặc vào một thế giới cảm xúc sâu hơn nếu không muốn tự tranh luận với chính mình.

Có lẽ bạn không nhận ra rằng mình cần một người bên cạnh để chia sẻ nhưng hãy ngừng than vãn và sẵn sàng đón nhận những lời khuyên nhiều hơn, theo cách tích cực hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngày hôm nay khá nóng tính. Bạn không thích thời tiết quá lạnh như thế này, bởi sẽ hạn chế sự năng động thường ngày của bạn. Đừng cố ép mình phải tham gia vào một cuộc trò chuyện, vì chính bạn sẽ phá hỏng bầu không khí của nó đấy.

Tài chính của Sư Tử ngày hôm nay có thể nói là khả quan trông thấy. Những ý tưởng kinh doanh mà bạn đã hiện thực hóa nó từ những tháng trước đây, sau bao lâu cố gắng không từ bỏ thì cũng đến ngày quả chín.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Công việc ngập đầu, bạn tối mắt, Xử Nữ chỉ muốn tranh thủ làm việc rồi nhanh chóng về nhà ngủ một giấc. Sáng đến, bạn đã căng thẳng, mệt mỏi, chán chường. Bạn nên uống một cốc cà phê hay trà để tâm tư thoải mái nhé.

Chuyện tình cảm của bạn đang ở mức ổn định nhưng đó không phải là câu chuyện tình yêu ngọt ngào. Cả hai dường như chưa thực sự có tiếng nói chung. Nếu bạn đang yêu thì hãy chăm sóc người ấy tốt hơn thay vì suốt ngày đi với bạn bè, bỏ mặc họ. Hơn cả, hãy là người yêu bao dung độ lượng, cùng quan tâm chăm sóc lẫn nhau nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có thể tranh cãi với ai đó hoặc với những điều tốt nhất. Một ngày không mấy khả quan với Thiên Bình khi mọi thứ không theo ý bạn muốn hoặc bạn mạo hiểm trong một hành động nào đó.

Thiên Bình có những cảm xúc sâu đậm. Đừng chống lại nó, hãy tìm một nơi yên tĩnh và bình tâm lại. Gọi cho một người bạn đáng tin cậy hoặc đơn giản dành thơi gian cho chính mình là những cách bạn nên làm để vực dậy tinh thần.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Thần Nông được khuyên nên đeo tai nghe vào và làm việc, tránh lãng phí thời gian vào những câu chuyện tầm phào, vô bổ của đồng nghiệp xung quanh nhé. Nếu là công việc liên quan đến giấy tờ, Thần Nông cũng cần cẩn thận trong từng chi tiết, con số, tránh nhầm lẫn để rồi mang họa vào người.

Phương diện tài chính của Thần Nông ngày hôm nay tương đối khả quan. Thời tiết lạnh thế này mà có nồi lẩu khói nghi ngút, ngồi tỉ tê cùng với mấy đứa bạn thân là nhất rồi đấy, triển ngay thôi Thần Nông ạ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo chuyện tình cảm của bạn. Dường như có người thứ ba đang xen vào mối quan hệ này. Cả hai yêu nhau cũng lâu nhưng lại chưa có độ tin cậy, có phải vì hai bạn chưa thực sự hiểu nhau? Nếu vậy, cần phải có thời gian để quan tâm, lo lắng cho nhau nhé.
Không nên vì chuyện nhỏ nhặt mà làm hỏng chuyện lớn, vì bạn hay mang tâm trạng của mình lên công ty than thở đến mức người ta cũng chán nghe. 

Hãy nhớ công việc là công việc và đừng có nói lời không hay khiến người khác mệt mỏi. Hãy hoàn thành tốt trách nhiệm của mình trước khi có ý định phê bình người khác.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có thể có tranh cãi hoặc khó khăn giữa các đồng nghiệp ngày hôm nay và bạn sẽ ít nhiều tham gia vào đó. Căng thẳng giữa mọi người đang leo thang và bạn muốn nơi để “trốn chạy”. Sẽ tốt thôi nếu bạn cần một chút thời gian im lặng.

Hơn thế nữa, bạn cũng cần thời gian để suy nghĩ riêng tư hoặc để giải quyết một số vấn đề cá nhân. Hãy thư giãn và tìm kiếm nguồn giải trí cho riêng mình, bạn sẽ mau lấy lại tinh thần hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm vẫn không thực sự bình yên trở lại. Trong lòng Bảo Bình vẫn còn buồn phiền rất nhiều, nhưng vì không muốn người ấy giận ngược trở lại nên đành cố tỏ ra vui vẻ như đã quên chuyện xảy ra rồi. Sau đó, một mình bạn lại gặm nhấm sự tủi thân ấy.

Mặc dù tình cảm không thuận buồm xuôi gió như mong muốn, Bảo Bình lại có đường công danh sự nghiệp thuận lợi. Nếu đã vậy, hãy dành thời gian cho tình cảm của mình nhiều hơn. Nếu có thể, hãy chia sẻ thẳng thắn với người ấy nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song ngư hôm nay có nhiều việc cần bạn phải quyết đoán. Nhưng bạn lại luôn do dự, chẳng bao giờ dám quyết một việc lớn. Nhắc nhở bạn là phải dám nghĩ dám làm. Nhưng điều quan trọng hơn là phải tham vấn ý kiến của người lớn, người đi trước có kinh nghiệm, thậm chí người thân.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang rất tốt. Cả hai cần phải có những cuộc hẹn hò lãng mạn và những buổi đi chơi vui vẻ hơn nữa nhé. Đừng cứ chỉ biết đi trà đá hay đi dạo rồi về thì lâu dần, tình cảm sẽ nhàm chán, cả hai sẽ không tìm được những kỉ niệm đẹp để ghi nhớ. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 10/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!