Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 10/4/2020

Xử Nữ mỗi ngày đi làm là một ngày vui. Bạn cảm thấy thoải mái, sảng khoái khi được làm việc cũng với những người đồng nghiệp yêu quý. Công việc cũng không đến mức vất vả, mệt nhọc để bạn phải chịu áp lực. Hãy cố gắng chuyên tâm, nhờ cậy sự giúp sức của đồng nghiệp là được.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn sẽ thành công trong việc theo đuổi sự sáng tạo ngày hôm nay, nhưng có thể có những tổn thương cảm xúc quá khứ hoặc hiện tại mà bạn cần phải giải quyết. Các vấn đề từ quá khứ có thể bị khơi dậy bằng cách nào đó.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 10/4, Bạch Dương nên xem lại những gì đang diễn ra trong trái tim bạn và tìm hướng đi mới để giải quyết những gì bạn cảm thấy. Tập thể dục, trò chuyện cùng bạn bè chính là cách thư giãn của bạn trong lúc này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày 10/4, những thay đổi bất thường ở người ấy không thể không khiến cho Kim Ngưu hoài nghi được. Dù sao cũng yêu thương đối phương rất nhiều, nên dù cho chuyện này khiến tâm bạn không bình lặng thì cũng hãy lặng lẽ tìm hiểu, quan sát kĩ hơn nhé.

Chuyện tiền bạc của Kim Ngưu ngày hôm nay được dự báo là tương đối khả quan. Những khoản cần sắm bạn cũng sắm xong rồi, việc còn lại là vạch ra chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, những khoản cần thiết nhất thôi. Bạn được khuyên nên ăn uống điều độ hơn nhé, da bạn gần đây trông khá nhợt nhạt đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc không thực sự tốt. Bạn cảm thấy không hài lòng khi công sức lại không được sếp ghi nhận còn mắng mỏ bạn. Sếp không yêu quý thì làm việc tốt đến mấy cũng không được trọng dụng, bạn đang nghĩ như vậy nên muốn từ bỏ công việc này. 

Tối nay có nhiều cuộc hẹn quan trọng, có thể là cơ hội giúp bạn nhiều trong công việc. 12 cung hoàng đạo khuyên bạn hãy thử gặp gỡ đi nhé, có thể sẽ kiếm được công việc tốt và phù hợp với bạn hơn thay vì cam chịu làm công việc hiện tại không ưa thích này.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 10/4/2020

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đừng để mình liên quan quá sâu vào bất cứ vấn đề gì ngày hôm nay, ngoài sự vui chơi giải trí và niềm vui của riêng bạn. Hãy làm một chuyến đi ngắn ở đâu đó và tìm kiếm chân trời mới.

Hiện tại, bạn nên làm những việc không gây cho bạn quá nhiều cảm xúc, vì bạn khá căng thẳng vào thời điểm này. Tuy nhiên, các vấn đề về công việc có thể chờ đến ngày mai, đừng để chúng làm hỏng khoảng thời gian thư giãn ít ỏi của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngày 10/4 được khuyên nên cẩn trọng trong vấn đề giao tiếp. Một câu nói vui của bạn cũng có thể bị kẻ lòng dạ hẹp hòi chắt lọc ra, biến đổi rồi đem đi nói thành một câu chuyện khác về bạn đấy. Với những người không quá thân thiết, bạn không cần phải nói chuyện quá nhiều làm gì.

Sư Tử không có thói quen ghen tuông vô cớ trong tình yêu. Nhưng hôm nay bạn lại trở thành người như vậy. Không nên “trông mặt bắt hình dong”, chuyện gì cũng cần rõ ràng đâu đuôi rồi mới có thể kết luận nhé Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ mỗi ngày đi làm là một ngày vui. Bạn cảm thấy thoải mái, sảng khoái khi được làm việc cũng với những người đồng nghiệp yêu quý. Công việc cũng không đến mức vất vả, mệt nhọc để bạn phải chịu áp lực. Hãy cố gắng chuyên tâm, nhờ cậy sự giúp sức của đồng nghiệp là được. 

Tình cảm không được như ý, hai người cãi vã làm bạn cảm thấy buồn. Nhưng đừng quá đau đầu nhé. Hãy xuống nước, nhẹ nhàng, chủ động là người làm lành thì mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vài ngày cuối tuần sẽ khá thú vị và sôi nổi nhưng cũng không kém phần căng thẳng. Bằng cách nào đó, bạn sẽ chống lại những sự tranh cãi bằng tất cả những gì tốt đẹp của mình.

Bạn cần biết mình đang ở vị trí nào. Song, may mắn có thể bắt đầu “ủng hộ” bạn. Đồng nghiệp hoặc cộng sự có thể chứng minh sự hăng hái của họ bằng cách gắn bó hoặc hỗ trợ của bạn hết mình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày mới, ngày 10/4 Bọ Cạp đi làm với tinh thần khá vui vẻ. Bạn sẵn lòng hỗ trợ đồng nghiệp cùng nhóm với mình khi họ công việc quá tải. Thấy bạn nhiệt tình như vậy nên mọi người cũng có cái nhìn khác hơn về bạn.

Chuyện tình cảm có rất nhiều điều khó nói. Ai cũng cần quyền riêng tư, thậm chí là trong tình yêu. Bạn không nên đòi hỏi việc can thiệp vào quyền riêng tư của người ấy quá mức. Đừng để tới lúc tức nước vỡ bờ, mọi chuyện đổ vỡ vì những sự hoài nghi nhé Bọ Cạp.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày vô cùng vui tươi, phấn khởi, đi làm thật sự thích thú. Bạn mang đến cho đồng nghiệp tiếng cười, sự vui vẻ và họ thực sự thích sự hiện diện của bạn trong công ty. Công việc cũng luôn sẵn sàng san sẻ là ưu điểm của Nhân Mã.

Chưa phải là lúc Nhân Mã tìm người yêu nên đừng sốt ruột nhé. Một ngày đẹp trời người ấy sẽ xuất hiện và lúc đó có chối cũng không kịp. Bây giờ cứ vui vẻ đi nhé, mặc kệ ai có “gấu” thì có.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sau những ngày nhiều biến cố vừa qua, bạn dần tỉnh táo hơn, hòa hợp hơn với mọi người. Bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn, sự ổn định có thể được phục hồi trong công việc, các mối quan hệ trở nên dễ dàng và quản lý tài chính tốt.

Hơn thế nữa, sự căng thẳng sẽ được làm dịu bớt và bạn trở nên dễ gần, không cáu gắt và cư xử nhã nhặn hơn. Bạn cũng có thể quyến rũ, duyên dáng khi cần thiết để sắp xếp mọi thứ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, ngày 10/4 công việc của Bảo Bình rất thoải mái, bạn không có quá nhiều việc để làm nên bạn không cảm thấy áp lực. Nhưng đôi khi trong lúc rảnh rỗi bạn thường có những suy nghĩ không mấy tích cực với công việc hiện tại và cả nhiều thứ khác trong cuộc sống.

Bạn nên dành thời gian rảnh rỗi để đầu óc mình được nghỉ ngơi hợp lý nhé, đừng làm đầu óc mình thêm nặng nề nữa. Hôm nay bạn không thể hẹn hò với người ấy của mình. Có vẻ như công việc của người ấy rất vất vả và bận rộn nên cuộc hẹn của hai người đã không được thực hiện.

Mặc dù hơi buồn nhưng bạn cảm thông và thấu hiểu cho người ấy nhiều hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sáng sớm đi làm đã tràn đầy tinh thần nhiệt huyết. Bạn thực sự vui sướng vì được làm việc trong môi trường này. Cố gắng chăm chỉ hơn nữa nhé, sếp đã nhìn ra năng lực thật sự của bạn rồi. 

Chuyện tình yêu suôn sẻ. Tối nay là một ngày vui mặc dù muốn được đi chơi, được tụ tập ăn uống hát hò một bữa nhưng vì đang dịch nên bạn hãy cố gắng ở nhà nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 10/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!