Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 10/7/2020

Cự Giải hôm nay khá thuận trong công việc và không có những rào cản khiến bạn đau đầu. Thêm vào đó công việc không nhiều và bạn chủ động để giải quyết chúng nên chắc chắn sẽ có khoảng thời gian thư giãn nhất định.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 10/7/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chòm sao này có thể sẽ gặp phải kẻ lừa gạt tình cảm mà cứ ngỡ rằng mình đã tìm được chân ái nên cứ thế mà hồn nhiên trao hết tình yêu cho kẻ ấy. Cuối cùng bạn mới nhận ra mọi sự thật đều quá phũ phàng, mình lại bị lợi dụng không thương tiếc.

Công việc trong ngày may thay không có nhiều khó khăn trở ngại. Bạch Dương đang tìm cách để có thể giành được thành công bằng chính sức mình, bạn không quản ngại khó khăn mà cố gắng hết sức để có thể hoàn thành được mục tiêu đề ra.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có lẽ hôm nay bạn đang thiếu đi cái duyên trong công việc nên dường như những ý kiến của bạn không được tiếp nhận và khó có thể thuyết phục được mọi người. Có lẽ vận trình công việc hôm nay sẽ gặp không ít những cảm trở và bạn cũng tương đối đau đầu với vận trình của mình. Bạn cũng không được đánh giá cao nên hôm nay khó có thể đạt được mục đích ghi điểm với mọi người. May sao vận tài chính khá ổn và giúp bạn giảm bớt đi một mối lo trong ngày.

Bạn cũng có những vấn đề cần tính toán và khá đau đầu trong việc duy trì mối quan hệ tình cảm. Dường như bạn không thể thực hiện được những lời hứa với người ấy và cũng chẳng có lời giải thích nào cả. Vì vậy mà đôi bên rất dễ xảy ra chiến tranh lạnh, thậm chí cãi và chắc chắn không thể có được một ngày bình yên.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Chòm sao này có thể sẽ phải gánh chịu hậu quả vì tính hay thay đổi thất thường của mình. Mà cũng không hẳn là bạn hay thay đổi, chỉ là bạn không thể tập trung trong thời gian dài mà thôi. 

Cứ lặp đi lặp lại một công việc, bạn cảm thấy chán nản và nhạt nhẽo, chỉ muốn bứt phá khỏi những rào cản xung quanh đó. Mà cũng hay, bởi đó mới là đích đến của chúng ta, nếu không thể thay đổi thì hãy làm cho nó trở nên thú vị hơn. 

Hôm nay người ấy có lẽ sẽ cảm thấy hứng thú hơn với những chủ đề mà bạn nói đó. Chẳng gì thì bạn cũng học rộng biết nhiều lắm đó. Đùa vậy thôi, nhưng đúng là nếu như vậy thì người ta bắt đầu có cảm tình hơn với bạn rồi đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay khá thuận trong công việc và không có những rào cản khiến bạn đau đầu. Thêm vào đó công việc không nhiều và bạn chủ động để giải quyết chúng nên chắc chắn sẽ có khoảng thời gian thư giãn nhất định.

Hôm nay có lẽ tinh thần của bạn sẽ khá thoải mái nhưng cũng lơ lửng trên mây nên những công việc yêu cầu sự tập trung rất khó có được kết quả như. Chuyện tình duyên của Cự Giải khá tốt và các bạn có thể thử kết nối với nhau bằng một cuộc hẹn hò. Thời gian dành cho nhau là cách để có bạn thể hiện sự quan tâm và cũng giúp tạo nên những ấn tượng tốt với đối phương.

Trong quan hệ gia đình bạn cũng có được sự quan tâm và ủng hộ của mọi người về các quyết định có liên quan tới chuyện yêu đương. Hôm nay bạn sẽ cần quan tâm một chút tới vấn đề tài chính vì bạn có thể tốn khá nhiều chi phí để mua sắm hoặc vui chơi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 10/7/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có được công việc khá tốt, mà phần nhiều thì là nhờ bạn đã xác định đúng hướng cho mình. Chòm sao này không để mình bị choáng ngợp bởi những thứ hào nhoáng mà biết đâu là thứ hợp với mình.

Bạn tinh tế nhận biết được những thay đổi trong tình cảm của người ấy. Dù sao thì khi đã có tình cảm với nhau khó có thể giấu lắm, cũng giống như người bị cảm cúm vậy, đã yêu thì sao mà có thể qua mắt được mọi người. Bạn có biết Tình yêu nữ Song Ngư - nam Sư Tử: Nhiều khác biệt nhưng lại khó buông tay. 

Bạn có suy nghĩ gì không nếu xác định gắn bó lâu dài với người đó? Đừng bao giờ đem trái tim mình ra làm trò đùa, cũng đừng nghĩ rằng mình chỉ cần bỏ chút tình cảm ra là có thể làm gì cũng được nhé. Bạn sẽ phải chịu hậu quả vì những suy nghĩ sai lầm của mình đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ khá thuận bởi công việc, học tập đều có được sự thuận lợi và ít khi có trở ngại. Bạn cũng có tin vui về tài chính có thể là một khoản thu nhập chờ đợi đang tới và chắc chắn sẽ có những thời cơ tốt để bạn hoàn thiện các kế hoạch của mình.

Có điều hôm nay đừng nghĩ rằng mình quá may mắn mà chủ quan đối với vấn đề tài chính cũng như cách thể hiện thái độ của mình. Nhiều khả năng bạn sẽ cần phải chủ động hơn nữa trong việc chi tiêu và cố gắng đừng thể hiện sự tự mãn của mình kẻo gây ra những tác dụng không tốt.

Tử vi ngày mới của bạn sẽ có vận tình cảm khá tốt và thích hợp để các bạn xây dựng cho mình kế hoạch vui chơi sắp tới. Ngày hôm nay mọi người đều cảm thấy thú vị và hoàn toàn có đủ năng lượng để tính toán chuyện đi chơi cũng như tìm kiếm cho mình những trải nghiệm thú vị về cuộc sống.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình không có gì để nói với người ấy, bởi đơn giản là bạn thấy hai người không hợp nhau nên cứ thế là sẽ tốn thời gian hơn nữa mà thôi, chi bằng cứ kết thúc sớm cho đỡ đau đầu. 

Chòm sao này sẽ có được những điều mình mong muốn nếu không để cho người khác lợi dụng mình. Đừng để sự cô đơn khiến bạn trở nên yếu đuối mà nhìn lầm những thứ lấp lánh là vàng, nhìn lầm tình cảm gì đó thành tình yêu nhé. 

Hãy tự vực lại tinh thần cho mình, bạn càng chán nản thì mọi sự càng trở nên tồi tệ hơn. Ai cũng có những ngày tồi tệ và không may hôm nay lại là ngày đó của Bình Nhi. Nhưng cũng đâu có sao, bởi ngày mai trời lại sáng mà.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay của cung Bọ Cạp nhiều khả năng nổi vận đào hoa nên hãy biết cách kiềm chế bản thân đặc biệt là các mối quan hệ tình xưa nghĩa cũ. Bạn nên biết rằng ngày mới của bạn sẽ rất cần đến những sự thay đổi trong cách đối đãi tình cảm giữa mọi người.

Có lẽ bạn đang tin rằng những gì hiện hại bạn có không thể bằng được người xưa cũ. Đây là một sự so sánh mà bạn cần không để nó phát triển nếu như không muốn quan hệ hiện tại của bạn trở nên tồi tệ và tất nhiên bạn sẽ nhận ra sai lầm của mình khi quá muộn đấy.

Về công việc bạn đang bắt tay vào hạng mục công việc giai đoạn cuối nên khá bận rộn nhưng bạn tin rằng thời gian tới sẽ có được những sự nghỉ ngơi thực sự cần thiết. Vì vậy nên cố gắng để có được hiệu quả tốt như mong đợi và chắc chắn thu nhập của bạn cũng có cơ hội được cải thiện tốt hơn thời điểm hiện tại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có lẽ cần phải xem lại cách làm việc của mình đi thôi. Cứ có vấn đề xảy ra là bạn lập tức hành động theo cảm tính chứ chẳng chịu suy nghĩ cho kĩ, thế nên mọi chuyện đã tệ lại càng tệ hơn.

Hãy học cách để bình tĩnh và sáng suốt khi đối mặt với các vấn đề. Bạn phải suy xét các tình huống có thể xảy ra để phòng tránh nó, đừng để làm nhanh nhưng lại hóa ra làm ẩu, cuối cùng kết quả vẫn là không có gì tốt.

Trong chuyện tình cảm cũng vậy, bạn càng nóng vội càng không đi đến đâu. Tình cảm mà đốt cháy giai đoạn thì cũng giống như đun sôi bùng một nồi sữa đậu nành, kết quả là hỏng bét hết cả mà thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có một ngày tuyệt vời khi mà tiền cứ thế ào ào đổ về túi. Công việc làm ăn thuận lợi, bạn thương lượng được với đối tác mức giá tốt, có lợi cho cả đôi bên, cứ thế mà ngồi hưởng lộc thôi.

Nói thì nghe đơn giản vậy chứ thực ra Kết Nhi cũng phải vắt hết óc mới có thể đạt được kết quả đó chứ chẳng phải đùa đâu. Chòm sao này vốn khôn khéo, nhưng cũng là do bạn biết cách lợi dụng những cơ hội sẵn có của mình nên mới được như thế.

Công việc thứ 6 này không có gì quá phức tạp, bạn lại cẩn trọng nên khó có thể xảy ra sai sót, mà nếu có sai thì Kết Nhi cũng sẽ phát hiện ra sớm mà xử lý thôi. Hãy cố gắng phát huy điều này thật tốt chứ đừng để lỡ mất cơ hội có thể thăng tiến của mình nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình dường như ngày mới của bạn sẽ cần quan tâm hơn tới những cảm nhận của người xung quanh. Dường như ngày mới của bạn có thể phải đối diện với nhiều vấn đề trong quan hệ tình cảm gia đình. Đôi lúc bạn dành tất cả cho gia đình nhưng đôi lúc bản thân của bạn cũng đấu tranh có nên dành cho mình một chút thời gian để sống cuộc sống riêng.

Cái bạn băn khoăn việc bạn tự cho mình một khoảng thời gian để nghỉ ngơi có thực sự là thiếu trách nhiệm hay không. Có lẽ một con người sống có trách nhiệm và bằng tình yêu như Bảo Bình thì đây quả là một quyết định khó khăn. Hôm nay là ngày tốt cho vận trình công việc của bạn và khả năng bạn sẽ cân nhắc rất nhiều các vấn đề có liên quan tới vấn đè tài chính.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ gặp phải những trắc trở trong chuyện tình cảm vì bạn để cho người khác có cơ hội lợi dụng mình. Vốn biết cô đơn là điều cực kì đang sợ, nhưng cũng đừng vì thế mà nhắm mắt đưa chân nhé. 

Bạn hoàn toàn có thể có được hạnh phúc, chỉ là bạn có chấp nhận để mình có được hạnh phúc hay không mà thôi. Chúng ta có quyền yêu và được yêu, bạn đừng coi rẻ bản thân, để người khác coi thường mình, đó là điều vô cùng tệ hại. 

Hãy cứ bình tĩnh, tìm hiểu xem ai là người thực sự phù hợp với mình. Cuộc sống độc thân cũng đâu quá tệ nếu như bạn biết cách tận hưởng nó. Chúng ta vẫn còn gia đình, còn bạn bè của mình cơ mà.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 10/7/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!