Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 11/9/2020

Hôm nay sẽ là một ngày có khá nhiều sự đối lập của Bạch Dương. Bạn phóng khoáng nhưng cũng rất nghiêm túc, bốc đồng nhưng lại kiềm chế được nhờ lý trí, đôi lúc bạn như mất phương hướng vì sự bất nhất này. May mắn là Dương cứu biết cách tự kiềm chế sự nóng nảy, làm việc có trật tự hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 11/9/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay sẽ là một ngày có khá nhiều sự đối lập của Bạch Dương. Bạn phóng khoáng nhưng cũng rất nghiêm túc, bốc đồng nhưng lại kiềm chế được nhờ lý trí, đôi lúc bạn như mất phương hướng vì sự bất nhất này. May mắn là Dương cứu biết cách tự kiềm chế sự nóng nảy, làm việc có trật tự hơn.

Nhưng đứng trước những quyết định quan trọng bạn lại khá do dự nên có thể đánh mất cơ hội. Hãy cố gắng cân bằng hai nguồn năng lượng thì mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Về tình cảm, đôi khi bạn rất bướng bỉnh dường như ai nói gì cũng không thể lay chuyển được suy nghĩ của bạn vì tự cho rằng đó là những suy nghĩ, hành động xuất phát từ kinh nghiệm riêng của mình. Nhưng đôi khi trong tình yêu sự cố chấp chỉ khiến mối quan hệ thêm căng thẳng, vì thế bạn nên học cách dung hòa mọi thứ, tránh gây thêm mâu thuẫn, xích mích với đối phương.

Thay đổi thời tiết hoàn toàn có thể ảnh hưởng hay tàn phá nghiêm trọng tới cơ thể, sức khỏe của bạn. Một số người có thể cảm thấy đau khớp mỗi khi mưa bão, một số khác lại bị suy nhược do dị ứng theo mùa hoặc phát bệnh suyễn do dị ứng phấn hoa khi thời tiết ấm lên... Cách duy nhất có thể giúp bạn đó là tập thể dục đều đặn, vì thế dù bận cũng phải sắp xếp lại công việc một cách khoa học hơn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trở nên quá lý trí và khống chế cảm xúc trong chuyện tình cảm, mặc dù bạn khá nghiêm túc và chân thành. Vì thế dù bạn có cảm tình với đối phương nhưng vì điều kiện khó khăn nên sẽ không tiến tới, bỏ lỡ mối nhân duyên này.

Bạn yêu nhưng không muốn trả giá quá nhiều, coi trọng cảm xúc nhưng lại không muốn tốn thời gian nếu mối quan hệ đó không có tương lai. Đây cũng là lý do khiến chòm sao này mang tiếng đào hoa, không nghiêm túc, chung thủy trong tình  yêu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Kiến thức xung quanh chúng ta rất bao la, rộng lớn, hãy luôn giữ thái độ học hỏi, chấp nhận dành thời gian để học hỏi những người xung quanh mình, kể cả trong công việc hay trong cuộc sống, bất cứ ở nơi đâu bạn tìm thấy định nghĩa của thành công, và có thể bạn không hoàn thành được thứ mình muốn, thì bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì bản thân mong đợi.

Hãy tính toán chi tiết về khả năng tài chính thực tế của bạn, những gì bạn có thể mua được. Đừng theo mọi người mà mua nhà, sắm xe vượt quá sức lực của mình. Sau tất cả, việc sở hữu ngôi nhà mơ ước có thể trở thành ác mộng nếu bạn phải dành hầu hết thu nhập hàng tháng để trả góp tiền mua nhà.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 11/9/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trở nên nghiêm túc hơn thường lệ, không còn dáng vẻ hời hợt, khoa trương mà đã biết cách tiết chế, tập trung vào công việc của mình. Nhờ vậy mà được cấp trên tín nhiệm, giao cho nhiều trọng trách quan trọng. Chòm sao này vốn có cái nhìn lạc quan, tích cực và rất phóng khoáng. Bạn thích được tôn vinh nhưng không tranh cướp công của ai, vì vậy bạn luôn tự tin dùng sức mình tiến lên chứ không sử dụng bất cứ thủ đoạn nào, không thích đi đường ngang lối tắt.

Trong ngày này, Sư Tử nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn, thiết lập chế độ sinh hoạt, ăn uống điều độ, vui chơi lành mạnh và chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao. Giữ gìn tác phong và nếp sống chuẩn mực sẽ rất tốt cho chính bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng bạn rối bởi vì mâu thuẫn với người yêu, bạn đời hoặc chuyện tình của bạn không được cha mẹ chấp thuận hay bạn thiếu đi sự hòa hợp trong gia đình. Hãy để ý tới mục tiêu bạn muốn là gì? là gia đình hạnh phúc là người yêu bạn thật lòng thì bạn sẽ dần tìm ra phương hướng để biết nên làm gì trong tình huống này. Không ai có câu trả lời tốt hơn chính bạn.

Vì làm việc quá lâu nên nhiều khi bạn thiếu sáng tập trong công việc. Một ngày có 24 giờ, và nếu ai yêu công việc của mình thì sẽ tìm mọi cách để tận dụng thời gian nhiều nhất có thể để giúp công việc của mình có cơ hội được phát triển.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dành nhiều tâm trí cho tình yêu, bạn có thái độ nghiêm túc hiếm có, nếu đang yêu hoặc theo đuổi người nào đó thì hẳn là bạn sẽ coi họ là trung tâm thế giới, yêu chiều hết mực.

Nhưng đừng thể hiện thái quá lại khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. May mắn là chòm sao này biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bạn không bán mang cho công việc nhưng cũng không phải là kẻ lười biếng, sự nghiệp của bạn ở mức ổn định, có vị thế nhưng nếu muốn phát triển hơn thì cần phải nỗ lực thêm nữa.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Chuyện tình cảm của bạn không được như ý khi có dấu hiệu của sự xa cách ở đây, có thể xa mặt cách lòng vì có người đi xa. Nhưng bạn cứ an tâm, khi được hội ngộ hai bạn lại hạnh phúc, nồng cháy như chưa có chuyện gì xảy ra.

Cơ thể chúng ta vận động theo nhịp sinh học (còn gọi là đồng hồ sinh học), chu kỳ này cũng quy định sự buồn ngủ hay tỉnh táo của cơ thể. Đi ngủ vào khoảng thời gian khác nhau mỗi đêm đồng nghĩa với việc chúng ta đang phá vỡ chu kỳ này, điều này có thể dẫn đến buồn ngủ và mệt mỏi vào sáng hôm sau. Đó là lý do tại sao chúng ta bạn nên đi ngủ vào cùng một thời điểm nhất định mỗi tối.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã dễ bị phân tâm trong công việc, bạn không thích cạnh tranh nên không có cơ hội thăng tiến. Vì thế bạn thích hợp với những công việc mang tính tự do, sáng tạo, không gò bó hơn cả.

Cách tiếp cận tình yêu của chòm sao này không thực tế nên không tìm được tiếng nói chung với một nửa của mình. Bạn phóng khoáng nhưng vô tâm, thích những điều mới lạ nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng vô lo vô nghĩ như vậy, tình yêu cũng không loại trừ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết trở nên dễ xúc động, tâm trạng hay bồn chồn và dễ bị kích động, nên người yêu nói gì bạn cũng dễ suy diễn theo tình huống tiêu cực dù ý của họ không hoàn toàn như bạn nghĩ. Lúc này, bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của mình.

Đầu tư vào ngoại hình một khoản chi tiêu quan trọng, cho dù bạn đang sống ở thời đại nào. Điều này có nghĩa là, bạn nhất định phải tự tin với vẻ bề ngoài của mình, đánh dấu thương hiệu cá nhân. "Chiếc áo không làm nên thầy tu", nhưng nó là một yếu tố để khẳng định giá trị của bạn. Khi đó, các cơ hội tốt sẽ tự tìm đến với bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay khá phong phú, mang nhiều màu sắc tươi mới nhưng lại chịu khá nhiều tổn thương. Chính vì quá vui vẻ, phấn chấn nên bạn dễ sa đà vào những cảm xúc và quên mất trách nhiệm của mình. Nếu cảm thấy mối quan hệ không thể tiếp tục, hãy mạnh dạn chấm dứt. Dù đó là một quyết định khó khăn và cũng có thể sau này sẽ hối hận nhưng có lẽ sự lựa chọn này là tốt nhất. Bảo Bảo hãy cố gắng lên, mọi chuyện rồi sẽ ổn và bạn sẽ trưởng thành hơn.

Công việc của Bảo Bình có người hỗ trợ và nâng đỡ, hướng dẫn cho đường hướng phát triển. Bạn nên tập trung làm việc để quên đi nỗi buồn tình cảm, càng bận rộn thì càng đỡ suy nghĩ linh tinh, cũng không cảm thấy cô đơn nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Để không mắc phải những sai lầm khi mua bất động sản, người mua nhà cần chú ý, cẩn trọng trong từng bước, nhất là về tính pháp lý của bất động sản để tránh những tranh chấp đáng tiếc. Nếu có thể, hãy nhờ các chuyên gia bất động sản kiểm tra, tư vấn trước khi quyết định giao dịch.

Một trong những siêu thực phẩm giúp da khỏe đẹp hơn, có thể luôn tìm thấy vào mọi thời điểm trong năm chính là trà xanh. Trà xanh chứa polyphenol và catechins – đều là những chất chống oxy hóa cực mạnh giúp duy trì sức khỏe của tế bào da. Hơn thế, việc bổ sung trà xanh vào chế độ ăn uống hàng ngày cũng đem lại nhiều lợi ích sức khỏe cho tim mạch, người muốn giảm cân… nên đừng vội bỏ qua chúng.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 11/9/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!