Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 13/3/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cảnh báo chuyện tình cảm của Song Tử. Bạn đang thương nhớ người cũ vô cùng và không biết họ còn nhớ tới bạn không. Nếu không gác lại quá khứ sống vì hiện tại thì bạn mãi mãi chẳng thể nào có được hạnh phúc đâu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hứng thú với các sự kiện hoặc hội thảo mở rộng tư duy và trí tuệ. Bạn trở nên sáng tạo, dồi dào ý tưởng và cởi mở tư tưởng hơn với mọi người. Hãy tận dụng điều đó.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 13/3/2020, Bạch Dương thích sự ngẫu nhiên, bạn có thể nảy ra ý tưởng khi đang đi dạo hoặc đang trong giờ nghỉ ngơi. Song, tối nay bạn có thể là người an ủi ai đó vì họ đang cảm thấy bị tổn thương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu với tính cách trầm tư và hơi cổ hủ. Bạn cần thay đổi một vài điều nho nhỏ ở bản thân để thích nghi với sự thay đổi của xã hội và môi trường sống, làm việc của bạn.

Những người thuộc cung hoàng đạo này thường rất đơn giản và dễ hiểu. Họ bộc lộ mọi thứ mà họ có cho nên đôi khi họ vô tình làm tổn thương ai đó vì không biết cách che dấu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay cảnh báo chuyện tình cảm của Song Tử. Bạn đang thương nhớ người cũ vô cùng và không biết họ còn nhớ tới bạn không. Nếu không gác lại quá khứ sống vì hiện tại thì bạn mãi mãi chẳng thể nào có được hạnh phúc đâu.

Chính vì quá đau khổ chuyện tình tan vỡ nên sức khỏe của bạn không được tốt. Bạn cảm thấy mình như mất đi một nửa tinh thần, một nửa cơ thể, một nửa sức khỏe. Chỉ vài bữa nữa thôi bạn sẽ vượt qua được khó khăn này và có cuộc sống tốt hơn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, những lời nói và từ ngữ Cự Giải thốt ra đều có “trọng lượng” và mang tính rao giảng, thuyết giáo hoặc chỉ huy người khác. Tuy nhiên, điều này ít nhiều sẽ gây ra sự phản kháng từ một số người.

Thay vào đó, bạn nên thay đổi cách nói chuyện mang tính xây dựng và góp ý một cách vui vẻ nhưng đầy sắc sảo. Và khi mọi người nhìn nhận ý kiến của bạn, họ sẽ hăng hái hơn vào dự án chung.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 13/3/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử đã nhận được sự giúp đỡ từ người khác, điều này làm bạn cảm thấy vui vẻ. Mặc dù hôm nay, bạn không được may mắn lắm nhưng bạn vẫn luôn lạc quan và cảm thấy yêu đời. Sư Tử là những người chung thủy, một khi họ đã dành tình cả cho ai đó thì họ sẽ hi sinh và hết lòng vì đối phương.

Chính vì điều đó họ dễ bị tổn thương khi ai đó vô tình làm họ thất vọng. Nhưng hôm nay bạn sẽ được yêu chiều nhiều hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ được cấp trên khen là người vô cùng có trách nhiệm với công việc, làm việc nhiệt huyết và đầy năng lượng. Thời gian này bạn phải phát huy cao hơn nữa tinh thần ấy để được sếp ưu ái cho những nhiệm vụ quan trọng nhé.

Tình hình tài chính khá ổn. Hãy thưởng cho mình một buổi tối mua sắm thích thú thì thôi. Tình yêu của bạn và người ấy cũng đến lúc phải vun đắp rồi đó. Đừng để nó ngủ quá lâu rồi lại nguội lạnh. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình đang khá dễ tính và hòa đồng ngày hôm nay, hãy cố gắng không dành quá nhiều thời gian cho chính mình. Sẽ rất vui khi gặp một người bạn để trò chuyện, ngay cả khi bạn chỉ có thể dành thời gian cho một tách cà phê.

Hãy tận hưởng một ngày thú vị khi ở cùng nhiều người. Bạn có thể liên lạc lại với những người quen lâu năm, tham gia các hội thảo. Việc tiếp xúc với nhiều người thuộc nhiều tầng lớp xã hội sẽ là điều làm bạn hứng thú.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cung Bò Cạp có một khởi đầu mới tràn đầy năng lượng. Bạn vui vẻ và nhiệt huyết, bạn truyền cảm hứng làm việc và tính tích cực cho mọi người xung quanh. Bạn có thể là một vị lãnh đạo tài hoa. Tuy nhiên, bạn không nên quá nguyên tắc nhé, trong một số trường hợp nguyên tắc quá sẽ dẫn đến những hẩu quá xấu.

Bò Cạp thích sở hữu và không muốn chia sẻ. Nếu ai đó khiến bạn có cảm giác ghen tị và ghen tuông thì họ sẽ hành động rất nóng nảy và mất kiểm soát. Vì vậy, bạn hãy cố gằng giữa bình tĩnh khi giải quyết vấn đề tình cảm nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tự nhiên hôm nay thấy không vui vì bạn mệt mỏi khi nhớ về mối tình đầu. Khi bạn bè đi lấy chồng hết càng làm cho bạn cảm thấy cô đơn hơn. Cần phải biết sống với thực tại, mơ mộng và tự trách cứ nhiều sẽ chỉ làm cho bạn lo âu mà thôi.

Tình hình sức khỏe khả quan, bạn không cần phải quá lo lắng về vài dấu hiệu nhỏ đâu nhé. Chỉ là tài chính có chút hao hụt. Vì buồn chán quá nên bạn mới phải đi ăn uống nhiều và tiền bạc cũng theo đó mà ra đi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày khá khó khăn khi mọi thứ vượt ngoài mong đợi theo chiều hướng xấu. Đừng quá lo lắng, hãy cố giữ bình tĩnh và làm những gì mình có thể để khắc phục vấn đề dù ít hay nhiều.

Dù thích không gian riêng và làm việc độc lập nhưng Ma Kết vẫn cần sự hỗ trợ từ nguồn cộng tác viên. Sự giúp đỡ của họ sẽ giúp bạn có cái nhìn cao hơn trong kế hoạch và không phá vỡ tinh thần làm việc “solo” của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thông minh và sáng tạo. Hôm nay lại là một ngày mới, nhưng với bạn việc đi muộn hay lỡ giờ cũng không có gì quan trọng với họ. Bù lại bạn rất thích giúp đỡ người khác và giúp đỡ rất nhiệt tình nên nhiều người quý mến bạn.

Trong mắt người khác có thể Bảo Bình khá lập dị, từ cách ăn mặc và cách hành sử. Nên thật khó để bạn có được tình yêu viên mãn như nhiều người khác. Bạn chung tình và rất vị tha. Vì vậy nếu ai đó có được tình yêu của Bảo Bình thì yên tâm nhé, họ sẽ không bao giờ thay đổi đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạch Dương hôm nay có chút biến động trong tâm trạng và cả công việc. Bạn không thiết làm việc, chỉ thích ở nhà ngủ nghỉ. Bạn cần một bờ vai dựa vào nhưng đây không phải là lúc bạn tìm kiếm người yêu đâu. Nhân duyên hãy để nó tự đến đi nhé.

Tài chính có chút bất ổn. Bạn đừng cho ai vay tiền ngày hôm nay nếu không muốn khoản đó “một đi không trở lại”. Hãy cho mình được thảnh thơi bằng một buổi tối cà phê tâm sự cùng một người bạn tri kỉ nhé. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 13/3/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!