Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 14/2/2020

Ngày lễ tình nhân của các bạn Xử Nữ yêu xa cũng không có gì khác so với những Xử Nữ đang độc thân, hai bạn chỉ có thể chúc mừng suông qua những tin nhắn. Tuy nhiên với Xử Nữ như vậy là đã đủ rồi. Tình hình sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay được dự báo khá ổn định.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày 14/2 của Bạch Dương cho thấy, người ấy rất trông chờ món quà Valentine từ Bạch Dương, nhưng vì muốn tạo bất ngờ cho đối phương mà bạn giả vờ quên mất, bơ đi không nhắc đến. Hậu quả là người ấy kết tội bạn quay lưng, hết tình cảm, cả ngày lủi thủi một mình ở nhà bạn có gọi thế nào cũng không chịu nghe máy.

Sau khi kế hoạch thất bại và phải tặng quà trước thời gian dự kiến, Bạch Dương mới làm hòa được với người ấy. Hai bạn có xu hướng “giúp nhau tăng cân” vì cả buổi tối hẹn hò, có quán nào mới và ngon đều…cố gắng đến ăn thử.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cần phải tập trung vào các vấn đề chuyên môn và có liên quan đến công việc mặc dù hôm nay là ngày Valentine. Tuy nhiên, bạn cố hoàn thành công việc để có khoảng thời gian lãng mạn bên ai đó.

Bạn có thể thư giãn và lãng mạn, nhưng trước hết bạn phải tạo ấn tượng tốt cho một người nào đó. Trong các cuộc họp hoặc phỏng vấn hôm nay, bạn sẽ làm tốt mọi việc, miễn là đừng tranh nói quá nhiều với người khác.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Những bạn Song Tử được ở gần người yêu ngày hôm nay rất có khả năng sẽ vì mải mê chuyện dọn dẹp nhà cửa mà quên mất giờ hẹn hò, khiến người ấy phải đứng chờ khá lâu. Thay vì nói lời xin lỗi suông, tốt nhất Song Tử nên nói những lời ngọt ngào một chút cho người ấy “bị lừa” nhé.

Phương diện tài chính của Song Tử ngày hôm nay gần như quay trở về với con số 0 tròn trĩnh. Nguyên nhân vì có bao nhiêu tiền bạn đều đưa hết cho mẹ sắm sửa rồi. Đừng lúc nào cũng không nghĩ cho bản thân như vậy, bạn có dám chắc là bạn sẽ không cần bất cứ một khoản nào cho tới ngày nhận lương tiếp theo không?

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 14/2/2020

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tin vui cho Cự Giải là hôm nay bạn nhận được món quà Valentine cũng thay lời tỏ tình của người ấy dành cho bạn. Tình yêu ngọt ngào này khiến bạn cảm kích vô cùng vì đó đúng là điều mà bạn chờ đợi. 

Sức khỏe không tốt. Mấy ngày bận rộn làm việc đã khiến bạn kiệt sức rồi. Cố gắng giữ ấm cơ thể, ăn ngủ điều độ vì mấy ngày nữa còn bận hơn đó nhé Cự Giải ơi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày tuyệt vời để nói về cảm xúc của bạn. Bạn cũng có thể nói bất cứ điều gì bạn quan tâm vào lúc này với nửa kia của mình. Song, bạn cũng cần lắng nghe nhiều như khi bạn nói chuyện để “người ấy” có thể đồng cảm với bạn.

Tử vi thứ 6 ngày 14/2 cho thấy, cuộc nói chuyện của Sư Tử sẽ biến thành một cuộc độc thoại nếu như Sư Tử nói quá nhiều hoặc không khéo léo nói lên cảm xúc của mình. Điều này sẽ vô tình làm mất đi sự lãng mạn mà bạn mong muốn

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày lễ tình nhân của các bạn Xử Nữ yêu xa cũng không có gì khác so với những Xử Nữ đang độc thân, hai bạn chỉ có thể chúc mừng suông qua những tin nhắn. Tuy nhiên với Xử Nữ như vậy là đã đủ rồi. Tình hình sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay được dự báo khá ổn định.

Việc dọn dẹp nhà cửa khá bận rộn nhưng đừng quên cả ăn uống nhé. Những thứ không thực sự cần thiết nữa thì Xử Nữ tốt nhất là nên vứt hẳn đi thay vì cứ cất từ chỗ nọ sang chỗ kia.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày lễ tình nhân buồn bã. Lỗi là do bạn. Không rõ ràng chuyện tình cảm, còn lăng nhăng khi cố ý nghĩ tới người thứ ba làm cho người ấy chán bạn. Cố gắng thay đổi nhé, nếu không bạn sẽ không giữ được người yêu đâu. 

Chuyện tình cảm không như ý nhưng đừng quá tuyệt vọng. Bạn có thể có cơ hội để sửa sai. Cố gắng thay đổi bản thân nhé. Tiền bạc không phải là điều quá quan trọng nên đừng vì những sự giàu có hào nhoáng bên ngoài mà quên bản thân.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Các vấn đề gia đình và ngôi nhà của bạn khiến bạn bận tâm nên bạn sẽ dành nhiều thời gian trò chuyện với người thân hơn dù hôm nay là ngày Lễ Tình Nhân. Tuy nhiên, bạn không có nhiều hứng thú trong các vấn đề.

Đôi lúc, Bọ Cạp nói chuyện khá huyên thuyên nhưng vẫn không gây khó chịu cho người khác.Việc thể hiện tình cảm lãng mạn đối với Bọ Cạp trở nên khó khăn. Nhưng vài ngày sau đó, tinh thần bạn sẽ vui vẻ và hào hứng trở lại.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những Nhân Mã được ở gần người ấy ngày hôm nay trước khi có một buổi hẹn hò vui vẻ thì hai bạn đã suýt cãi nhau lớn. Người ấy có vẻ giữ bình tĩnh tốt hơn bạn, nên tìm cách giảng hòa và chuyển chủ đề ngay khi việc tranh cãi chưa đi quá xa.

Tình hình sức khỏe của Nhân Mã ngày 14/2 không quá tốt. Bạn có thể bị đau họng dù đã mặc rất ấm trước khi ra ngoài. Có nhiều loại miếng dán giữ nhiệt, Nhân Mã có thể chọn mua rồi sử dụng để giữ ấm nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có chút buồn vì dù cố gắng tặng quà làm lành thì người ấy vẫn không muốn. Thế nên, bạn đành gặm nhấm nỗi cô đơn và khóc lóc. Thôi cứ để ngày hôm nay qua nhé. Có thể người ấy đang cố tình thử thách bạn đó.

Tài chính không được khả quan lắm. Nên tiết chế lại việc chi tiêu, xem cái gì cần và cái gì không cần. Đừng vung tay quá trán. Nếu không, bạn sẽ không có tiền để chuẩn bị cho dự định đầu năm đâu. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang có nhiều điều để chia sẻ với mọi người. Đôi lúc, bạn không muốn làm gì cả ngoài việc nói chuyện, tâm sự. Vì thế, một cuộc trò chuyện nhanh với ai đó sẽ biến thành một cuộc trò chuyện dông dài.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 14/2, điều Bảo Bình cần làm hôm nay là cố gắng kiểm soát lời nói của mình. Đừng để mọi người nghĩ rằng bạn không cho họ cơ hội được nói lên chính kiến của mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có nhớ hôm nay là ngày gì không vậy? Nếu có thì hãy mua quà tặng người ấy nhanh đi nhé và đừng quên những lời chúc kẻo bị giận. Người ấy đã quá nuông chiều bạn nên hôm nay là dịp để bạn nuông chiều lại đó.

Tài chính ổn, mua món quà đắt tiền và đẹp một chút nhé. Đừng nghĩ rằng quà cáp không thực sự quan trọng, đoán đúng ý được người đó mới thực sự là người hiểu nhau.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 14/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!