Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 15/1/2021

Sư Tử tương đối thuận lợi trong công việc. Sự cố gắng, nỗ lực của bạn trong thời gian qua đang bắt đầu có dấu hiệu hiệu quả tích cực. Cấp trên đánh giá rất cao bạn đấy. Tuy nhiên đừng vì thế mà tỏ thái độ tự tin quá với đồng nghiệp nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không muốn đi đâu vào ngày hôm nay. Tất cả những gì bạn muốn làm là ngủ nướng trong chăn ấm, dậy muộn, ăn muộn, còn thời gian thì xem một vài bộ phim ngắn. Thỉnh thoảng đổi “style” giải trí như vậy cũng là một điều tốt đấy Bạch Dương ạ.

Phương diện tài chính của Bạch Dương ngày hôm nay được bảo toàn. Nguyên nhân không khó hiểu…bạn đâu có đi ra ngoài. Đã quyết định ở nhà rồi thì buổi tối đám bạn có mời nhiệt tình thế nào cũng từ chối đi nhé, ngày mai bạn còn phải đi làm nữa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Một cuốn sách mới sẽ giúp cho tâm trạng của Kim Ngưu ngày hôm nay khá hơn. Bạn tìm thấy trong câu chuyện bạn đọc những câu nói triết lý mang hình bóng chuyện tình cảm của bạn và những nỗi đau bạn đang phải chịu. Đó là sự đồng cảm mà Kim Ngưu khó lòng tìm thấy ở những người bạn của mình.

Đường tài lộc của Kim Ngưu hôm nay có vẻ “trôi tuột” sang một hướng khác. Bạn rất mong chờ dự án hiện tại có kết quả tốt, nhưng thực sự lại không phải như vậy. Nó còn rất nhiều thiếu sót, ngay từ đầu bạn nên cân nhắc kĩ các trường hợp phát sinh rủi ro để tìm ra phương án giải quyết.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đi làm với tâm trạng khá tốt. Đồng nghiệp xung quanh đã cảm nhận được sự vui vẻ hơn trong ánh mắt của bạn, vì thế mà cũng nói chuyện với bạn nhiều hơn. Thực ra nụ cười của Song Tử rất dễ khiến người khác cảm thấy vui theo đấy Song Tử ạ.

Nguyên nhân cho tâm tình vui vẻ của Song Tử  ngày hôm nay thật sự rất đơn giản, chỉ là một tin nhắn từ người ấy gửi cho bạn lúc sáng sớm, rằng họ nhớ bạn. Những nỗi lòng, tủi thân của Song Tử thời gian vừa qua được vơi bớt đi phần nào. Buổi tối, hãy dành thời gian gọi video trò chuyện cùng người ấy nhé Song Tử.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất dễ xảy ra tranh chấp với người khác vì bất đồng quan điểm. Nếu như đối phương nói những lời khó nghe, Cự Giải đừng vì thế mà dội ngược lại cách cư xử như thế nhé, sự nóng tính và đáp trả “1 nhát 1” không đem lại chiến thắng và sự tôn trọng từ những người xung quanh cho bạn đâu.

Nếu tâm trạng không tốt như vậy, Cự Giải hãy dành thời gian buổi tối ngày hôm nay đi “trốn” thế giới nhé. Tản bộ ở những góc phố vắng vẻ một chút sẽ giúp cho bạn cảm thấy thư giãn hơn nhiều, nhưng đó chỉ phù hợp với các Cự Giải độc thân thôi nhé, các Cự Giải đã có người yêu rồi thì đừng xả stress theo cách ấy, bạn sẽ bị stress thêm vì người yêu hiểu lầm đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 15/1/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử tương đối thuận lợi trong công việc. Sự cố gắng, nỗ lực của bạn trong thời gian qua đang bắt đầu có dấu hiệu hiệu quả tích cực. Cấp trên đánh giá rất cao bạn đấy. Tuy nhiên đừng vì thế mà tỏ thái độ tự tin quá với đồng nghiệp nhé.

Sức khỏe của Sư Tử không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Tuy nhiên bạn nên đi khám sức khỏe cho mắt. Bạn thường xuyên làm việc với máy tính, tối về nhà lại “ôm ấp” cái điện thoại nên mắt bạn bị ảnh hưởng rất nhiều đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sức khỏe của Xử Nữ ngày hôm nay không tốt, bạn được khuyên nên hạn chế đi ra ngoài, trừ khi có việc gì thực sự cần thiết. Chân của Xử Nữ cần được giữ ấm, buổi tối bạn nên dã gừng hòa cùng nước ấm để ngâm chân, như vậy rất thư giãn gân cốt đấy.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay không có nhiều biến động. Biết bạn không khỏe nên người ấy cũng không đòi hỏi bạn phải đi chơi cùng. Đối phương sẵn sàng bỏ mọi cuộc hẹn với bạn bè để đến chăm sóc, ngồi chơi cùng bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu tâm trạng không tốt, Thiên Bình hãy ở một mình thôi nhé, nghe một bản nhạc mà bạn yêu thích, như thế sẽ làm cho tinh thần bớt căng thẳng hơn. Áp lực nơi làm việc và các mối quan hệ đồng nghiệp thực sự mệt mỏi, hãy cố gắng dung hòa nhé Thiên Bình.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình khá phức tạp. Tuy vẫn không hiểu được hết “mong muốn nhỏ nhoi” của người ấy, những chuyện người ấy giận hờn bạn vẫn chưa được giải quyết triệt để, nhưng Thiên Bình đã thấy người ấy không còn trách móc bạn nữa rồi. Có thể họ chỉ muốn làm bạn vui và giữ hòa khí thôi, hãy chân thành hơn trong tình cảm với đối phương nhé Thiên Bình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông ngày hôm nay rất dễ tức giận, mất kiểm soát khi có tranh cãi với đồng nghiệp. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến không khí làm việc cũng như đánh giá của cấp trên đối với bạn. Nếu không muốn mọi chuyện tệ hại hơn, hãy sớm dừng lại tình trạng này nhé Thần Nông.

Phương diện tài chính của Thần Nông hôm nay tương đối tốt. Thay vì mua sắm quần áo, Thần Nông hãy nghĩ đến việc mua hoa quả dự trữ trong tủ lạnh để ăn nhé, da dẻ của bạn dạo này trông thiếu sức sống nhiều đấy.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn không có quá nhiều công việc phải làm, áp lực, căng thẳng đều đã bị dồn hết vào những ngày trước rồi. Hôm nay Nhân Mã hãy tự thưởng cho mình một bữa ăn thật ngon và một giấc ngủ sâu vào buổi tối nhé.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã khá ảm đạm. Các Nhân Mã được gần người yêu thì vì người yêu bận rộn mà không thể hẹn hò được, đành ở nhà xem phim, đọc truyện. Các Nhân Mã yêu xa lại dễ rơi vào trạng thái tủi thân vì đối phương liên tục báo bận, không thể nói chuyện với bạn nhiều được dù cho bạn nói rằng muốn tâm sự với họ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết ngày hôm nay không tốt. Bạn cảm thấy mệt mỏi vì lượng công việc khá nhiều, trong khi đó chế độ đãi ngộ thì không có nhiều. Trước hết hãy tận hưởng ngày cuối tuần sắp đến đã nhé Ma Kết, nếu bạn muốn chuyển công việc, hãy cố gắng tiếp tục cho đến khi hết kì nghỉ tết nguyên đán.

Tình hình tài chính có thể nói là ổn. Nếu như trong phòng còn thiếu đồ dùng sinh hoạt nào thì hôm nay bạn có thể tranh thủ ra ngoài mua nhé. Bình thường bạn đi làm không có thời gian chú ý những việc này đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Động lực làm việc ngày hôm nay của Bảo Bình “khác thường” y như tính cách của bạn vậy. Làm nhanh nhưng cố gắng đừng để sai sót nhé.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình có phần ảm đạm. Bạn và người ấy gần đây không mấy khi giữ được hòa khí. Người ấy dễ giận hờn, dễ tủi thân còn bạn thì lại không có kiên nhẫn cho những lúc dỗ dành. Thật ra việc đó không quá khó, chiều chuộng người mình yêu thương một chút cũng có sao đâu phải không?

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thể chất của Song Ngư không có gì nghiêm trọng nhưng tinh thần thì bị ảnh hưởng bởi vết thương tình cảm rất lớn. Bạn nảy sinh ý định chìm đắm trong làn khói thuốc và rượu để vơi bớt nỗi nhớ nhưng dường như điều này lại phản tác dụng cả về tinh thần lẫn thể chất.

Vận may của Song Ngư hôm nay không tốt. Bạn không nên vì chán nản chuyện tình cảm mà lao đầu vào mấy món giải trí không lành mạnh như lô đề, cơ bạc nhé, bạn sẽ đối mặt với nguy cơ mất trắng đấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 15/1/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!