Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 15/11/2019

Xử Nữ biết lắng nghe nhiều hơn nhưng một số người có thể không nghe bạn nói. Bạn nên cho họ thấy bạn cũng quan tâm những gì họ nói và phản ánh lại những gì họ nói. Bạn ứng xử khéo léo để mọi người cảm thấy được hiểu và tôn trọng.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Phương diện công việc, học hành của Bạch Dương ngày hôm nay tương đối vất vả. Bạn cần phải tìm đến sự tư vấn, hỗ trợ từ những người đi trước có nhiều kinh nghiệm thì mới có phương án giải quyết hợp lý và hiệu quả được. Nếu có xảy ra bất đồng trong trao đổi thì đừng cố chấp quá nhé, họ chỉ muốn tốt cho bạn thôi.

Công việc áp lực mệt mỏi như vậy nên Bạch Dương chỉ muốn có một người nào đó đáng tin cậy để dựa vào. Các Bạch Dương có người yêu thì không cần tìm đâu xa vì nửa kia luôn sẵn sàng cho bạn tựa vai những lúc thế này, còn các Bạch Dương còn F.A thì…càng buồn thêm vì sau giờ làm cũng chỉ lầm lũi về nhà.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu thời gian này phải nỗ lực hơn nhiều vì bạn được sếp giao nhiều việc quan trọng. Cố gắng tập trung, làm thật tốt vai trò của mình nhé, kể cả cuối tuần cũng đừng có mải chơi quá. Đây là giai đoạn nước rút để chứng minh khả năng của bạn với cấp trên đó.

Có lẽ vì công việc nhiều nên chuyện tình cảm bị ảnh hưởng đôi chút. Bạn và người ấy cãi vã, mệt mỏi, chán nản nên muốn chia tay. Bạn nên nhớ rằng bất cứ mối quan hệ nào cũng có mâu thuẫn, nên phải chú ý đến lời nói của mình. Đừng vì việc nhỏ mà làm hỏng việc lớn. Vì đây là người thực sự quan tâm bạn đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đừng để cuộc sống trôi qua nhàm chán với những thói quen thường ngày. Giờ là lúc bạn cần dành thời gian cho mình hoặc thay đổi một vài thói quen cũ. Hãy mang cái đẹp vào góc làm việc của bạn vì đó chính là thứ có thể làm tinh thần của bạn tốt hơn.

Ai đó thân thiết với bạn trở nên khó chịu và bạn không cần tiếp xúc quá nhiều để tránh những lời nói dễ gây tổn thương của họ. Có thể có vấn đề liên quan đến một dự án hoặc vấn đề sức khoẻ. Đừng lo lắng quá nhiều.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nếu có ý tưởng gì đó mới mẻ và có triển vọng vào hôm nay, Cự Giải đừng để lâu trong đầu mà hãy note chúng lại nhé. Có khả năng những ý tưởng này sẽ giúp ích rất nhiều trong công việc của bạn hiện tại, thậm chí là những việc khác sau này nữa đấy.

Chuyện tình cảm của Cự Giải không còn bình yên như trước. Những mâu thuẫn từ lâu cứ tích tụ dần, hai người bên nhau một cách khiên cưỡng, không hài lòng với đối phương nhưng cũng không nói ra, để rồi cách nhìn về nhau càng ngày càng lạ lẫm và mất đi cảm giác.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 15/11/2019

Tử vi ngày 15/11/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay không được may mắn. Công việc ngập đầu khiến bạn quá căng thẳng, làm việc gì cũng không thành công. Vậy thì, hãy gác lại mọi việc hoặc nhờ những người đồng nghiệp tốt của mình để dành một ngày nghỉ ngơi nhé. Hôm nay bạn nên cân nhắc xem ai là người tri kỉ và tìm tới người đó để tâm sự, sẻ chia, sẽ thoải mái hơn nhiều đấy.

 

Sức khỏe của bạn đang sa sút nghiêm trọng vì ăn uống không điều độ lại hay thức khuya. Bạn lại cố chấp, hay bia rượu nên phải xem lại bản thân ngay tức khắc. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ biết lắng nghe nhiều hơn nhưng một số người có thể không nghe bạn nói. Bạn nên cho họ thấy bạn cũng quan tâm những gì họ nói và phản ánh lại những gì họ nói. Bạn ứng xử khéo léo để mọi người cảm thấy được hiểu và tôn trọng.

Giữa bạn và một người đặc biệt nào đó có thể đang trong một bầu không khí khá tẻ nhạt. Tốt hơn hết, bạn đừng im lặng quá lâu hay tự chịu đựng một mình, hãy làm gì đó để mọi thứ tốt hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tài chính của Thiên Bình hôm nay tương đối khả quan. Một số người còn nợ tiền bạn cuối cùng cũng xuất hiện và hẹn bạn lịch trả lại tiền cụ thể. Tuy nhiên đừng vì thế mà vội vã lên kế hoạch chi tiêu phát sinh gì nhé. Tiết kiệm càng nhiều, sẽ càng tốt cho bạn thời gian sắp tới đấy.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình nên dành sự quan tâm nhiều hơn cho người ấy. Bạn cũng không nên lờ đi những hành động bày tỏ tình cảm của đối phương nhiều vì đối phương đang thấy rất tủi thân đấy. Nếu không muốn người ấy hiểu lầm là bạn hết thương rồi thì đừng như vậy nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cẩn thận thị phi từ miệng. Cố gắng ăn nói tiết chế, đừng đóng góp ý kiến khi chưa chắc chắn hoặc còn điều gì đó băn khoăn. Với đồng nghiệp phải nghiêm tốn nếu không sẽ bị họ ghen ghét.

Hôm nay là một buổi tối lý tưởng để bạn tụ tập, đi chơi, hẹn hò bạn bè hoặc người ấy nhé. Cố gắng giữ sức khỏe vì đang giao mùa, bạn sẽ bị cảm đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bỗng nhiên khá mơ mộng và nhìn cuộc sống qua lăng kính màu hồng. Bạn có xu hướng tránh xa những người mang ý nghĩ tiêu cực. Thậm chí bạn đặt niềm tin vào ai đó hoặc chỉ nhìn thấy “sự vĩ đại” của người khác dù họ không cho bạn thấy điều đó.

Tử vi thứ 6 ngày 15/11/2019 cho thấy, Nhân Mã có thể đang tức giận về điều gì đó nhưng rất khó để thể hiện cảm xúc của mình. Có lẽ thời điểm và không gian không thích hợp nhưng sau tất cả, bạn nên nói ra.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết ngày hôm nay khá tốt đẹp. Bạn và người ấy đang bắt đầu cùng nhau lên kế hoạch cho ngày nghỉ cuối tuần. Tuy có xuất hiện một số lời đồn thổi vô căn cứ nhưng không làm cho hai bạn mâu thuẫn vì cả hai đều hiểu và tin tưởng nhau.

Phương diện tiền tài khả quan. Ma Kết có thể sẽ nhận được một số dự án triển vọng. Trước khi bắt đầu, Ma Kết hãy dành thời gian để phân tích chi tiết dự án để hạn chế các rủi ro nhiều nhất có thể nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần nghỉ ngơi ngay tức khắc vì bạn đã quá mất công sức cho công việc mà sếp giao. Dịp cuối tuần, hãy đi du lịch ngắn ngày với người ấy, đảm bảo sẽ là một ngày tuyệt vời để bạn lấy lại tinh thần đó nhé.

Bảo Bình nên xem lại bản thân nhé. Bạn hơi bảo thủ, cố chấp, gần như không muốn yêu ai. Nếu bạn thực sự muốn có một người để dựa vào thì nên nghiêm túc với một mối quan hệ và chọn người phù hợp. Đừng cứ thấy người ta thích mình là ngại mà quay đi thế nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư chính là người hòa giải khi căng thẳng xảy ra giữa hai phe đối lập. Song, bạn có thể tránh xa “cuộc chiến” giữa họ vì bạn cũng đang cần sự thoải mái cho riêng mình.

Sự lo âu không bộc lộ trên gương mặt bạn và bạn muốn giấu những cảm xúc dồn nén đó vì bạn nghĩ mọi thứ rồi sẽ ổn. Đôi khi, những khoảnh khắc vui nhộn cũng có thể làm bạn lúng túng trước mọi người.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 15/11/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!