Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 15/5/2020

Hôm nay, ngày 15/5 của Ma Kết công việc khá thuận lợi, mọi việc diễn tiến theo đúng như dự kiến. Bạn lại được mọi người giúp đỡ nên cũng đỡ vất vả phần nào, chỉ cần kiên trì, chăm chỉ thì hạnh phúc sẽ tìm đến với bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cần biết tiết chế trong hầu hết tất cả mọi việc. Bạn tin tưởng vào những gì mà bạn bè hoặc đồng nghiệp đang quan tâm, nhưng đôi khi điều này lại không khôn ngoan chút nào.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 15/5, với sự cả tin của mình, bạn có thể rơi vào sự nhầm lẫn trong thời gian dài. Bạn cần cứng rắn hơn để mọi người thấy rằng bạn là một người không dễ bị “lôi kéo”.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, ngày 15/5 tiết lộ chuyện tình cảm của Kim Ngưu không có gì đặc biệt lắm, chẳng nồng nhiệt mà cũng không quá lạnh lùng. Có lẽ mối quan hệ của bạn đang ở trạng thái bình bình, đủ gây ra cảm giác bất ổn nhưng lại không tìm ra được nguyên nhân.

Có lẽ Kim Ngưu chan cần tìm lại những cảm xúc ban đầu như khi mới quen nhau. Thời gian và công việc đã khiến mỗi người trong chúng ta dần mất đi cảm xúc, chỉ còn lại thói quen cần có nhau thôi, điều này thật đáng sợ vì nó khiến bạn quên đi điều mình thực sự mong muốn là gì.

Kim Ngưu bắt đầu lo lắng về chuyện tiền bạc, chẳng hiểu chúng cứ đi đâu hết. Bạn nên xem lại các khoản chi tiêu của mình rồi đó, chỉ nên mua những thứ thật sự cần thiết thôi nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang chọn ra những “manh mối” nhỏ về những nhu cầu không-nói-ra của những người bạn thân và người đồng hành của bạn. Điều này làm cho bạn nhạy cảm và trở nên quan tâm hơn.

Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận tránh bị “lôi kéo” vào các vấn đề của người khác. Bạn sẽ tự hỏi mình những câu hỏi sâu sắc về ý nghĩa của cuộc sống và thích đi tìm những giá trị sống mới.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải sẽ có một ngày tràn đầy hứng khởi, sức khỏe dồi dào giúp bạn có thể chiến đấu hết mình cho công việc. Đương nhiên vẫn có những vấn đề nhỏ xảy ra nhưng cuối cùng bạn cũng vượt qua được.

Tình yêu của Giải Giải thăng hoa rực rỡ, mang lại niềm vui lớn trong ngày. Người ấy dành cho bạn những bất ngờ nho nhỏ khiến bạn hạnh phúc vô cùng, chỉ là hành động nhỏ thôi nhưng cũng đủ để thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu.

Tình cảm phải xuất phát từ cả hai phía thì mới lâu bền được, nếu Cự Giải cảm kích thì hãy thể hiện cho người ấy biết đi. Có thể bạn không đủ tinh tế hay khéo tay nhưng quan trọng hơn cả là tấm lòng, đó mới là nét đáng yêu của bạn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 15/5/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ xử lý tốt các tình huống trong nhóm tại nơi làm việc. Bạn có tham vọng, nhưng bạn biết cách hướng nó theo một cách tốt đẹp và không gây hại cho người khác.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 15/5, nếu Sư Tử không nhận được sự chú ý ở nhà, thì lại được quan tâm bên ngoài xã hội. Bạn bè có thể trở nên không đáng tin cậy vào lúc này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thước đo dùng để đánh giá một người giàu có hay nghèo khổ phụ thuộc vào tỷ lệ giữa ước vọng và sự thỏa mãn của người đó. Đối với Xử Nữ, tiền bạc chưa nhiều chính là động lực để bạn cố gắng trong công việc, hãy tìm cho mình cơ hội thăng tiến và phát tài.

Ai cũng có những điểm mạnh, sở trường riêng mà không phải người khác cũng có, bạn cũng vậy. Chỉ cần tin vào chính mình, xác định mục tiêu và kiên định tiến tới không ngại khó khăn gian khổ thì dù bây giờ có thất bại đó cũng là nền móng để bạn tiến tới thành công.

Tình yêu của Xử Nữ đang độ trăng tròn, có thể chuyện tình của hai bạn không trải qua nhiều sóng gió nhưng không có nghĩa là nó không phải tình yêu đáng mong đợi. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có sự sắp xếp mới trong vấn đề tài chính chung cũng như trong đời sống tình cảm giữa bạn và “người ấy”. Có thể chỉ là những điều chỉnh nhỏ cần thiết nhưng sẽ đặt mọi thứ trên một nền tảng vững chắc hơn.

Đôi khi, bạn đã đặt ra kỳ vọng quá cao về một vấn đề cụ thể và thực tế không đáp ứng với tầm nhìn của bạn. Hãy cố gắng nhìn rõ lại những gì bạn đã làm với những người thân yêu của bạn để tất cả hài lòng hơn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày mới dự báo Bọ Cạp sẽ trải qua một ngày khá bận rộn, công việc bù đầu, dường như mọi thứ đang đè nặng lên đôi vai bạn. Những áp lực vô hình xung quanh cũng đủ khiến chòm sao này gục ngã, dù rất mạnh mẽ nhưng cũng đến lúc sức lực tiêu tan, ý chí bị hao mòn.

Lời khuyên cho bạn lúc này là cần nghỉ ngơi thư giãn để lấy lại tinh thần làm việc cho mình. Cuộc sống vốn vậy, ai cũng có lúc muốn sụp đổ nhưng rồi vượt qua được sẽ thấy mọi chuyện không quá nghiêm trọng như mình nghĩ, rồi bạn sẽ ổn cả thôi.

Nếu bạn đã chọn được cho mình một công việc, nghề nghiệp thích hợp, thì không cần phải băn khoăn gì nữa. Được làm những điều mình thích là tự do, thích những điều mình làm đó chính là hạnh phúc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng để người khác yêu cầu quá nhiều ở bạn vì hôm nay là ngày bạn nên dành thời gian để chăm sóc cơ thể. Hãy xem những gì bạn cần làm để cho mình một chút năng lượng tăng cao.

Trong khi đó, mối quan hệ hàng ngày của Nhân Mã với bạn bè, hàng xóm, anh chị em và đồng nghiệp trở nên không đơn giản. Bạn thể hiện mình là một người tử tế nhưng có thể mọi người sẽ không hiểu điều đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, ngày 15/5 của Ma Kết công việc khá thuận lợi, mọi việc diễn tiến theo đúng như dự kiến. Bạn lại được mọi người giúp đỡ nên cũng đỡ vất vả phần nào, chỉ cần kiên trì, chăm chỉ thì hạnh phúc sẽ tìm đến với bạn.

Không ai có thể một mình làm nên thành công, vì thế hãy nhớ ơn những người đã giúp đỡ mình, dù họ chẳng mong cầu được báo đáp. Những sự giúp đỡ tuy nhỏ thôi nhưng Ma Kết hãy trân trọng bởi không phải ai cũng vô tư giúp đỡ như vậy đâu.

Vượt qua khó khăn bạn mới biết tình yêu chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của mình. Người ấy luôn ở bên chia sẻ mọi buồn vui, giúp bạn thổ lộ suy nghĩ bản thân và cho bạn những lời khuyên chân thành nhất.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên tìm một nơi thích hợp để bạn có thể giải quyết những trách nhiệm khó khăn mà mình đảm nhận. Nhà là nơi giúp bạn tìm lại năng lượng cho mình và mang lại khởi đầu mới.

Tử vi thứ 6 ngày 15/5 cho thấy, Bảo Bình rất giỏi trong việc che giấu sự bối rối của mình. Xem xét những khía cạnh của cuộc sống và tài năng của bạn, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời vững chắc cho chính mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc trong ngày thứ sáu của Song Ngư khá vất vả, bạn đang chạy đua với thời gian hoàn thành gấp rút những công việc còn dang dở để cuối tuần nghỉ ngơi cho thoải mái. Hãy sắp xếp và giải quyết từng việc một, ưu tiên theo mức độ quan trọng, trung bình và ít quan trọng.

Chuyện tình yêu của Ngư nhi cũng không được như ý, tình trạng cãi cọ liên miên khiến tình cảm sức mẻ. Chỉ vì những chuyện cỏn con mà đôi bên quay ra gây sự với nhau trong khi trước đó còn rất vui vẻ. Bạn nên tìm rõ nguyên nhân và khắc phục trước khi quá muộn nhé.

Sức khỏe cũng có dấu hiệu đáng lo, khi mà Song Ngư quá mải mê với công việc, công danh mà quên hết mọi thứ xung quanh mình. Làm nhiều thì cũng phải biết nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý thì mới có thể duy trì được lâu dài và đạt hiệu quả tốt nhất được.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 15/5/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!