Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 16/6/2021

Hôm nay, Bảo Bình dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, Bảo Bình trổ tài nấu nướng khiến mọi người đều ngạc nhiên, không nghĩ rằng một người ham chơi như Bảo Bình lại có thể nấu ăn ngon như vậy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chẳng hiểu vì những điều gì mà hôm nay Dương Dương lại đen đủi đến thế. Chuyện tình cảm chẳng đi đến đâu, 2 người tranh cãi vì những chuyện đẩu đâu, chẳng mấy liên quan đến mình.
 
Cảm xúc và lý trí chẳng đi đôi cùng với nhau, đã bao lần bạn và người ấy mâu thuẫn vì vấn đề này rồi? Chúng ta đâu còn là trẻ con nữa, hãy học cách cư xử người lớn hơn nào. Hãy trưởng thành lên thôi, bài học đó ai rồi cũng sẽ phải trải qua.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có thể gặp lại một người quen cũ khi đi chơi cùng bạn bè. Chuyện tình cảm được dự báo sẽ có biến động.

Chỉ số đào hoa tăng cao khiến cho một số người khác giới để mắt đến Kim Ngưu dù cho biết bạn đã có người yêu rồi. Cẩn thận trong việc nói chuyện với họ nhé, đừng để đối phương hiểu lầm đấy. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có 1 ngày chẳng chút niềm vui. Hết tình yêu rồi đến công việc, bạn đau đầu khi mà chẳng ai chịu hiểu cho ý tốt của mình, cứ toàn xuyên tạc đi thôi.

Đối với vết thương cũ trong chuyện tình cảm của Song Tử và người ấy, trong khi bạn rất nhớ, luôn bị dày vò bởi nó và cũng trân trọng nó, thì đối phương lại tỏ ra thờ ơ, thậm chí còn không thích bạn nhắc đến nhiều, vì vậy khiến cho Song Tử thấy vô cùng tổn thương.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những ham muốn mãnh liệt trong tình bạn, tình yêu của Cự Giải bỗng trỗi dậy, bạn muốn độc chiếm đối phương, không thích họ có mối quan tâm khác ngoài bạn.

Chính sự tiêu cực, ích kỷ đó đã đẩy mối quan hệ hai người vào tình trạng xung đột, bế tắc. Là một chòm sao thích sự hoàn hảo nên ngay cả khi yêu bạn cũng muốn người đó toàn tâm toàn ý với mình, lúc nào cũng dính liền lấy nhau.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 16/6/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ có được những niềm vui về tình cảm. Bạn luôn mong muốn được yêu thương và dễ dàng bị lay động bởi những ai thực sự quan tâm đến mình.

Dường như những móng vuốt đều được Sư Tử thu lại, bởi khi ở bên cạnh người mình yêu thì đâu cần phải quá ghê gớm, cũng chẳng cần phải đấu tranh như thể kẻ thù. Thoải mái đón nhận tình yêu, chòm sao này thực sự cảm thấy hạnh phúc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ ngày hôm nay khá nóng tính. Thời tiết không có dấu hiệu chuyển biến tốt hơn nên cơ thể bạn rất mệt mỏi, đặc biệt là Xử Nữ thường bị đau nửa đầu, nên cơ mặt dễ rơi vào nhăn nhó.

May mắn đến với Xử Nữ vào tối ngày hôm nay. Bạn khi đi ra ngoài có thể gặp vài phiên phức nhưng có quý nhân phù trợ, mọi chuyện đều sớm được giải quyết nhờ sự can thiệp kịp thời của những người có tiếng nói.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần phải xem xét lại công việc của mình. Khối lượng công việc quá lớn mà chỉ có 1 mình bạn đảm trách, chẳng những hiệu quả không đạt mà bản thân bạn cũng sẽ thấy mệt mỏi vô cùng.

Đừng cố sức quá nhiều, nếu chỉ đơn giản trong 1 thời gian ngắn, cố chút không vấn đề gì, nhưng nếu suốt 1 thời gian dài, chắc chắn nó sẽ khiến bạn bị stress nặng. Cái gì cũng có giá của nó, bạn bắt cơ thể mình hoạt động quá công suất thì sao có thể chịu được.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sức khỏe của Bọ Cạp ngày hôm nay không tốt. Bạn bị ho khá nhiều nên khuôn mặt trông bơ phờ. Nếu cảm thấy quá mệt, hãy đi mua thuốc nhé, chú ý từ chối bất cứ đồ ăn thức uống nào dạng lạnh nhé Thần Nông.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp ngày hôm nay khá êm ả. Bạn vì bận rộn công việc nên người ấy rất chủ động hỏi han, quan tâm bạn đúng lúc.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Phương diện tài chính của Nhân Mã ngày hôm nay có phần sụt giảm. Một vài món đồ trong phòng bạn đã đến ngày đòi đình công, nghỉ dưỡng, vì thế mà bạn không thể không chi tiền được.

Dù sao tốn tiền một lần nhưng được về lâu về dài, Nhân Mã đừng vì thế mà ngẩn ngơ cả ngày không làm được việc gì nhé. Buổi tối, nếu không muốn vào bếp nấu nướng, Nhân Mã có thể đặt một món nào đó bạn yêu thích trên trang của cửa hàng ăn bạn thường ghé qua nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

 Ma Kết khá dè dặt và không dám bày tỏ tình cảm của mình. Điều đó có thể khiến cho bạn đánh mất tình yêu của đời mình 1 cách lãng xẹt đó. Đừng để cho chuyện đó xảy ra nhé.

Nếu đã yêu, hãy bày tỏ lòng mình. Nếu người ấy trái tim cùng chung nhịp đập thì là chuyện quá đỗi vui mừng rồi, còn nếu không, cũng hãy tiết kiệm thời gian để không lãng phí thời gian vào 1 người mà trái tim sẽ chẳng bao giờ thuộc về mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, Bảo Bình trổ tài nấu nướng khiến mọi người đều ngạc nhiên, không nghĩ rằng một người ham chơi như Bảo Bình lại có thể nấu ăn ngon như vậy.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay khá bình yên. Buổi tối hạn bạn đều dành thời gian cho nhau. Một số Bảo Bình nam độc thân có cơ hội tìm được nửa ấy lý tưởng nhờ việc tiệc tùng với đám bạn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư và người ấy đều vì việc gia đình mà đành phải cùng nhau hoãn buổi hẹn hò. Buổi tối, Song Ngư có thể mắc một số vấn đề về đường tiêu hóa, tốt nhất bạn không nên uống bia rượu hoặc ăn đồ chua.

Mối quan hệ của Song Ngư và một người bạn cũ có dịp được cải thiện vì bạn chủ động liên hệ và hẹn gặp đối phương.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 16/6/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!