Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 17/1/2020

Kim ngưu ngày hôm nay vô cùng do dự vì bạn phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng. Việc của bạn là suy nghĩ kĩ càng, nhớ là tư vấn ý kiến của người thân, đồng nghiệp và những người có kinh nghiệm nhé. Nếu không, bạn sẽ dễ mắc sai lầm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, ngày 17/1 của Bạch Dương được dự đoán gặp một số khó khăn trong công việc. Tuy nhiên bạn cũng sớm giải quyết được ổn thỏa, nhờ có sự hỗ trợ của những đồng nghiệp thân thiết trong công ty.

Bắt đầu bước vào những ngày cuối tháng rồi, đừng để công việc gặp sai sót nào kẻo ảnh hưởng đến thưởng nhé. Sức khỏe của Bạch Dương hôm nay có dấu hiệu phục hồi. Mặc dù vậy bạn không nên chủ quan, đi ra ngoài dù gần thì cũng nên mang theo khẩu trang nhé. Vận tài chính thì không thực sự tốt, bạn không nên mua sắm vào ngày này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim ngưu ngày hôm nay vô cùng do dự vì bạn phải đưa ra nhiều quyết định quan trọng. Việc của bạn là suy nghĩ kĩ càng, nhớ là tư vấn ý kiến của người thân, đồng nghiệp và những người có kinh nghiệm nhé. Nếu không, bạn sẽ dễ mắc sai lầm.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy đang trục trặc, vấn đề là ở người thứ ba. Có kẻ đang âm thầm phá hoại tình cảm của hai người. Cần có cuộc nói chuyện nghiêm túc, xem người ấy có lừa dối bạn không. Còn sống trong tình trạng lừa dối thì tốt nhất không nên yêu nhé. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đang đau đầu suy nghĩ về một vấn đề nào đó, sáng hôm nay có thể bạn sẽ có giải pháp. Tuy nhiên, bạn có thể không thích giải pháp đó khi công việc nặng nề của bạn cần nhiều hướng giải quyết khác nhau.

Tuy vậy, có một con đường phát triển và mở rộng bản thân đang ở phía trước bạn. Vì thế, nếu bạn đang lên kế hoạch học tập, hãy làm ngay. Bạn không quan tâm đến những cảm xúc hiện tại mà chỉ muốn tập trung cho mục tiêu của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tính tình Cự Giải hòa nhã, nhẹ nhàng, hay chịu đựng nên có một số kẻ được đà lấn tới, can thiệp vào công việc của bạn. Với một số người, bạn không cần phải giữ cảm xúc làm gì Cự Giải ạ. Việc bạn nhún nhường chỉ khiến cho đối phương có cơ hội hạ bệ bạn mà thôi.

Chuyện tình cảm tốt đẹp. Cự Giải và người ấy đang cùng nhau lên kế hoạch đi du lịch cuối năm. Hãy ưu tiên cuối tuần này đã nhé, các bạn nếu đã ra mắt gia đình hai bên rồi, thì cùng nhau đi mua sắm quà tết cho bố mẹ hai nhà dần đi nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 17/1/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư tử làm việc hăng say, hết mình, không quản ngại khó khăn. Bạn luôn nỗ lực vì bản thân. Thậm chí bạn không bao giờ để mình thụt lùi so với đồng nghiệp. Vì thế mà bạn luôn được sếp đánh giá là một trong những nhân viên xuất sắc.

Chuyện tình cảm của hai người đang có dấu hiệu đi xuống. Cả hai đều không dành thời gian cho nhau, thậm chí đi bên cạnh nhau cũng hời hợt vô cùng. Cần phải tự điều chỉnh và hâm nóng tình yêu thì mới tốt đẹp được nhé. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có thể có sự thay đổi lịch trình hoặc hoàn cảnh sẽ làm cho bạn hứng thú với một công việc hay một điều quan trọng hơn. Có thể bạn sẽ liên kết hoặc liên lạc với những người nước ngoài.

Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn của Xử Nữ với lịch làm việc dày đặc và bạn phải liên tục gặp áp lực công việc. Điều bạn cần làm lúc này là lên kế hoạch sắp xếp thời gian hợp lý cho từng nhiệm vụ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Da dẻ của Thiên Bình tương đối nhạy cảm, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chọn sản phẩm dưỡng da. Thời tiết những ngày này hanh khô nên bạn chú ý rửa mặt hay tắm cũng không nên dùng nước quá nóng nhé. Nước nóng làm bạn ấm hơn nhưng sẽ khiến cho da bạn khô, nứt nẻ đấy. Chuyện tình cảm của Thiên Bình không có gì đáng lo ngại.

Đối phương đang gặp nhiều áp lực nên Thiên Bình cũng chiều chuộng, quan tâm hơn những lúc người ấy “lên cơn”, tính tình khó chiều. Điều quan trọng là Thiên Bình tuyệt đối đừng lặp lại lỗi lầm cũ để người ấy phải suy nghĩ thêm nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp phải bỏ ngay tính bảo thủ của mình đi. Bạn làm việc hăng say, có trách nhiệm nhưng lại vô cùng bảo thủ. Tính cách này sẽ chẳng thể giúp bạn thăng tiến được trong công việc đâu. Dù bạn tài giỏi, cho là mình đúng thì cũng nên nghe ý kiến của người khác và tôn trọng đồng nghiệp, đó là cách làm tốt nhất.

Tình duyên nở rộ, bạn và người ấy có một buổi tối hẹn hò lãng mạn. Hãy giữ tình yêu như thế này nhé, nếu không, bạn sẽ đánh mất đi người quan trọng trong cuộc đời bạn đó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày hôm nay của bạn tại nơi làm việc có vẻ có nhiều hứa hẹn và triển vọng, với sự hỗ trợ rất nhiều và một số thành tựu tốt. Có thể bạn sẽ được tăng lương nếu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tử vi thứ 6 ngày 17/1 cho thấy, mọi thứ không đơn giản như bạn nghĩ. Hiểu lầm có thể nảy sinh, bạn sẽ phải gặp chút rắc rối mà nguyên nhân của vấn đề có thể đến từ việc ăn nói của bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày mới, Ma Kết đi làm với tinh thần tương đối uể oải. Đó là nguyên nhân của một buổi tối thức khuya…xem phim. Hôm nay bạn rất nhiều việc, vì thế đừng mải mê làm việc riêng nữa nhé, tập trung hoàn thành hết trong giờ hành chính rồi tối nay dành thời gian ngủ nghỉ sớm đi nhé.

Phương diện tài chính của Ma Kết đang có sự dao động. Bạn phân vân về việc mua món này món kia, nên túi tiền lúc nào cũng thấp thỏm, lo sợ bị bạn…rút hết ruột. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng, món nào thực sự cần thiết hẵng mua nhé Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được 12 cung hoàng đạo khuyên nên giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Bạn đừng tự làm khổ mình, đừng biến mình thành trò cười hay vật nói xấu sau lưng của người khác. Cứ giữ hòa khí, vui vẻ, rồi người khác sẽ hiểu bạn mà thôi. 

Tối nay, bạn nên dành thời gian ở bên bố mẹ, gia đình. Lâu rồi bạn đã chỉ biết đến bạn bè, người ấy mà bỏ bê người thân, lỗi là ở bạn. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ có những người bạn và cộng sự muốn giúp đỡ và hỗ trợ bạn trong những gì bạn đang làm. Song, bạn cần kết nối với những người bạn có thể tin cậy và nhận các nhiệm vụ mà bạn có thể đóng góp cho một dự án.

Bạn nên là một thành viên trong nhóm ngày hôm nay. Vì điều này sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và trở lại chính mình để tập trung và hoàn thành tốt công việc cùng nhau.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 17/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!