Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 17/4/2020

Hôm nay, ngày 17/4 công việc của Sư Tử gặp nhiều thuận lợi. Với trí tuệ và tài năng của mình bạn đã giải quyết công việc một cách nhanh gọn và có hiểu quả. Bạn nên nâng cao hơn nữa niềm đam mê và sự hiểu biết của mình với công việc hiện tại.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày an nhàn, đi làm rồi về nhà sớm, công việc vẫn hoàn thành tốt. Bạn không mấy bận tâm tới những chuyện xung quanh nên tâm thế vui vẻ, thoải mái. Tối nay có cuộc hẹn nếu vui thì nên đi chơi nhé, mở rộng quan hệ cũng rất tốt mà. 

Thời gian này cần phải tiết kiệm tiền bạc nhé. Bạn còn nhiều kế hoạch dự định cho tương lai. Cố gắng chăm chỉ, chịu khó, tích cóp tiền bạc. Nhớ là việc gì cần thì mới tiêu, chưa cần đến thì nên hạn chế.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, ngày 17/4 tâm trạng của Kim Ngưu không được tốt. Bạn có hẹn với ai đó và người ấy đã trễ hẹn với bạn, điều này làm bạn không vui chút nào. Bên cạnh đó, công việc của bạn gặp khá nhiều khó khăn, kết quả công việc, áp lực từ phía trên làm bạn cảm thật thật sự mệt mỏi và chỉ muốn vứt hết tất cả. Nhưng hãy cố gắng lên nhé Kim Ngưu bạn sẽ bỏ qua dễ dàng thôi.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay có nhiều biến động. Trong chuyện tình yêu bạn cảm thấy đối phương ghen tuông thái quá. Đôi khi nó làm bạn cảm thấy mệt mỏi vì chính những câu chuyện phi lí mà người kia đang nghĩ đến. Bạn rất yêu người ấy nhưng cũng rất mệt mỏi khi suốt ngày cãi vã với người kia.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể cảm thấy dễ bị tổn thương và ước gì mình có thể sống một mình ở một nơi yên bình. Nhưng bạn lại có một nguồn năng lượng mạnh mẽ trong hôm nay, hãy tận dụng nó để tự bảo vệ mình.

Hãy dành thời gian theo cách tốt nhất mà bạn muốn, việc theo đuổi sự sáng tạo trong không gian riêng chắc chắn là “liều thuốc” dành cho bạn bây giờ. Đôi lúc, bạn lại thích cảm giác yên bình bên những thành viên trong gia đình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải lao đầu vào công việc mà quên hết những người xung quanh. Lâu lắm rồi bạn không dành thời gian ăn tối cùng với gia đình. Nếu có thể thì hôm nay nên dành trọn buổi tối ở nhà nấu cơm, ăn uống cùng bố mẹ đi nhé.

Chuyện tình cảm khá như ý, thật may là bạn có người yêu hiểu và thông cảm với mình. Tử vi 12 cung hoàng đạo thông báo tin vui vì bạn có thể nhận được món quà bất ngờ ngày hôm nay, một món quà mà bạn rất thích. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 17/4/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, ngày 17/4 công việc của Sư Tử gặp nhiều thuận lợi. Với trí tuệ và tài năng của mình bạn đã giải quyết công việc một cách nhạnh gọn và có hiểu quả. Bạn nên nâng cao hơn nữa niềm đam mê và sự hiểu biết của mình với công việc hiện tại.

Vì sự hiểu biết đem lại nhiều lợi thế cho con người trong đời sống. Khi tìm thấy điểm mới trong công việc mà bạn định, bạn sẽ cảm thấy hào hứng và muốn tìm hiểu sâu hơn. Nếu có ai đó muốn mượn tiền của bạn ngày hôm nay thì cần cân nhắc trước khi cho người ta mượn nhé.

Và Sư Tử nên xem tính chất việc mà người đó cần giải quyết như thế nào, thái độ mượn ra sao và tính cách bình thường của người ấy có đáng tin cậy không. Bạn không phải là người tính toán nhưng cũng nên đề phòng những trường hợp có vay mà không có trả nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ muốn dành thời gian với những người có nhiều cảm hứng và tinh thần phấn chấn thay vì những người bảo thủ. Bạn có tầm nhìn xa và muốn vươn ra thế giới bên ngoài. Bạn cũng muốn giữ cho mình luôn hoạt động trong ngày.

Hãy thử lập kế hoạch đặc biệt để đi đến một nơi nào đó bạn chưa bao giờ đến. Hoặc bạn cũng có thể để tâm trí “đi du lịch” bằng cách khám phá những quyển sách du lịch mới.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có một ngày làm việc tích cực, vui vẻ, bạn hết sức thích môi trường và công việc hiện tại này nên lúc nào đến công ty cũng là một ngày vui. Chỉ là chút áp lực trong công việc mới khiến bạn phải đau đầu. Chưa làm được xong thì nên gác lại, đợi đến hôm sau nhé.

Tối nay bằng giá nào cũng phải tham gia cuộc hẹn với người ấy nếu không bạn sẽ bị giận dài dài đó. Vì bạn đã quá lơ là chuyện tình cảm này rồi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp cảm thấy không an lòng. Bạn cảm thấy sẽ có chuyện gì đó không vui xảy ra quanh mình. Nhưng đó chỉ là dự cảm lúc tinh thần trạng thái của bạn không tốt thôi nên đừng quá lo lắng nhé.

Xuất hiện cảm giác đó có thể là do thời gian gần đây bạn căng thẳng tinh thần và nghỉ ngơi không điều độ. Bạn nên chú trọng đến vấn đề sức khỏe của mình hơn. Trong tình yêu Bọ Cạp vẫn luôn ôm mối tình đơn phương với ai đó.

Dù có trải qua một vài mối quan hệ khác nhưng hình bóng người mà bạn yêu sâu đậm bấy lâu nay không hề phai mờ đi trong tim bạn. Dù có ai đó yêu bạn thật lòng thì bạn cũng khó mà dành 100% tình yêu thương cho người ấy. Có lẽ tình yêu mà bạn dành cho người kia đã quá nhiều rồi

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Giữ vững được sức chịu đựng của mình rất quan trọng vì bạn đang phải đối mặt với rất nhiều việc vặt. Theo dõi chế độ ăn uống của bạn, đừng chạy theo các kiểu ăn kiêng và hãy cho mình những thứ có lợi ích tích cực hơn.

Sức khỏe của bạn khá ổn định trong thời gian này và sức sáng tạo trở nên tuyệt vời hơn. Vì vậy, hãy tận hưởng những việc bạn đã thành công từ những ý tưởng đó. Song, cần duy trì các thói quen thường ngày thay vì bạn cố gắng thay đổi chúng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cũng giống như Nhân Mã, Ma Kết trải qua một ngày nhạt nhẽo, không muốn làm việc nữa. Bạn muốn dừng lại tất cả. Nếu thực sự Ma Kết mệt như vậy thì tốt hơn hết hãy xin sếp nghỉ vài hôm nhân dịp cuối tuần để đi đâu đó đi nhé.

Chuyện tình cảm còn may vớt vát được phần nào. Người ấy thấy bạn chán nản nên động viên bạn rất nhiều. Bạn nên trân trọng người yêu hiện tại vì đây mới chính là người phù hợp với bạn hơn tất cả.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay làm việc và học tập khá tốt. Mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nhưng có vẻ như tâm trạng của bạn cũng không được thoải mái lắm. Bạn đang bâng quơ với mọi thứ và cảm thấy tất cả thật tẻ nhạt.

Có thể đã lâu lắm rồi bạn chưa được tẩn hưởng niềm vui thú nào bên canh những người yêu thương. Bảo Bình đã từng có một mối tình rất sâu đậm với ai đó. Cuộc tình chấm dứt vốn mang nhiều đau buồn. Nhưng Bảo Bình à, bạn đừng cố gắng quên đi, đừng cố gắng rũ bỏ quá khứ nhé vì như vậy bạn càng cảm thấy mệt mỏi hơn thôi. Hãy xem quá khứ chính là nền tảng cơ bản để xây dựng nên hiện tại.

Vì chỉ khi nào có quá khứ, bạn mới thật sự có hiện tại và nhìn thấy tương lai phía trước. Nếu yêu trong quá khứ là đau buồn, hãy cố sống cho thật tốt, thật vui vẻ với chính bản thân mình, để rồi bạn sẽ thấy tương lai phía trước vẫn còn rất đẹp.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù gần ngày cuối tuần nhưng nhịp sống của bạn bắt đầu nhanh hơn khi bạn muốn nói chuyện và lắng nghe rất nhiều vì có quá nhiều điều để chia sẻ với mọi người. Hãy liên lạc với anh chị em của bạn và những người bạn thân thiết.

Cảm giác gần gũi với những người quen thuộc trong một môi trường phù hợp sẽ là một niềm vui đối với bạn. Bạn thích thay đổi môi trường sống trong nhà trở nên thật phong cách nhưng không kém phần thoải mái.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 17/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!