Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 18/10/2019

Thời tiết ẩm ương khiến cho Xử Nữ cảm thấy thực sự khó chịu. Bạn không muốn làm bất cứ việc gì, chỉ muốn được nghỉ ngơi một bữa. Nếu vậy thì ở nhà tĩnh dưỡng thôi chứ đừng ra ngoài nhé. Gió lạnh sẽ khiến cho thể chất của bạn gặp thêm vấn đề đấy. Nếu muốn ăn uống tụ tập thì bạn có thể gọi đám bạn đến nhà cũng được mà.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương cần kiềm chế cảm xúc, kiên nhẫn một chút. Nếu mọi chuyện không được như ý muốn thì cũng không nên quá sốt sắng, lo lắng, cái gì cũng có cách giải quyết của nó mà thôi. Cứ tập trung làm tốt công việc của mình nhé.

Thời tiết trở lạnh nên Bạch Dương cần chú ý giữ ấm cho cơ thể kẻo bị nhiễm lạnh nhé. Công việc đã áp lực rồi, tinh thần đã mệt mỏi rồi mà cơ thể còn suy nhược thì thật chẳng hay chút nào đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu cần phải mở rộng vòng tròn kết nối xã hội của mình. Bạn nên gặp gỡ những người bạn đóng vai trò khác nhau trong cuộc đời của bạn. Nếu có thể, hãy để họ gặp gỡ nhau qua một buổi tiệc và mọi người sẽ dễ kết thân với nhau hơn. Điều này sẽ làm tăng tình bạn giữa những người bạn thân và bạn mới của bạn.

Nếu thời tiết cho phép, bạn hãy ra ngoài thả diều. Những con diều bay cao khiến bạn cảm thấy tự do. Đừng e dè khi mơ về một tương lai mới cho chính mình. Hãy ra ngoài và làm điều bạn cảm thấy vui sướng nhất, ngay cả khi chỉ là đi dạo trên một con đường.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay của Song Tử không có nhiều biến động. Công việc không quá căng thẳng, tình yêu vẫn êm đẹp, gia đình cũng rất yên bình không có gì phải lo lắng. Bạn có xu hướng thiên vị đám bạn hơn, chọn đi chơi với chúng nó thay vì hẹn hò với người yêu. Tuy nhiên các Song Tử yêu xa thì nhất quyết đừng dại mà như thế nhé. Lâu mới được gặp nhau mà để cho đối phương một mình thì người ấy sẽ tổn thương lắm đấy.

Khi đi ra ngoài, đặc biệt là lúc qua đường, Song Tử cần chú ý quan sát, không mải vừa sang đường vừa hí hoáy nhắn tin hay lướt điện thoại vì rất dễ xảy ra tai nại. Như thế thì người thiệt thòi nhất là bạn thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay khi nào ra đường thì nên mang theo bên mình một cuốn sổ nhỏ, đừng quên là có kèm bút nhé. Nếu gặp vấn đề gì chưa rõ ràng hoặc chợt nghĩ ra một ý tưởng mới thì tiện ghi lại luôn nhé. Nếu bạn cua nào…giàu quá thì có thể viết luôn trên ghi chú của smartphone nhé, đừng có lơ là rồi xóa đi là được.

Tài vận của Cự Giải ngày hôm nay không tốt, do đó không thích hợp cho bạn đi mua sắm, tiêu xài. Nếu đang cần gấp một thứ gì đó thì hẵng bỏ tiền mua nhé. Lúc thanh toán cũng nên chú ý cẩn thận tránh bị nhầm lẫn rồi mất tiền oan nữa.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 18/10/2019

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay là ngày Sư Tử chỉ muốn ở nhà nhiều hơn ra ngoài. Đây là khoảng thời gian tốt dành cho gia đình và nhìn lại những gì mình nhận được mọi người. Đừng ganh ghét, đố kị với ai. Thay vào đó, bạn nên có suy nghĩ tích cực hơn và phân tích vì sao mình trở nên như vậy.

Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019 cho thấy, Sư Tử không nên quá thu mình lại mà hãy đón nhận sự quan tâm từ người khác. Bạn muốn che giấu cảm xúc thật của mình nhưng mọi người có thể nhìn thấy bạn như thế nào. Vì thế, đừng cố giải thích hay chứng minh gì đó với họ, bạn chỉ cần tôn trọng cảm xúc của mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thời tiết ẩm ương khiến cho Xử Nữ cảm thấy thực sự khó chịu. Bạn không muốn làm bất cứ việc gì, chỉ muốn được nghỉ ngơi một bữa. Nếu vậy thì ở nhà tĩnh dưỡng thôi chứ đừng ra ngoài nhé. Gió lạnh sẽ khiến cho thể chất của bạn gặp thêm vấn đề đấy. Nếu muốn ăn uống tụ tập thì bạn có thể gọi đám bạn đến nhà cũng được mà.

Túi tiền khả rủng rỉnh nên nếu hôm nay Xử Nữ muốn nghỉ ngơi bằng việc sử dụng một dịch vụ nào đó đều có thể thoải mái chi tiền. Bạn bình thường vẫn luôn tiết kiệm nên lâu lâu tự thưởng cho bản thân xứng đáng cũng là điều tốt.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình cư xử có xu hướng thiên về cảm tính nhiều. Bạn thậm chí gặp phải người còn “giỏi thuyết phục” hơn cả bạn, nên dễ dàng bị đối phương làm cho mềm lòng, nghe gì cũng thấy xuôi tai mát dạ. Cẩn thận kẻo trong phút bốc đồng đưa ra những quyết định sai lầm nhé Thiên Bình.

Thiên Bình ngày hôm nay không nên tham gia vào các cuộc tranh luận, nguyên nhân cũng là vì bạn hành động theo cảm tính nên chỉ cần đối phương thuyết phục được bạn, bạn sẽ dễ dàng bị chi phối và dồn ép bắt nạt đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Có vẻ như Bọ Cạp chỉ đang quan tâm đến tính cách cá nhân của mình. Bạn thích sự quyến rũ và không ngần ngại yêu cầu những gì mình muốn. Bạn sẵn sàng thể hiện bản thân với sự tự tin, ngay cả khi đối mặt với sự phản đối. Có một vài khó khăn nhưng bạn vẫn vượt qua được.

Bạn sẽ có một số thứ để giải quyết. Đôi khi, những điều bạn nghĩ quá hoàn hảo và quá tốt lại thực sự không được đánh giá cao. Không nên lấn sân quá sâu vào lĩnh vực của người khác, hãy nghiên cứu thật kỹ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, có thể Nhân Mã sẽ hối hận về một số việc mình đã làm trong quá khứ. Nhưng bạn không thể thay đổi nó được, đó là sự thật và đã xảy ra rồi. Hãy học cách chấp nhận và suy nghĩ, hành động chín chắn hơn để không xảy ra những sai lầm nghiêm trọng nữa nhé.

Sắp đến cuối tuần rồi. Nhân Mã nên lên kế hoạch cho một vài hoạt động thú vị vào ngày chủ nhật, để xả stress, bớt suy nghĩ về những điều đã qua. Bạn có thể rủ cả mấy đứa bạn của mình tham gia cùng nhé. Cuộc sống có thể làm khó bạn nhưng bạn bè vẫn luôn ở bên bạn mà.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết dường như thiếu tự tin hơn thường ngày. Bạn làm điều gì cũng sợ thất bại, sợ bị sai bị thiếu. Nếu có thể, Ma Kết hãy tìm một đồng nghiệp đáng tin cậy và chia sẻ cảm giác này xem, biết đâu đối phương có thể giúp đỡ cho bạn để công việc được thuận lợi hơn đấy.

Mau chóng lấy lại phong độ đi Ma Kết nhé. Ma Kết tốt nhất là không nên tranh cãi với ai dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa. Công việc áp lực có thể dễ dàng khiến cho bạn mất bình tĩnh, nổi cáu và buông những lời nói không hay gây ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại. Cố gắng nhẫn nhịn, cư xử hòa đồng và có thiện chí tiếp nhận quan điểm đối phương nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn có thể đang gặp áp lực về công việc và chật vật với sự nghiệp của mình. Dường như mọi người quanh bạn đang muốn nhiều thứ ở bạn nhưng bạn không thể đáp ứng tất cả. Đừng lo lắng, hãy bình tĩnh và bạn có cả cuối tuần tuyệt vời để hoàn thành “sứ mệnh” của mình.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 18/10/2019, Bảo Bình có thể nhìn thấy được đích đến của mình nhưng đừng làm chậm tốc độ của mình lại. Kết quả sẽ đến đúng thời hạn khi bạn biết nỗ lực và kiên trì, gai góc để đi đến cuối cùng và không bị phân tâm bởi những cơ hội mới mà bạn không chắc chắn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc và học tập của Song Ngư hôm nay đều rất thuận lợi. Do đó tâm trạng của bạn rất sung mãn, đi đâu làm gì cũng cười nói rất tươi. Vận may của bạn tương đối tốt, gặp được quý nhân phù trợ và người giỏi giang giúp đỡ.

Những lúc tâm trạng vui thế này rất dễ khiến cho Song Ngư chi tiêu quá đà. Nên nếu muốn đi shopping thì bạn nên rủ một đứa bạn đi cùng để nó “quản lý” tài chính cho nhé. Kẻo đến lúc cần tiền gấp lại phát hiện ra chẳng còn đồng nào đâu.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 18/10/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!