Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 18/2/2022

Với bạn, việc chiều chuộng người bạn yêu thương dường như là không có giới hạn. Tuy nhiên, trước những chuyện sắp sửa xảy ra vào hôm nay, có thể bạn sẽ không còn giữ được suy nghĩ ấy nữa. Sẽ có những thời điểm bạn khá mất bình tĩnh, và chỉ thiếu chút nữa thôi là sẽ dạy cho đối phương một bài học. Tốt hơn hết, hãy giữ cho bản thân luôn được vui vẻ, nếu bạn không muốn có quá nhiều người cho bạn cảm giác phiền phức.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Những gì bạn trải qua vào hôm nay sẽ khiến bạn thật sự suy nghĩ sao mình không quyết định đầu tư vào lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi hiện tại sớm hơn. Thêm vào đó, với ai bạn cũng có thể trò chuyện không ngớt về bất cứ chủ đề nào nảy ra trong đầu bạn. Phần lớn trong số đó không đơn thuần là những câu chuyện giải trí, mà đều có những ý nghĩa nhất định.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Với bạn, việc chiều chuộng người bạn yêu thương dường như là không có giới hạn. Tuy nhiên, trước những chuyện sắp sửa xảy ra vào hôm nay, có thể bạn sẽ không còn giữ được suy nghĩ ấy nữa. Sẽ có những thời điểm bạn khá mất bình tĩnh, và chỉ thiếu chút nữa thôi là sẽ dạy cho đối phương một bài học. Tốt hơn hết, hãy giữ cho bản thân luôn được vui vẻ, nếu bạn không muốn có quá nhiều người cho bạn cảm giác phiền phức.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Rất có thể bạn sẽ muốn hủy cuộc hẹn của mình vào hôm nay. Ngay lúc này, tất cả những gì có thể khiến bạn thích thú, đó là lên chiếc xe quen thuộc và đi đến bất cứ nơi nào, miễn không phải là vị trí hiện tại của bạn. Có thể nói, công việc dồn dập trong những ngày gần đây đã làm bạn rơi vào trạng thái luôn luôn căng thẳng và rất khó để có thể thấy được một nụ cười vui vẻ của bạn.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sẽ luôn luôn có những khoảng thời gian ngắn bạn tự cho phép bản thân không làm gì cả, nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống. Bạn gọi đó là thời kì ngủ đông của chính mình, và nó sẽ bắt đầu vào hôm nay đấy. Dù sao đi nữa, chuyện này sẽ chẳng có gì đáng lo ngại cả, thậm chí còn giúp bạn tăng hiệu quả công việc, nếu bạn biết giới hạn và điểm dừng hợp lí.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Với sự hòa đồng của mình, bạn sẽ là tâm điểm của sự chú ý vào hôm nay. Sự thật là có quá nhiều người tìm đến bạn, khiến việc sắp xếp một cuộc hẹn với bạn không thôi cũng là việc vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, nếu là chủ động từ phía bạn, gặp gỡ ai đó không hẳn là việc không thể. Tốt hơn hết, bất kể môi trường hiện tại có yêu cầu thế nào, hãy tự biết cách lo lắng cho bản thân mình và lên kế hoạch sao cho hợp lí.5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thay đổi là điều rất tốt cho tâm hồn bạn vào lúc này. Bạn đủ thực dụng để hiểu rằng chẳng có gì có thể tồn tại mãi mãi, và trực giác của bạn cũng đủ nhạy bén để hiểu rằng chuyện gì sắp sửa xảy đến. Chỉ cần một chút bất cẩn thôi cũng sẽ làm bạn phải hối hận dài dài. Bởi thế, ngay từ bây giờ, nếu bạn có sự chuẩn bị trước cho mọi chuyện, bạn sẽ bớt đi được phần nào lo lắng.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 18/2/2022

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Dù là ở thời điểm nào, may mắn vẫn là yếu tố quan trọng nhất trong tất cả mọi quyết định, không chỉ riêng với bạn mà còn với rất nhiều người xung quanh bạn nữa. Nếu bạn không thể cảm nhận được điều đó ngay vào lúc này, có nghĩa là bạn chưa dành đủ sự tập trung chú ý, hay tệ hơn nữa, đó là khi may mắn chưa sẵn sàng để mỉm cười với bạn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn nên tạm hoãn mọi quyết định từ nhỏ tới lớn của mình lại.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Một người bạn vô cùng yêu quý có thể khiến bạn thất vọng vào hôm nay khi vô tình tiết lộ bí mật mà người ấy đã hứa sẽ cố gắng giữ đến tận cùng. Không chỉ vậy, việc vô tình biết được chuyện đó lại đặt thêm áp lực cho bạn, trong khi bản thân bạn không hề muốn suy nghĩ thêm nữa. Bạn hoàn toàn có thể thu mình lại và tìm một nơi yên tĩnh cho riêng mình. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cảm giác không thể tự mình chịu đựng, bạn hoàn toàn có thể tìm đến một ai đó làm chỗ dựa cho mình.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn thật sự cần được giải trí vào lúc này, và sẽ tốt hơn nếu xung quanh bạn có nhiều hơn một người sẵn sàng giúp bạn thực hiện mục đích của mình. Đừng để tình trạng cô đơn của bản thân tiếp diễn nữa, nếu bạn không muốn phải liên tiếp đối mặt với quá nhiều vấn đề. Hãy cầm lấy chiếc điện thoại, gọi cho bất cứ ai bạn có thể nghĩ tới, và lên kế hoạch cho một buổi tâm sự, chia sẻ.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn sẽ cảm thấy may mắn khi có một người họ hàng đủ kiên nhẫn để trò chuyện với bạn vào hôm nay. Riêng chuyện đó thôi cũng làm tâm trạng bạn tốt hơn rất nhiều rồi. Và cũng nhờ đó, bạn nhận ra quãng thời gian cô độc vừa qua hoàn toàn vô nghĩa. Bạn đã hoàn toàn có thể chia sẻ và nhanh chóng vượt qua những vấn đề quá khó khăn với bạn từ lâu.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn sắp sửa được gặp một người có cá tính nổi loạn nhưng lại vô cùng hài hước và đáng kết bạn vào hôm nay. Nhờ đó, bạn thấy mình như được tăng thêm cảm hứng và tinh thần cho những kế hoạch sắp tới. Không chỉ vậy, bản thân những quyết định của bạn cũng đang được điều chỉnh theo hướng vui vẻ hơn nhưng không kém phần hiệu quả.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu bạn không mong chờ chuyện gì xảy đến vào hôm nay, chắc chắn là chuyện đó sẽ không đến làm phiền bạn đâu. Nhờ vậy, bạn có thể luôn luôn chủ động và cư xử một cách hoàn toàn tự nhiên trong mọi tình huống mà bạn gặp phải. Tuy nhiên, những người xung quanh chắc chắn sẽ không thể mong chờ sự chững chạc và đứng đắn trong những quyết định của bạn, và bản thân bạn cũng đừng vì thế mà tự tạo áp lực cho mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 18/2/2022

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!