Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 18/9/2020

Hôm nay Song Ngư có mong muốn chứng tỏ bản thân nhiều hơn và đây là cái cớ cho những người lợi dụng công sức, danh tiếng của bạn khiến bạn trở nên dễ bị tổn thương khi nhận ra điều này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 18/9/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự nghiệp của Bạch Dương đang có những bước tiến triển tích cực. Bạn đã xuất sắc thể hiện bản thân mình chứ không né tránh nữa. Do đó mà nhiều người nhìn bạn bằng con mắt khác, hãy chia sẻ với đồng nghiệp những thành quả của mình, chỉ cần một bữa ăn khao nhỏ thôi cũng giúp cho mọi người gần gũi hơn đấy.

Trong chuyện tình cảm của Bạch Dương dường như đang đòi hỏi ở người ấy những điều không thể trở thành hiện thực. Bạn muốn đối phương phục tùng mình vô điều kiện, không cho họ bất kỳ một không gian riêng tư nào. Nếu như không muốn mọi chuyện trở nên trầm trọng thì bạn cần phải tiết chế lại bản thân mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu rất biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác mặc dù họ có thể không cần hoặc không muốn nhận điều đó. Sự cảm thông có thể khiến bạn cởi mở, vô tư bỏ qua lỗi lầm của những người xung quanh.

Hãy cân nhắc thật kĩ càng, nếu có cơ hội, hãy cứ theo đuổi đam mê ngày nào, hãy cứ là chính mình vì nếu làm thứ mình thích. Vì thực tế là nếu bạn không có mục tiêu nào trong cuộc sống cũng là lúc bạn cảm thấy mất phương hướng, lạc lõng trong cuộc sống này.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song tử ngày lúc này sẽ có dịp tỏa sáng ngày hôm nay với những sáng kiến có tính khả thi cao. Điều này mang tới cho bạn cảm giác thoải mái như trút được gánh nặng. Nếu như áp dụng ý tưởng này vào thực tế thì bạn sẽ còn thành công hơn nữa, có địa vị vững vàng đấy.

Tuy nhiên phương diện tài chính cũng không được lý tưởng, do đó bạn có xu hướng thắt chặt chi tiêu hoặc là chuyển sang dùng hàng khuyến mại. Tuy nhiên tình trạng này không kéo dài lâu quá đâu nên bạn đừng lo lắng quá nhé. Tuy nhiên bạn cũng cần biết cách lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lý.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Là một người thông mình, nhanh nhẹn với những ý tưởng sáng tạo độc đáo, Cự Giải sẽ khiến cho mọi người xung quanh cảm thấy vô cùng ngạc nhiên đấy. Để có được điều này là do bạn đã biết suy nghĩ tích cực hơn, không còn giam mình trong bốn bức tường nữa, thay vào đó, bạn đã chủ động tiếp xúc với người khác nhiều hơn.

Chuyện tình cảm và mối quan hệ giữa bạn và mọi người rất tốt, bạn có ma lực khiến cho người khác tin tưởng mà chia sẻ những bí mật thầm kín. Tuy nhiên đừng phụ lòng tin của họ nhé, nếu không thì những cố gắng bấy lâu của bạn sẽ trở thành vô ích đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 18/9/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay bạn rất bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập, hãy chắc rằng bạn cũng đảm bảo cho những người bên cạnh bạn quyền tương tự như thế để họ “được là chính mình”. Đừng ép người khác làm theo ý mình vì sự trịch thượng sẽ chỉ làm người khác xa lánh và không muốn lắng nghe những gì bạn nói.

Suy nghĩ về công việc liên tục cũng không phải là dấu hiệu tốt. Bạn cho rằng bản thân yêu thích công việc đến mức không ngừng suy nghĩ và tìm cách giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi? Đó chỉ là một phần nhỏ lý do nhưng quan trọng là thói quen này khiến não bộ bị quá tải, mệt mỏi vì không được nghỉ ngơi, thư giãn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đối với Xử Nữ bạn có khởi đầu ngày mới với một tâm lý và tinh thần độc lập, tự tin. Tuy nhiên, đừng để cái tôi chiếm giữ quá nhiều trong con người bạn bởi công việc hôm nay bạn sẽ cần đến sự lắng nghe và giúp đỡ từ mọi người đấy. Nên phát triển khả năng ngoại giao của mình để tìm kiếm sự hỗ trợ từ bạn bè, đồng nghiệp thay vì ôm hết tất cả vừa mệt mà cũng không đạt kết quả tốt.

Cuối ngày, có thể bạn sẽ nhận được lời mời mọc nhưng nên nhận lợi với những kế hoạch dài hạn vì thời gian tới bạn sẽ vẫn bận rộn lắm đấy. Có thể động viên tinh thần của mình bằng những kế hoạch vui chơi sắp tới để có thêm động lực nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có nhận thấy rằng bạn thường lãng phí những phút giây vô cùng quý giá của mình. Hãy sắp xếp lịch trình làm việc sao cho thật chi tiết và không hề lãng phí một phút giây nào vào những thứ vô ý nghĩa, không mang lại lợi ích. Có như thế bạn mới cân bằng thời gian hiệu quả giữa công việc - cuộc sống. Điều này cho phép bạn có thể làm được những gì muốn làm cho dù công việc rất bận rộn.

Theo một khía cạnh nào đó, con người cũng giống như cỗ máy không thể hoạt động lâu dài mà không được nghỉ dưỡng và sạc pin. Nhiều nghiên cứu chứng minh, khi não bộ hoạt động căng thẳng thì tâm lý, sức khỏe và công việc cũng sẽ bị ảnh hưởng nặng nề. Vì thế, cuối ngày đừng quên gác lại mọi việc để được hoàn toàn nghỉ ngơi bạn nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên biết cách chia sẻ những khó khăn trong công việc của mình, mọi người sẽ hiểu và có nhưng giúp đỡ bạn hoàn thành được công việc để nghỉ ngơi sớm thôi. Quan hệ tình cảm của bạn không có gì nổi bật, nhưng nếu biết cách tận dụng cơ hội thì đây chính là thời điểm để bạn đánh giá tấm chân tình của người ấy.

Chuyện tiền bạc cũng không phải là mối lo quá lớn của bạn trong ngày hôm nay, bởi bạn đã có một kế hoạch chi tiêu tương đối tốt. Vận mệnh tình cảm của bạn có được những niềm vui nhỏ. Mọi người yêu quý nên về cơ bản sẽ không có gì đáng lo ngại. Buổi tối bạn có thể dạo chơi cùng người ấy để thêm gia vị ngọt ngào cho tình yêu nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ai cũng có lòng tự trọng của riêng mình vậy nên làm mất mặt ai đó trước đám đông, nhất là người bạn yêu thương là một việc vô cùng mất lịch sự và thiếu văn hóa. Hành động ấy có thể gây tổn thương đến đối phương và làm rạn nứt tình cảm của hai người vì vậy dù cho cho có tức giận thế nào đi nữa, ở chỗ đông người phải giữ bình tĩnh để giữ thể diện cho bản thân lẫn người yêu của mình.

Tình thân là tình cảm thiêng liêng nhất trên đời, thậm chí còn hơn cả tình yêu, vì thế nếu bạn yêu người ấy thì hãy yêu luôn cả gia đình người đó nhé, điều này càng khiến cho người ấy yêu bạn nhiều hơn gấp bội phần.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cần một giải thoát cho những cảm xúc của mình, bạn nên khám phá khả năng sáng tạo của bản thân, trí tưởng tượng của bạn được phát huy một cách tối đa.

Điều này rất có lợi cho những ai làm việc liên quan đến lĩnh vực sáng tạo như giải trí, truyền thông, marketing... Đừng ngại nói ra ý tưởng của mình vì những đón góp của bạn có thể thay đổi hoàn toàn tình hình thực tại của cả ekip làm việc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình có nhiều tin vui tốt lành trong các dự án mà bạn đã đầu tư. Đối với những người đang làm việc văn phòng, công sở thì hôm nay có một ngày làm việc khá bình thường, chưa có gì nổi bật, những việc bạn đang làm vẫn chưa được sự nghi nhận của cấp trên.

Bạn cần phải cố gắng thật nhiều hơn nữa nhé! Tâm tình của Bảo Bình hôm nay không được tốt lắm, bạn lúc nào cũng cảm thấy buồn bực, khó chịu và không muốn làm bất cứ chuyện gì. Nếu như có thể thì bạn chỉ muốn gác lại toàn bộ mọi chuyện, tìm một nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi mà thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư có mong muốn chứng tỏ bản thân nhiều hơn và đây là cái cớ cho những người lợi dụng công sức, danh tiếng của bạn khiến bạn trở nên dễ bị tổn thương khi nhận ra điều này.

Chút cảm giác không tự tin khiến bạn muốn thu mình lại, sự cô đơn xâm chiếm, bạn cũng nhanh chóng từ bỏ các mối quan hệ tiềm năng. Bên cạnh đó những cảm xúc mãnh liệt của bạn có thể khiến người khác cảm thấy bị đe dọa. Học cách kiểm soát cảm xúc nhất thời của mình một chút sẽ tốt hơn cho bạn lúc này.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 18/9/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!