Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/2/2021

Bạn luôn sung sức, tràn đầy năng lượng và điều này truyền cảm hứng, nhiệt huyết cho người khác tin tưởng và làm theo những gợi ý của bạn. Nhưng đôi khi tính chủ quan khiến bạn dễ lầm đường lạc lối, ngay lúc này bạn nên lắng nghe nhiều hơn nữa.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn luôn sung sức, tràn đầy năng lượng và điều này truyền cảm hứng, nhiệt huyết cho người khác tin tưởng và làm theo những gợi ý của bạn. Nhưng đôi khi tính chủ quan khiến bạn dễ lầm đường lạc lối, ngay lúc này bạn nên lắng nghe nhiều hơn nữa. 

Đôi khi bạn hành động mà không suy nghĩ và làm việc một cách bộc phát, và vì vậy có lúc điều đó khiến bạn gặp rắc rối. Việc này là do bạn hành động phụ thuộc quá nhiều vào cảm xúc trong khi đó tâm lý của bạn luôn là "sớm nắng chiều mưa". 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Phương diện tài chính của Kim Ngưu hôm nay được đánh giá khả quan. Một vài vị khách xa ghé qua vẫn có thể lì xì muộn cho bạn một khoản kha khá, coi như món quà dành tặng cho nhau.

Tình cảm không được như ý muốn, Kim Ngưu không biết bản thân nên làm gì, quyết định như thế nào. Cuối ngày, người ấy sẽ mở lời xin lỗi, với hi vọng hai người có thể làm lại từ đầu. Nếu còn thương yêu chân thành, Kim Ngưu hãy nghĩ đến việc mở lòng tha thứ nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có tham vọng đặc biệt cho đường công danh của mình. Có khá nhiều mãnh liệt trong cảm xúc, bạn thường dùng năng lượng của bạn vào những nỗ lực sáng tạo.
 Khi bạn quyết định làm việc này đồng nghĩa sẽ không làm việc khác.

Thường những thứ khiến chúng ta ngần ngại đưa ra quyết định hoặc là nỗi lo sợ hoặc là sự thiếu thông tin. Hãy tìm hiểu những thông tin bạn cần và đừng bao giờ sợ đánh cược vào chính bản thân mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải có phần ảm đạm, đặc biệt là các Cự Giải yêu xa. Không được ở gần nhau, nên bạn chỉ ở nhà, gọi điện trò chuyện cùng người ấy, động viên nhau bằng những cái hôn qua màn hình.

Ngày hôm nay là một ngày vô cùng vượng và may mắn với Cự Giải. Mọi việc đều thuận lợi, quý nhân phù trợ mạnh mẽ. Vì thế mà tinh thần của bạn rất thoải mái, dễ chịu, làm việc gì cũng cảm thấy có động lực để cố gắng.

 Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 19/2/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một cái tôi lớn và cho mình là trung tâm vũ trụ nhưng cũng đầy quyến rũ. Bạn cũng dễ tự ái và tự phụ, đây cũng là nguyên nhân khiến bạn dễ gặp rắc rối với người khác giới. Do đó để có hôn nhân hạnh phúc bạn nên kiềm chế bớt cái tôi đi.

Hãy dành đủ thời gian để tìm ra tầm nhìn dài hạn cho bản thân. Bởi vì sau khi có một tầm nhìn rõ ràng thì việc đưa ra quyết định hằng ngày sẽ chẳng là vấn đề gì to tát nữa. Bạn sẽ nhận ra rằng mỗi quyết định nhỏ bạn đưa ra sẽ hoặc là đưa bạn đi đúng hướng hoặc sẽ là bài học sâu sắc mà bạn cần để đạt được tầm nhìn của bản thân.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay không thực sự tốt. Nếu người ấy thích một thứ gì đó, đừng tìm cách mua cho họ bằng được. Hãy khích lệ họ rằng bạn sẽ tặng món quà ấy cho đối phương vào thời điểm thích hợp hơn, ngày kỷ niệm sắp tới của hai người chẳng hạn.

Các Xử Nữ độc thân hôm nay có xu hướng bỏ bê vận đào hoa đang tăng lên của mình. Mặc cho có rất nhiều người để mắt tới bạn, bạn vẫn bơ đi, cùng bạn bè nhậu nhẹt hết mình. Với Xử Nữ, chỉ còn vài ngày nữa là đi làm rồi, nên không thể lãng phí được.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn có thể gặp rắc rối trong việc duy trì mối quan hệ, tình cảm. Nhưng nếu bạn không trốn tránh, thẳng thắn nói chuyện với đối phương thì mâu thuẫn này có thể được hóa giải. Ngoài ra, sự căng thẳng nội tâm này cũng mang lại động lực lớn và khả năng để đạt được.

Để tăng sức đề kháng cho cơ thể mùa lạnh, đừng quên nước cam. Nước cam là một bài thuốc bổ dành cho mọi lứa tuổi, tuy nhiên không nên uống quá thường xuyên và lưy ý về thời điểm nên uống để nước cam sẽ phát huy công dụng tăng cường sức để kháng cho cả gia đình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một vài người sẽ cố tình gây rối nơi Thần Nông và bạn bè tụ tập. Tốt nhất là các bạn nên đứng dậy thanh toán và rời khỏi sớm, tránh trường hợp bị những người đó “sờ gáy” sẽ rất phiền phức. Sức khỏe của Thần Nông ngày hôm nay không tốt. Bạn dễ bị đau đầu vì nghĩ đến công việc sắp tới.

Nếu được mời rượu quá nhiệt tình và buộc phải uống, Thần Nông nên mạnh dạn xin phép chỉ uống 1 chén đại diện thôi nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có những khao khát mãnh liệt, và bạn thể hiện cảm xúc mà không cần một lí do cụ thể nào cả. Là người đam mê uy quyền và thích sự khác biệt có lúc bạn thích những cuộc chinh phục rồi chán nản sau khi đã thành công. 

Giữ ý tưởng hay cho bản thân và làm việc một mình chỉ là sự khởi đầu và chỉ giúp bạn đi được một đoạn ngắn trên cả một chặng đường dài phía trước. Vì thế, năm mới tới rồi, hãy hòa đồng, vui vẻ hơn với đồng nghiệp để cùng nhau tạo nên môi trường hài hòa nơi công sở.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thời gian vừa qua Ma Kết đã quan tâm tới sức khỏe của mình, khéo léo từ chối những lời nhậu nhẹt, bù khú trong những ngày Tết vì biết đó là nguyên nhân khiến bạn dễ bị bệnh tật nhất. 

Nếu hay đau đầu vào mỗi buổi sáng hay mỗi buổi sáng có thể lý do là bạn thiếu nước. Để phòng tránh, bạn nên cung cấp cho cơ thể một lượng nước vừa đủ trước khi chìm vào giấc ngủ. Bên cạnh đó, bạn cũng nên đảm bảo lượng nước cần thiết trong một ngày để cơ thể không rơi vào tình trạng mất nước.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Biến cố trong gia đình khiến cho Bảo Bình lưu tâm và suy nghĩ rất nhiều. Nếu có cơ hội, Bảo Bình đừng mãi im lặng, giữ suy nghĩ cho riêng mình nhé. Bạn cần cho gia đình biết rằng, bạn cũng là một thành viên và cần được biết những chuyện quan trọng.

Tâm trạng không vui ảnh hưởng đến cách mà Bảo Bình nói chuyện với người ấy. Đối phương ban đầu có chút giận giỗi vì cho rằng bạn thay lòng như sau khi nghe giải thích thì lại lo lắng và chia sẻ cùng bạn, vì vậy bạn bớt áp lực hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Các Song Ngư độc thân ngày hôm nay đường tình duyên có phần nở rộ. Bạn chỉ đơn giản là giúp đỡ một người lạ thôi, cũng có người khác để ý, ấn tượng, thậm chí còn tới hỏi han, ngỏ ý muốn làm quen. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng trong mọi trường hợp nhé Song Ngư.

Vận may của Song Ngư ngày hôm nay không quá tốt. Nếu đi đâu ra ngoài và phải đến những nơi đông người, tốt nhất là bạn không nên mang ví theo, mà hãy mang đủ số tiền cần dùng và giấy tờ tùy thân quan trọng nhất thôi nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/2/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!