Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/7/2019

Hôm nay rất có thể bạn sẽ đóng vai trò làm người hòa giải giữa hai phe tranh cãi, hay chính là người đang phải đấu tranh với rắc rối và cần sự giúp sức của người khác.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong tình yêu, Bạch Dương cần phải tỉnh táo và suy nghĩ thực tế hơn. Dường như trong những ngày qua bạn hoàn toàn xây dựng ảo vọng trong chuyện tình cảm mặc dù cảm thấy rõ mọi thứ vô định. Đã đến lúc bạn nhìn nhận lại tình yêu này. Nếu chia ly là điều không thể tránh khỏi thì cũng hãy nghĩ rằng vạn sự tùy duyên và mạnh mẽ lên mà đối mặt. 

Nếu bị nhắc nhở, góp ý trong công việc thì hãy tỏ thái độ ghi nhận. Là một cung hoàng đạo cứng đầu nên không dễ điều chỉnh suy nghĩ của mình nhưng nếu cứ mãi mãi bướng bỉnh, mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn đối với bạn. Nếu bạn đang muốn học thêm điều gì mới hay tạo thêm những mối quan hệ mới, khoảng thời gian này rất thuận lợi

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thận trọng trong công việc chính là lời khuyên vô cùng hữu ích dành cho Kim Ngưu ngày hôm nay, nếu không, Kim Ngưu sẽ đi quá xa để rồi phát hiện ra rằng chính bản thân mình đi nhầm đường đã chọn lâu nay. Hít một hơi thật sâu, bước thật chậm, và rồi bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Tình yêu hôm nay vẫn không có điều gì quá đặc biệt khi mà hai bạn chẳng chịu nói chuyện với nhau nhiều. Dường như 2 người chỉ nói những chuyện lớn liên quan tới con cái và gia đình thì mới ngồi nói chuyện được lâu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình yêu đã không còn như xưa hoặc có điều gì đó xảy ra khiến bạn đối mặt với nguồn năng lượng khá căng thẳng. Dù sao bạn cũng đang bị đặt trong tình thế phải lo lắng, nên đừng vì thế mà sinh ra cáu giận với người ấy, nên chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình. Nếu Song Tử vừa chia tay thì có thể bạn chưa hẳn quên được người ấy một cách dứt khoát nên cảm thấy vô cùng khó chịu. 

Có thể nhiều vấn đề nảy sinh cùng lúc khiến bạn lúng túng và cảm thấy áp lực. Hãy xác định nhiệm vụ quan trọng nhất để tập trung mọi sức lực lẫn tâm trí vào đó, tư tưởng và hành động dứt khoát đối với một vấn đề duy nhất sẽ giúp bạn tránh được những tâm trạng tiêu cực do phải để tâm vào quá nhiều chuyện cùng lúc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ được nhận phần thưởng xứng đáng cho công sức bao ngày làm việc vất vả của mình. Đừng kiêu căng, khi có bất cứ ý kiến đóng góp nào về sản phẩm, dự án, kế hoạch sắp tới được tốt hơn thì cố gắng lắng nghe và ghi nhận.

Tình cảm là chuyện cần phải cân nhắc thật kĩ lưỡng đừng vì suy nghĩ nhất thời mà có quyết định thiếu suy nghĩ. Nếu 2 bạn cảm thấy chuyện tình cảm của mình chưa đủ độ “chín” thì đừng nên vội vàng tiến tới giai đoạn mới nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 19/7/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thời điểm tốt cho những giây phút lãng mạn cho bạn và người ấy bên nhau. Nếu có thể, hãy hoàn thiện bản thân mình trong mắt đối phương cũng là cách sẽ giúp mối quan hệ của bạn bền vững hơn. Với những vấn đề đang phát sinh, bạn có thể trao đổi thẳng thắn để tìm ra cách giải quyết. 

Công việc đối mặt tình huống khó khăn, khó giải quyết nên bạn cảm thấy rối trí nhưng vẫn có những người còn nhờ bạn giúp đỡ. Đừng cả nể mà khiến bản thân cảm thấy quá sức. Lúc này một lời nói từ chối là điều nên làm nhưng cố gắng làm sao đừng nặng lời khiến đối phương phật ý. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dường như toàn bộ mọi áp lực từ phía gia đình đều khiến Xử Nữ mệt mỏi và muốn buông xuôi. Tình trạng bế tắc trong cuộc sống sẽ vẫn tiếp tục nếu không có một buổi nói chuyện thẳng thắn với bố mẹ quan điểm của bạn. Trốn tránh sẽ không bao giờ giải quyết được vấn đề.

Hôm nay rất có thể bạn sẽ đóng vai trò làm người hòa giải giữa hai phe tranh cãi, hay chính là người đang phải đấu tranh với rắc rối và cần sự giúp sức của người khác.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tiếp nối Tử vi thứ 6 ngày 19/7/2019 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, những mâu thuẫn, tranh cãi trong mối quan hệ của hai người khiến bạn không thể tập trung cho bất cứ điều gì cả. Lúc này, bạn bè hoặc người thân sẽ là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho bạn. Hãy tìm đến họ để được tâm sự, giải tỏa, lấy lại sự thăng bằng trong cuộc sống.

Bạn phải đối mặt với những tình huống trời ơi đất hỡi không biết từ đâu đổ tới. Và đây là lúc bạn nhận ra rằng cuộc sống vốn dĩ không hề lung linh, đẹp đẽ như trong mơ. Tuy nhiên bạn cũng không vì điều này mà mất đi ý chí phấn đấu. Hãy cố gắng học hỏi nhiều hơn vì chỉ có như thế bạn mới trưởng thành và chín chắn hơn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Khá sáng suốt khi đưa ra các quyết định của công việc nhưng thắng lợi hôm nay không quyết định thắng lợi cho ngày mai vì thế bạn cần luôn cẩn trọng trong cách làm việc, không được chủ quan. Hơn nữa, bạn dành nhiều thời gian hơn để cải thiện kỹ năng của mình mới mong đạt kết quả tốt hơn trong tương lai.

Áp lực tiền bạc có thể xuất hiện vào cuối ngày, mà nguyên nhân là do tính hào phóng trong chi tiêu của bạn đấy. Hãy nên có những tính toán hợp lý cho bản thân nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sự căng thẳng sẽ lờ mờ xuất hiện trong những mối quan hệ bạn bè của Nhân Mã trong hôm nay, nhất là khi một ai đó có cảm giác bị lờ đi, thiếu được quan tâm như trước nữa, trong khi những người xung quanh đều lần lượt kết thân với nhau và tách riêng thành từng đôi một. công việc khá bình ổn, không nên trốn tránh trách nhiệm nếu không chắc chắn mọi việc sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn nên học cách thử thách bản thân nhiều hơn. Trong quá trình đó, tất nhiên không phải lần nào mọi chuyện cũng tốt đẹp nhưng được thử sức ở nhiều lĩnh vực khác nhau ngay cả khi không chắc chắn về kết quả nhưng bạn sẽ không bao giờ phải hối hận vì đã không thực hiện nó.

Công việc stress, cơ thể mệt mỏi, uể oải, vì thế cần nghỉ ngơi, đừng cố gắng làm việc vì vừa không hiệu quả mà bạn càng mệt hơn. Có thể mở một bản nhạc yêu thích lúc vừa dọn dẹp nhà cửa để bạn cảm thấy yêu đời, tâm trí cũng thoải mái hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày hôm nay Bảo Bình cần có đủ thông minh và sự cứng cỏi của chỉnh bản thân nội tạng của mình để tự bảo vệ bản thân trước sự tấn công liên tiếp từ đối thủ. Bất kì dấu hiệu mệt mỏi nào của bạn sẽ trở thành niềm vui của hắn, vì vậy bằng mọi giá Bảo Bình phải “chiến đấu” đến cùng.

Đối với tình yêu hôm nay không có biến chuyển khởi sắc hơn hôm qua, mọi thứ đều rất bình ổn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có nhiều việc nảy sinh hơn nhưng bạn không tìm được hướng giải quyết và không thể chia sẻ cùng ai. Hãy thử tập thói quen viết nhật ký để không bị mất tập trung trong những quyết định của mình. Đây là cách bạn nhìn nhận lại vấn đề để khai mở tâm trí, có những cách mới mẻ hơn để giải quyết vấn đề.

Khi tâm trạng xuống dốc, hãy chú ý ăn nhiều thực phẩm giàu protein và carbohydrate. Chúng có tác dụng trấn tĩnh tinh thần, và có công hiệu duy trì trí lực não bộ và tính cảnh giác, giúp tinh thần luôn minh mẫn và sáng tạo hơn trong công việc.

 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/7/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!