Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 2/10/2020

Bảo Bình có gặp chút rắc rối về chuyện tình cảm trong hôm nay, tâm trạng bất an, đầu óc rối bời, quả thực ngày hôm nay không thích hợp cho việc hẹn hò. Bạn thường chỉ nghĩ về cảm giác của mình mà không quan tâm xem đối phương sẽ ra sao.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 2/10/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ có một ngày hết sức bận rộn, đây chính là lý do bạn luôn trong tình trạng căng thẳng. Tuy nhiên, hãy dành vài phút nghỉ ngơi, thư giãn để bạn có thể xử lý một cách bình tĩnh những vấn đề bất ngờ xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Vì quá bận rộn, tập trung làm việc nên Bạch Dương không có nhiều thời gian dành cho một nửa của mình. Đối phương đang giận dỗi bạn đấy, vì thế cuối ngày hãy tìm cách làm hòa nhé, đừng để cho những chuyện nhỏ nhặt này khiến khoảng cách hai bạn ngày càng xa hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có những nhận xét, đánh giá vô cùng sắc bén, những lập luật có tính logic cao nên không ai có thể phản kháng lại được. Thực ra đây là lĩnh vực bạn quan tâm và cũng có kiến thức nhất định nên mới tự tin như thế đó.

Trong chuyện tình cảm hai người, bạn không thể bắt người ấy lúc nào cũng ở bên và dành tất cả thời gian cho mình. Ai cũng có cuộc sống riêng, mối quan hệ bên ngoài với bạn bè, người thân, đồng nghiệp… vì thế rất cần một không gian riêng tư để gặp gỡ, giao lưu với mọi người nữa chứ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử chịu khá nhiều áp lực trong ngày hôm nay. Bạn trở nên rối trí và có xu hướng hành động thiếu cân nhắc, phản ứng quá lên. Lúc này, Song Tử hãy hít thở thật sâu để lấy lại tinh thần trước khi đi xử lý từng vấn đề một nhé.

Ngoài ra, Song Tử cũng đừng quên trau dồi nghiệp vụ bởi chỉ làm việc chăm chỉ thôi thì vẫn chưa đủ. Nếu bạn thực sự muốn gây ấn tượng với sếp, hãy tìm hiểu tất cả những gì có thể về công ty bạn. Để tăng giá trị bản thân thì cách tốt nhất chính là chuyển hóa kiến thức của bạn vào bối cảnh thực tế của công ty.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đừng có hành động theo cảm hứng mà hãy hành động theo kế hoạch Cự Giải nhé, hôm nay không thích hợp với những quyết định thay đổi đột ngột đâu. Cho dù là khi vui vẻ, cười đùa với chúng bạn thì bạn cũng nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói nhé.

Tại nơi công sở Cự Giải cũng nên vừa làm việc vừa đề phòng, cẩn thận không bị đồng nghiệp hãm hại, nói xấu bạn với cấp trên, ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn đấy nhé. Ngược lại, bạn cũng đừng không thích một ai đó mà nói xấu sau lưng họ đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 2/10/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống có lúc thuận lợi thì sẽ cũng có lúc khó khăn, eo hẹp về kinh thế. Nếu bạn cũng đang trong hoàn cảnh này thì hãy tự tìm cách cứu mình trước khi nhờ vả ai đó giúp đỡ. Bởi mỗi lần mượn tiền hay xin tiền ai đó bạn sẽ tạo ra rất nhiều sự nghi ngại mà có thể ảnh hưởng tới mối quan hệ sau này.

Tình yêu không thể thiếu lòng chung thủy, đó là điều mà bất cứ người nào đang yêu cũng phải ngầm hiểu. Tình yêu không có chỗ cho sự lừa dối, giả tạo và càng không chấp nhận được quan hệ tay ba, vì thế bạn đừng cho phép người nào đang bắt cá hai tay tiến gần lại bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ hôm nay nhận ra khá nhiều lý tưởng mới cho cuộc sống, tuy nhiên, trong chuyện tình cảm, bạn nên đề phòng. Những bạn đã kết hôn hoặc đã có đôi có cặp thì cần đề phòng tình tay ba. Những bạn còn độc thân thì do nhận được quá nhiều lời tỏ tình mà cảm thấy vô cùng bối rối.

Hãy sẵn sàng ngay từ buổi sáng! Hôm nay bạn sẽ phải đối mặt với những thử thách kịch tính nhưng rất hấp dẫn. Sự cầu toàn của bạn đôi khi chỉ có tác dụng thỏa mãn bản thân bạn và đòi hỏi từ người khác sự hy sinh không ít hơn bạn. Vì thế, bạn có lẽ nên nới lỏng những yêu cầu đối với người bạn đời hay những ứng cử viên và tìm những điểm tốt ở họ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có thể gặp vấn đề về sức khỏe, mà nguyên nhân chính là do lười vận động. Bạn hãy lên lại lịch trình nhanh chóng đi nhé, đừng để sự lười nhác khiến cơ thể ngày càng ốm yếu, thể lực suy giảm như vậy.

Nếu Bình nhi vẫn cứ tiếc nuối quá khứ, ảo tưởng về những điều chưa xảy ra mà bản thân không nỗ lực, cố gắng thì bạn sẽ chẳng có được điều gì cả. Vì vậy đừng lãng phí thời gian vào những thứ đã qua và những điều chưa tồn tại, bạn nên tập trung vào hạnh phúc thực tại thì bản thân sẽ thấy thoải mái hơn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay của Bọ Cạp diễn ra với khá nhiều niềm vui, công việc cũng suôn sẻ. Tuy nhiên, để tình cảm được bền vững thì bạn cũng nên dành thời gian nhiều hơn, và quan tâm nhiều hơn với người ấy, đừng nói những lời nói có khả năng làm tổn thương nhau mà gây ra mâu thuẫn nhé.

Buổi sáng, bạn sẽ làm việc rất hiệu quả, đặc biệt là những công việc có phần nhạy cảm, đòi hỏi bạn phải quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ của người khác. Hãy tin tưởng vào đồng nghiệp và đối tác của bạn nhưng phải thật rõ ràng trong mọi công việc dù nhỏ nhất nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đừng có kham khổ làm gì Nhân Mã à, bạn nên đối xử với bản thân tốt một chút, có thể sắm cho mình một vài bộ đồ mới, rủ bạn bè lê la quán xá để biết thêm xu hướng của giới trẻ nhé. Nhân Mã cũng rất được lòng người khác phái, mọi hành động của bạn đều nhận được những ánh nhìn thiện cảm của mọi người.

Trong công việc, Nhân Mã phải có hứng thú thì mới có trách nhiệm và đam mê để hoàn thành, nếu không mọi chuyện cứ ì ạch mà hiệu quả lại chẳng cao chút nào. Đối với những cơ hội mới đừng có mà cố chấp không đón nhận, hãy nhanh chóng và mạnh dạn nắm bắt, tương lai tươi sáng sẽ nằm trong tầm tay của bạn đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nổi trội hơn người khác trong một lĩnh vực nào đó nhưng lại không được đánh giá cao vì bạn thích khoe khoang, kiêu ngạo và nổi loạn. Thế nhưng chính sự khiêm tốn mới giúp bạn đạt được những gì mình muốn nên đừng vì tạo ra những sai lầm không đáng như vậy nhé.

Kết Kết cũng đừng bao giờ ganh ghét, đố kỵ với người khác khi họ có được những thứ mà mình không có, điều này chỉ khiến bạn khó chịu, tức tối và không thể sống vui vẻ, hạnh phúc được. Đừng so sánh bản thân với bất cứ ai, hãy cứ làm công việc của mình và hoàn thiện bản thân. Tâm trạng quyết định thái độ, hành động quyết định kết quả.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay khá nóng ruột, lúc nào bạn cũng có cảm giác như đang ngồi trên đống lửa vậy. Công việc cũng có một chút rắc rối tuy nhiên với năng lực của bạn thì bạn hoàn toàn có thể giải quyết chúng một cách nhanh chóng. Nếu phải đưa ra ý kiến của mình thì bạn hãy kiên định, đừng để lời nói của đồng nghiệp biến bạn thành kẻ “đẽo cày giữa đường” nhé.

Bảo Bình có gặp chút rắc rối về chuyện tình cảm trong hôm nay, tâm trạng bất an, đầu óc rối bời, quả thực ngày hôm nay không thích hợp cho việc hẹn hò. Bạn thường chỉ nghĩ về cảm giác của mình mà không quan tâm xem đối phương sẽ ra sao.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không ai muốn bản thân rơi vào những hoàn cảnh khó khăn và chắc chắn không ít người vẫn thường nghĩ mình thật khổ, đổ lỗi cho hoàn cảnh gia đình và nghĩ rằng cả đời này mình sẽ không thoát được tình trạng đó. Thế nhưng sau khi buồn chán, hãy tỉnh táo lên và đừng để nó ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Trong tình yêu, hai người gặp được nhau đã khó, giữ được nhau lại càng khó khăn.

Vì thế dù bạn rất tin tưởng vào tình yêu của mình nhưng vẫn cần phải nuôi dưỡng và chăm chút nó hàng ngày để không bị nguội lạnh hay phai nhạt theo năm tháng nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 2/10/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!