Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 2/3/2018

Bạn cảm thấy dần đánh mất niềm tin vào những kế hoạch tương lai của bản thân, và đây chắc chắn là cảm giác tồi tệ nhất của bạn trong khoảng thời gian này.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Những hướng diễn biến cảm xúc đầy bất ngờ có thể làm chậm tiến trình công việc hiện tại của bạn. Tuy nhiên, đó thực sự không phải là vấn đề đáng để bạn quan tâm vào lúc này. Những câu chuyện phức tạp cũng thường đi kèm với vô số tình tiết thú vị, có thể giúp bạn giải tỏa stress và trở nên vui vẻ hơn. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 Vị trí các chòm sao đang thuận lợi cho tình bạn của bạn, nên đừng ngần ngại liên lạc với “cạ cứng” của mình và cùng nhau tụ tập hẹn hò. Lúc đầu ngày bạn sẽ vô cùng hào hứng, tuy nhiên hãy lưu ý vì có thể những mệt mỏi sau đó sẽ khiến bạn khó giữ được lời hứa của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn khá tự tin vào những ý tưởng của mình ngày hôm nay, vậy hãy cho phép bản thân chấp nhận thử thách và để suy nghĩ của mình được lắng nghe một cách trọn vẹn. Đừng quá phụ thuộc vào những người xung quanh và chờ chờ đợi ý kiến của họ. Hãy chủ động quyết định những việc liên quan trực tiếp đến bản thân mình, và cố gắng hết sức theo đuổi quyết định ấy đến tận cùng nhé. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Không có gì đặc biệt xảy ra vào ngày hôm nay, tuy nhiên có thể ban sẽ có thêm tự tin từ một cuộc nói chuyện chia sẻ cởi mở với một người mà bạn ngưỡng mộ. Những tình huống diễn ra đều không được lên kế hoạch từ trước.

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Sau ngay 2/3/2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2018

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn mới chỉ ở giai đoạn khởi đầu, với những bước đi chập chững đầu tiên thôi. Bởi thế, đừng vội bỏ cuộc ngay khi bắt gặp bất cứ thử thách khó khăn nào. Hãy tiếp tục đào sâu, đi tới tận cùng với kế hoạch của mình, tức là bạn đang có trách nhiệm không chỉ với bản thân mà còn với những người xung quanh có liên quan đến công việc của bạn nữa đấy. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sự cô đơn có thể đến “gõ cửa” nhà bạn và khiến bạn có xu hướng phản ứng thái quá với cả những điều nhỏ nhặt. Không có lời khuyên nào thực sự phù hợp cho bạn vì bạn chỉ đang trải qua một giai đoạn bất ổn mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn sẽ cảm thấy mình thật sự đãng trí vào hôm nay khi không thể tự lí giải được số tiền trong ví bạn rốt cuộc đã đi đâu. Hãy thử kiểm tra lại một lần cuối thật kĩ lưỡng tất cả những nơi bạn có thể để quên trước khi vội vàng nổi cáu với những người xung quanh và với chính bản thân mình nữa. Nếu đó là một khoản tiền lớn, bạn cũng đừng vội lo lắng mà hãy nhờ một vài người bạn tin tưởng giúp đỡ. Hãy nhớ rằng, làm quá mọi chuyện lên cũng sẽ chẳng có ích gì cho bạn đâu. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ sáu này bạn đang trong giai đoạn “theo đuổi” tình yêu, nhưng có vẻ như bạn càng mong muốn bao nhiêu thì càng khó có được bấy nhiêu. Có thể là do bạn không nhận ra “đối tượng” đang bận rộn và căng thẳng nên đã cố gắng vô ích, hoặc bạn đã quá gượng ép khi thời điểm thích hợp chưa đến.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những hành động đầy dũng cảm của bạn gần đây đã khiến bạn nhận được rất nhiều sự chú ý, và đó là điểm khởi đầu cho những cơ hội vô cùng tốt đẹp mà bạn sắp sửa nhận được. Dù bạn không tỏ ra tự tin quá mức, nhưng sự năng động và tinh thần cầu tiến của bạn lại được đánh giá cao. Hãy tiếp tục giữ vững phong độ này của mình nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là một ngày năng nổ đối với phần lớn Ma kết, dù có thể bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm. Bạn hoàn toàn cảm thấy vui vẻ với điều đó và không cố gắng chạy theo gì khác. Bạn sẽ thể hiện được một tinh thần tự tin cao độ và muốn tiến lên bằng chính sức mình hơn là phải chịu sự giám sát.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn cảm thấy dần đánh mất niềm tin vào những kế hoạch tương lai của bản thân, và đây chắc chắn là cảm giác tồi tệ nhất của bạn trong khoảng thời gian này. Dù đây là một tín hiệu không hề tốt, nhưng nó cũng chỉ là quá trình bạn bắt buộc phải trải qua trong giai đoạn phát triển sự nghiệp của bạn. Bạn sẽ không thể đảm bảo rằng mình luôn luôn đi đúng hướng và tập trung tối đa cho kết quả được. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đời sống xã hội của bạn có vẻ như ngày càng chiếm nhiều thời gian và bạn trở nên đặc biệt quan tâm đến việc tiếp theo phài làm gì và có kế hoạch gì vào buổi tối.

Hãy cẩn thận nếu bạn không có ý định để “nửa kia” tham gia cùng, có thể điều đó sẽ dẫn đến tranh cãi và làm nảy sinh những mâu thuẫn khác giữa hai người.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 2/3/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!