Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 2/7/2021

Hôm nay Sư Tử sẽ cần phải phát huy khả năng sáng tạo của mình nếu muốn lưu lại được ấn tượng tốt đẹp của mình trong công việc đối với cấp trên. Vị trí làm việc hiện tài của bạn có thể chưa thực sự như ý nhưng để thay đổi được nó bạn sẽ phải có những kế hoạch thực hiện cụ thể.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới cung Bạch Dương nhận định bạn có nhiều khả năng gặp phải những khó khăn trong công việc. Dường như bạn chưa có được dấu hiệu tốt hơn cho các kế hoạch của mình và hôm nay khó có thể nhận được sự giúp đỡ từ người khác.

Thêm vào đó vận tài chính không được dồi dào nên các kế hoạch của bạn nếu cần đầu tư sẽ cần cần nhắc việc cần thiết trước sau. Chuyện tình cảm của bạn thực sự không tốt khi bạn đang có cảm giác bất an và có chút cô đơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có vẻ như bạn lờ đi những dấu hiệu và chấp nhận bước ở con đường một chiều tắc cứng. Bạn e sợ được và mất, sợ sai lầm lặp đi lặp lại. Nỗi sợ ấy sẽ chỉ khiến bạn không thể tiến bước được, cuộc sống càng trở nên tẻ nhạt mà thôi.
 
Hoa quả tươi chứa các enzym hỗ trợ việc phá vỡ các protein, thúc đẩy quá trình tiêu hóa thực phẩm của dạ dày. Vì vậy, tráng miệng bằng hoa quả là điều cần thiết giúp thúc đẩy sự tiêu hóa, tránh táo bón và hiện tượng đầy hơi khó chịu.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có chút thất vọng đối với công việc của mình. Khi bạn đang cố gắng bắt kịp với các dự định và đã nỗ lực hết mình thì bạn vẫn  chưa có được đánh giá cao nên có chút bất mãn và cảm giấy chán nản. Tài chính có phần may mắn khi bạn giữ được sự ổn định và có phần tích lũy phòng thân.

Nhưng để có được tiền bạc nhiều hơn thì bạn sẽ cần nhiều hơn sự cố gắng và chủ động tìm kiếm cơ hội hơn. Có lẽ các mối quan hệ bạn bè của bạn chưa được gắn kết lắm nên hôm nay hãy bắt đầu chủ động liên lạc với bạn bè của mình bạn sẽ có được những cơ hội tốt hơn trong việc phát triển sự nghiệp và tiền tài của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Khi bất kỳ ai bỗng chốc đến bắt chuyện với bạn và rồi bắt đầu “bài ca than vãn”, bạn hãy lịch sự lắng nghe nhưng rồi sau đó nhanh chóng thoát khỏi họ và tốt nhất là không nên hỏi han hay bày tỏ cảm xúc của mình trước mặt họ.
 
Những giấc ngủ ngon và chất lượng chắc chắn là chìa khóa cho một cuộc sống khỏe mạnh. Vì thế, hãy áp dụng nhiều cách khác nhau để có một giấc ngủ sâu và đủ giấc bạn nhé.
Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 2/7/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ cần phải phát huy khả năng sáng tạo của mình nếu muốn lưu lại được ấn tượng tốt đẹp của mình trong công việc đối với cấp trên. Vị trí làm việc hiện tài của bạn có thể chưa thực sự như ý nhưng để thay đổi được nó bạn sẽ phải có những kế hoạch thực hiện cụ thể.

Dường như chuyện tình cảm hôm nay của bạn không được như ý khi có ai đó muốn làm phiền bạn. Trong khi đó bạn rất bận rộn và khôgn có nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề này. Đừng cố gắng chịu đựng hãy bày tỏ quan điểm rõ rằng và chủ động chuyển sự quan tâm của mình tới vấn đề khác thay vì chú ý tới những kẻ “nhàn rỗi rảnh chuyện”.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, có thể có người sẽ nhiệt tình giúp bạn thoát khỏi nỗi sợ nhưng mặt khác, họ cũng đang dẫn dắt bạn đến với mục tiêu cuối cùng của họ. Hãy chủ động bẻ câu chuyện theo hướng khác hay thậm chí là dừng hẳn cuộc trò chuyện này lại nếu cảm thấy bản thân đang bị họ đe dọa.
 
Những loại kẹo cao su có chứa đường cũng có thể làm mòn men răng nếu bạn thường xuyên nhai chúng. Vậy nên, hãy sửa đổi thói quen này ngay từ bây giờ để bảo vệ hàm răng chắc khỏe hơn nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay nhận định bạn sẽ có được vận trình thoải mái trong công việc. Cơ hội làm việc nhóm hiệu quả cũng giúp bạn giảm bớt được các áp lực công việc bạn đang gặp phải và họ cũng là người giúp bạn đưa ra các ý tưởng để giải quyết sớm vấn đề.

Đừng quên cuối ngày dành sự chăm sóc đặc biệt tới nhóm của mình bằng buổi trò chuyện ngắn hay cùng thưởng thức một món ăn gì đấy nhé. Hôm nay nhờ có sự hỗ trợ tốt từ những người đồng nghiệp bạn có được vận may trong công việc và bình ổn về tài chính.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Nếu muốn trái tim mình mở rộng hơn và lắng nghe được xúc cảm của người khác, bạn luôn cần thử thách bản thân để gạt bỏ những định kiến. Hãy tìm ra sự tương đồng giữa bạn và người đối diện, để từ đó bạn có thể hiểu tâm tư của họ.

Nếu bữa tối của bạn chỉ toàn là thịt mà không có sự xuất hiện của rau củ nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa và khiến cơ thể không được cung cấp đủ dinh dưỡng. Vì thế nên ưu tiên đồ ăn có rau trong bữa tối của bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhận Mã có thể thấy bạn có công việc không được thuận lợi và chắc chắn sẽ tốn nhiều thời gian cùng tài chính để bắt đầu giải quyết chúng dựa vào các mối quan hệ. Nhiều khả năng bạn sẽ phải trao đổi thêm và cố gắng tận dụng khả năng giúp đỡ từ người khác bạn nhé.

Ngày mới của bạn may mắn có được vận trình tình cảm tốt. Mặc dù nửa kia của bạn đang có chút ghen tị vì bạn đôi khi dành thời gian cho bạn bè nhiều hơn người ấy. Nhưng chính bản thân họ cũng hiểu rõ đó là công việc và một lời mời bị từ chối tức là các bạn đã mất đi những cơ hội hiếm có.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người có được những khởi đầu vô cùng tốt đẹp trong công việc và dường như mọi sự đang trở nên quá thuận lợi với bạn. Các đối tác cũng như đồng nghiệp đều tin tưởng vào những kế hoach và cùng tỏ rõ thiện chí hợp tác.

Vì vậy,nếu bạn có được sự tập trung tốt sẽ sớm có được những thành quả thôi nhé. Vận tình duyên với Ma kết cũng tương đối ổn định khi bạn ý thức được trách nhiệm của mình và biết cách cân đối thời gian cho người ấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cho thấy bạn có xu hướng lý trí quá trong việc giải quyết vấn đề, thậm chí là cả vấn đề tình cảm. Hãy thả lỏng bản thân một chút bạn sẽ cảm nhận mọi thứ tốt hơn đấy.  
 
Trước vấn đề của ai đó, thay vì phẩy tay tỏ ra không liên quan, hoặc tự cho rằng “mình không thể hiểu được”, hãy đặt mình vào vị thế của người khác, bạn sẽ hiểu ra vì sao người đó có hành động như vậy. Có như vậy bạn mới khéo léo hơn trong cách xử lý vấn đề.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay nhiều khả năng nhận thấy Bảo Bình sẽ cần phải có những thay đổi. Bạn có thể bạn sẽ nhận được những cơ hội cho công việc và nhiều khả năng bạn sẽ nhận được những cơ hội tốt để thể hiện năng lực của mình.

Với chuyện tài chính bạn có thể hôm nay có được những thời cơ thuận lời và không có nhiều khoản chi khiến cho bạn phải đâu đầu. Bạn có thể tin tưởng rằng bản thân mình có đủ khả năng kiếm tiền và các khoản chi ngày hôm nay là hợp lý. Vận tình cảm cũng có những bước tiến triển và hãy tin vào trực giác và đừng để việc tính toán quá nhiều làm ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại của bạn.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 2/7/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!