Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 2/9/2022

Bọ Cạp không tin tưởng vào bản thân cho lắm. Khi phải đưa ra các ý kiến, bạn lại đang khá là bối rối và thiếu sự tự tin. Bạn cần mạnh dạn đưa ra những ý tưởng của mình, biết đâu đó lại là một đột phá mà mọi người cũng chưa chắc nghĩ ra?

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có thể dễ dàng thỏa hiệp với mọi người. Vì thế mà bầu không khí trở sẽ thoải mái hơn nhiều. Chỉ cần bạn biết cách nhẫn nhịn thì mọi chuyện cũng được giải quyết ổn thỏa.

Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là bạn lại đang cho phép bản thân dễ dàng tin theo lời nói người khác. Cung hoàng đạo này sẽ có thể đánh mất hết số tiền mà mình đã dành dụm bấy lâu nay.

Về phương diện sức khỏe, Bạch Dương không nên quá nuông chiều bản thân được hơn nữa, cơ thể của bạn đang lên tiếng cảnh báo rồi đó. Dù là ngày nghỉ nhưng bạn cũng hãy sinh hoạt thật điều độ.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu khó kiểm soát được cảm xúc của mình. Chòm sao này sẽ đưa ra được các quyết định nóng vội mà không lường trước sự rủi ro xảy ra. Cũng vì không chịu lắng nghe lời khuyên của người khác mà Kim Ngưu sẽ gặp phải những rắc rối lớn.

Về mặt tình cảm, những vết thương trong quá khứ chính là rào cản bạn có thể tiến đến những mối quan hệ mới. Đã đến lúc Kim Ngưu nên bỏ lại mọi chuyện phía sau lưng và mở lòng mình ra với những người khác.

Trong vấn đề tài chính, có lẽ hiện tại vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này có thể đầu tư tiền bạc vào các dự án mới. Hãy tập trung vào thứ gì vốn có, Kim Ngưu không nên cố liều lĩnh mạo hiểm rồi đánh mất số tiền của mình.

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở nên nhạy cảm hơn nhiều. Cung hoàng đạo này dễ nổi nóng với mọi người, ngay cả khi họ không làm điều gì gây ảnh hưởng đến bạn cả. Tinh thần bất ổn khiến cho bạn mất tập trung đi rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, dù chỉ đơn giản là một lời nói vô tình nhưng đôi khi nó sẽ đủ khiến cho bạn sẽ phải cảm thấy đau lòng, bởi vì bị tổn thương rồi. Có vẻ như Song Tử và nửa kia cần phải nói chuyện thẳng thắn với đối phương để giải quyết vấn đề còn đang tồn đọng giữa hai người.

Song Tử không nên bỏ bê bản thân thêm nữa, hãy đến các cơ sở y tế ngay khi có những dấu hiệu bất thường trên cơ thể. Bệnh tật sẽ không chừa ai. Bạn cần chú ý và quan tâm đến bản thân hơn.

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải được tiếp thêm sức mạnh, nguồn năng lượng tràn đầy. Chòm sao này đang hào hứng với những công việc được đảm nhiệm trong ngày hôm nay. Cự Giải là người nhanh nhẹn và linh hoạt khi đưa ra các ý tưởng mới mẻ.

Về phương diện tình cảm, chính sự tự tin là nét hấp dẫn đặc biệt ở Cự Giải. Cung hoàng đạo này sẽ nhận được không ít sự quan tâm mến mộ của người đối diện. Hãy lắng nghe theo tiếng trái tim mình.

Về phương diện tài chính, Cự Giải không cần phải lo lắng gì về vấn đề tiền bạc trong ngày thứ 6 này cả. Với số tiền có trong tay, bạn có thể tha hồ mua sắm và trải nghiệm mọi điều thú vị mà bản thân mong muốn.

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ phải đối mặt với những rắc rối trong ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này sẽ phải xoay xở vất vả mới có thể giải quyết được những vấn đề này. Nếu có được sự trợ giúp của mọi người, chắc chắn tình hình của bạn sẽ khả quan hơn.

Mải mê và bận rộn với công việc sẽ khiến cho thời gian mà bạn dành cho chuyện tình cảm càng ngày càng ít đi. Bạn và đối phương đang dần xa cách và không còn cảm thấy thân thuộc, gần gũi như trước.

Sự lười biếng chính là nguyên nhân khiến cho Sư Tử luôn cảm thấy cơ thể mệt mỏi và nặng nề hơn trong khoảng thời này. Đã đến lúc bạn cần phải lấy lại tinh thần và chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn.

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ dễ dàng bị dao động và không giữ vững lập trường của mình. Đó là khi công việc của bạn gặp phải những sự trục trặc lớn. Tuy nhiên, thay vì mất tự tin và căng thẳng khi đối diện với vấn đề, bạn cần bình tĩnh và cố gắng đề giải quyết ổn thỏa.

Nhất là các vấn đề liên quan đến tiền bạc, thay vì để người khác dẫn đường chỉ lối, bạn hãy chủ động với những sáng kiến của mình, và không chỉ lắng nghe theo số đông. Mọi sự đầu tư sẽ cần phải xem xét thật sự kỹ càng.

Mọi sự hiểu lầm nối tiếp nhau chính là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của bạn và nửa kia ngày càng trở nên lạnh nhạt hơn nhiều. Cả hai đều không ai chịu lắng nghe ai, điều đó làm cho tình cảm bị dần rạn nứt và căng thẳng hơn rất nhiều.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 2/9/2022

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình trở nên thiếu quyết đoán khi phải đưa ra lựa chọn của bản thân. Nếu cung hoàng đạo này chưa chắc chắn với những câu trả lời của mình thì thử lắng nghe lời khuyên của những người đi trước, giàu kinh nghiệm.

Về phương diện tình cảm, bạn cần biết không phải tình yêu lúc nào cũng màu hồng. Thiên Bình không nên quá thất vọng vì mọi chuyện đang không như mong đợi của mình, bạn cần cho đối phương không gian riêng tư.

Thiên Bình đang gặp những vấn đề về tình trạng sức khỏe trong ngày thứ 6 này. Bạn không nên chủ quan, cần chú ý và quan tâm nhiều hơn nữa đến cơ thể của mình.

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp không tin tưởng vào bản thân cho lắm. Khi phải đưa ra các ý kiến, bạn lại đang khá là bối rối và thiếu sự tự tin. Bạn cần mạnh dạn đưa ra những ý tưởng của mình, biết đâu đó lại là một đột phá mà mọi người cũng chưa chắc nghĩ ra?

Những lúc này bạn không nên đưa ra những quyết định liên quan tới tiền bạc, rủi ro sẽ khiến cho Bọ Cạp sẽ phải hao tốn số tiền rất lớn. Chòm sao này nên dành thời gian để quan sát và xem xét kỹ lưỡng mọi chuyện đã nhé.

Về mặt tình cảm của Bọ Cạp cũng không có nhiều tiến triển gì nhiều trong khoảng thời gian này cho lắm. Đôi bên dường như đang dần xa cách chỉ vì sự thiếu quan tâm đến đối phương. Hãy tìm cơ hội để hâm nóng tình cảm.

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có cơ hội để tỏa sáng trong ngày hôm nay. Những ý tưởng của bạn sẽ nhận được sự đánh giá rất cao của đồng nghiệp và cấp trên. Nhân Mã sẽ khẳng định được khả năng của mình trong tập thể. Con đường thăng tiến của bạn vì thế dễ dàng hơn nhiều.

Về tình hình tài chính, ngoài những khoản lương thưởng đã lấp đầy túi tiền của bạn, thì Nhân Mã cũng nên lên kế hoạch quản lý tài chính của mình ngay từ thời điểm hiện tại ngay nhé, tránh tình trạng bội chi diễn ra.

Về phương diện tình cảm, các bạn còn đang độc thân sẽ tìm được một nửa phù hợp. Bạn sẵn sàng đón nhận tình cảm mà đối phương dành cho mình.

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết khó giấu được niềm vui khi mà công sức lâu nay đã được ghi nhận. Không ai phủ nhận được thành quả mà bạn mang đến cho tập thể. Sự đóng góp của bạn góp phần lớn đến thành công của tất cả mọi người.

Chính sự nỗ lực của chòm sao này cuối cùng cũng được đền đáp một cách xứng đáng với những khoản thu không hề nhỏ của bạn trong ngày thứ 6 này. Hãy cho phép bản thân được tận hưởng những khoảnh khắc thoải mái sau vất vả mà bạn đã trải qua trong suốt thời gian qua.

Dù công việc có bận bịu đến đâu đi chăng nữa thì bạn cũng không nên bỏ bê bản thân. Bạn cần dành thời gian nghỉ ngơi và luyện tập nhiều hơn nữa để nhanh chóng hồi phục nguồn năng lượng.

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình khó mà có thời gian nghỉ ngơi trong ngày này. Mọi việc vẫn đang đổ dồn lên vai của chòm sao này, liên tục phát sinh những vấn đề nan giải. Cung hoàng đạo này sẽ phải chạy đôn chạy đáo để xử lý công việc.

Có vẻ như cung hoàng đạo này dành rất nhiều thời gian cho công việc và vấn đề cá nhân mà quên mất đi sự tồn tại của người mình yêu. Bạn nên chia sẻ với đối phương sự khó khăn của mình, để cả hai cùng nhau vượt qua mọi thử thách.

Sự áp lực trong công việc khiến cho tình trạng sức khỏe tinh thần của cung hoàng đạo này sẽ bị giảm sút hết sức nghiêm trọng. Bảo Bình có biết, thiếu ngủ chính là nguyên nhân chính khiến cho cơ thể mệt mỏi.

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất nhạy cảm hơn với những chuyện xảy đến với mình. Cung hoàng đạo này nói ra những lời nói vu vơ khiến đối phương trở nên buồn bã và chán nản. Bạn không nên làm cho mọi việc rắc rối và căng thẳng quá mức lên như vậy. Hãy bình tĩnh xử lý mọi chuyện.

Về phương diện tình cảm, dù là ngày nghỉ lễ tuy nhiên bạn và nửa kia lại không được ở bên cạnh nhau. Dù rất buồn bã và cảm thấy lẻ loi, nhưng Song Ngư nên hiểu cho đối phương, việc họ đang làm cũng chỉ vì tương lai của cả hai.

Tình hình tài chính của Song Ngư không được ổn định cho lắm vào ngày hôm nay, có lẽ chòm sao này cần phải chú ý nhiều hơn đến những khoản chi tiêu. Rất có thể điều đó sẽ khiến cho bạn phải hối hận về đã đưa ra quyết định mua sắm những món đồ đó.

Theo TTHN

Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 2/9/2022

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247