Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 20/11/2020

Bảo Bình nổi tiếng là người phóng khoáng, tư tưởng tân tiến hiện đại. Nhưng hôm nay điều đó lại tạm thời bay biến đâu mất, mà thay vào đó bạn lại có xu hướng suy nghĩ cổ hủ, bảo thủ. Điều này khiến cho những người xung quanh không muốn tiếp chuyện với bạn và nghĩ rằng bạn đang…già đi trông thấy.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương dễ xảy ra cãi vã, va chạm với người thân trong gia đình do bất đồng quan điểm. Đối phương hành xử hơi quá đà khiến cho bạn cảm thấy mình không được tôn trọng, tuy nhiên đừng vì thế mà đối xử ngược lại như vậy, vì chỉ khiến cho mọi chuyện tệ hơn mà thôi. Dù sao cũng là người trong cùng một gia đình, tìm cách giữ hòa khí, khi đôi bên bình tĩnh rồi nói tiếp nhé.

Nếu đối phương một mực không chịu nhún nhường dù Bạch Dương đã rất kiên nhẫn thuyết phục họ giữ bình tĩnh, tạm gác vấn đề sang một bên và giải quyết vào lúc khác, bạn hãy chủ động thoát khỏi cuộc cãi vã bằng việc rời khỏi nhà và đi dạo đâu đó trong buổi hôm ấy, như thế tâm trạng bạn cũng sẽ được thoải mái hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu rất khó có thể kiềm chế bản thân cũng như kiểm soát lời nói, hành động, việc này chắc chắn sẽ khiến bạn gặp phải rắc rối đó. Hơn nữa, cũng chính vì điều này mà bạn tự làm cho mọi việc “bé xé ra to”, khi nhìn lại bạn sẽ phải hối hận đó. Tốt nhất là đừng để bản thân mình vướng vào vòng tranh cãi nha.

Nếu tình cảm giữa hai bạn đang có dấu hiệu nguội lạnh thì bạn thử thêm gia vị cảm xúc bằng cách ghen tuông một chút xem sao nhé. Việc tranh cãi là không thể tránh khỏi, nhưng sau đó các bạn sẽ hiểu nhau hơn cũng như sẽ dành nhiều thời gian cho nhau hơn đấy, tình cảm chắc chắn là lại “nóng bừng” trở lại rồi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử được khuyên cần hết sức cẩn trọng trong việc cư xử với người khác. Có rất nhiều người ghen ghét bạn mà bạn không hề biết sẵn sàng soi mói bạn trong từng câu chữ, cử chỉ đấy.

Nếu có ý tưởng mới mẻ nào đó, Song Tử không nên vội vàng tiến hành mà dành thời gian nghiên cứu sâu hơn, phân tích kĩ những ưu – nhược điểm của ý tưởng khi tiến hành cũng như nghĩ đến những kinh nghiệm thành/bại đã có trước đây của bản thân để hoàn thiện ý tưởng. Sau đó mới bắt đầu lên kế hoạch hiện thực hóa nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải rất có hứng thú với những hoạt động tập thể, hơn nữa bạn cũng sẽ là người chủ động tạo ra những hoạt động ấy. Qua đây, bạn sẽ có cơ hội để nói chuyện với những người bạn mới hoặc những người mà bạn biết đã lâu nhưng lại chưa có dịp nói chuyện, biết đâu, trong tương lai một trong những người ấy sẽ trở thành một nửa của bạn.

Thay vì chạy xe máy, nếu công ty bạn gần thì Cự Giải có thể đi xe đạp nhé, vừa là tiết kiệm tiền nhiên liệu, bảo vệ môi trường lại rất tốt cho sức khỏe nữa đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 20/11/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tâm trạng Sư Tử hôm nay không tốt nên bạn không màng quan tâm tới những việc diễn ra xung quanh ở nơi làm việc. Bên ngoài mọi người thấy bạn tập trung vào công việc, không chuyện trò tán gẫu những thật ra đến cả công việc cũng phải lắc đầu với bạn, hiện tại tâm trí Sư Tử không thể tập trung nổi vào việc gì.

Nguyên nhân khiến Sư Tử hôm nay trở nên như vậy là vì bạn vừa mới có một trận cãi nhau to với người ấy do bất đồng quan điểm sống. Và hiện tại 2 bạn đang chiến tranh lạnh, không ai chủ động liên lạc với ai. Với tình hình như thế này, Sư Tử cảm nhận được chuyện tình của mình đang đến hồi kết thúc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu bạn có ý kiến hay dự định gì hãy nói ra với mọi người, trong hôm nay lời nói của bạn sẽ rất có trọng lượng đó, bạn sẽ nhận được những lời tán đồng vui vẻ, chưa kể còn nhận được cả những ánh mắt ngưỡng mộ nữa, trong đó có ánh mắt của người mà bạn thầm thương trộm nhớ bấy lâu.

Đã lâu rồi Xử Nữ không thay đổi vẻ ngoài của mình, điều này khiến cho bạn không còn hứng thú với việc chăm sóc bản thân và đôi khi thiếu tự tin về bản thân mình. Xử Nữ có thể thay đổi kiểu tóc, một mái tóc ngắn sẽ làm cho bạn trông trẻ trung hơn rất nhiều đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay Thiên Bình được khuyên trước khi bắt tay vào tiến hành một dự án, công việc nào đó cần xem xét cẩn thận mọi nước đi để hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải. Một số nhân vật quan trọng sẽ xuất hiện trong các cuộc giao tiếp của Thiên Bình nên bạn hãy luôn chú ý tới lời ăn tiếng nói cũng như vẻ bề ngoài của mình nhé.

Cũng như Xử Nữ, Thiên Bình được khuyên hãy hạn chế tối đa “tình yêu” với đồ ăn nhanh và máy tính/điện thoại sau giờ làm việc. Mắt của bạn có dấu hiệu tăng độ cận, và khuôn mặt thì bắt đầu nổi mụn vì ăn quá nhiều đồ cay. Bên cạnh đó, buổi tối khi ra ngoài Thiên Bình cũng nhớ mặc ấm để không bị nhiễm lạnh nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp dọn dẹp tâm tư của mình, hãy cất những sự buồn phiền vào một chiếc hộp và đóng kín, mở hộp niềm vui và hạnh phúc ra, bạn sẽ thấy cuộc sống có màu cầu vồng. Tinh thần sẽ hưng phấn hơn khiến bạn có hứng thú để làm rất nhiều chuyện.

Nếu một người bạn hay một người đồng nghiệp cần sự giúp đỡ thì Bọ Cạp đừng nên do dự hay ngại ngần nha, đây chính là cơ hội để bạn thể hiện lòng tốt của mình đấy.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã và cấp trên xảy ra bất đồng trong quan điểm giải quyết vấn đề. Có thể bạn thấy quan điểm của bạn là đúng, nhưng dù sao đó cũng là cấp trên của mình nên hãy thận trọng, đừng chọn lúc sếp đang cáu để khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình nhé. Bạn không muốn bị... “hành” thêm việc đâu đúng không!

Dù là loại công việc nào thì hôm nay Nhân Mã cũng cần thực hiện theo kế hoạch đã được vạch ra chứ không phải là theo ngẫu hứng hay bộc phát. Việc lên kế hoạch chi tiết sẽ giúp cho bạn khi tiến hành không rơi vào thế bị động, đồng thời giảm thiểu được rủi ro mắc phải vì trong kế hoạch bạn đã tính toán và lường trước được vấn đề để tìm phương án giải quyết rồi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Môi trường làm việc có chút thay đổi, không chỉ những đồng nghiệp xung quanh mà cả chính bản thân Ma Kết cũng bị liên lụy, mặc dù tốt hay xấu chưa biết nhưng bạn vẫn nên chuẩn bị một tâm thế sẵn sàng ứng phó nhé.

Ma Kết cũng nên tích cực làm việc thiện hơn một chút, bạn có thể huy động bạn bè hoặc đồng nghiệp quyên góp tiền bạc đồ dùng để ủng hộ một tổ chức hay địa phương nào đó. Qua đây, bạn sẽ được mọi người ngưỡng mộ và dành nhiều tình cảm yêu mến, chưa biết chừng, sẽ có một sự “tấn công tình cảm” đó.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nổi tiếng là người phóng khoáng, tư tưởng tân tiến hiện đại. Nhưng hôm nay điều đó lại tạm thời bay biến đâu mất, mà thay vào đó bạn lại có xu hướng suy nghĩ cổ hủ, bảo thủ. Điều này khiến cho những người xung quanh không muốn tiếp chuyện với bạn và nghĩ rằng bạn đang…già đi trông thấy.

Vận tài chính của Bảo Bình khá tốt. Bạn có thể dành một khoản trong đó để mua sắm một ít đồ cho mùa đông năm nay. Tuy nhiên nếu có thể thì hãy dàn trải ra, đừng mua một lúc quá nhiều kẻo sắp tới có nhiều mẫu mới đẹp hơn ra đời bạn sẽ tiếc lắm đấy nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khi phải đối mặt với rắc rối trong ngày hôm nay, Song Ngư có phần nhụt chí và mệt mỏi, bạn muốn buông xuôi. Nhưng cho dù bạn có thể nào thì bạn vẫn phải đối mặt, vậy nên, thay vì cứ buồn bã để mọi chuyện kéo dài, Song Ngư cần mạnh mẽ hơn, thời gian khó khăn này sẽ trôi qua một cách nhanh chóng.

Trước khi ra khỏi nhà để đi làm thì Song Ngư cần kiểm tra thật kỹ xem mình có quên gì không nhé. Đừng để đi giữa đường rồi lại phải quay lại lấy, vừa phiền phức lại vừa muộn giờ làm.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 20/11/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!