Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 20/3/2020

Hôm nay, bạn có thể quên đi những kế hoạch sắp xếp trước trong những ngày qua khi gặp một số việc bất ngờ. Một người bạn hoặc địa điểm bạn sắp đến có thể là tác nhân làm thay đổi kế hoạch của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương hôm nay không được vui cho lắm. Bạn trải qua một ngày làm việc khó khăn. Mọi việc diễn ra không thuận lợi với bạn. Hôm trước được đánh giá cao nhưng hôm nay bạn mắc phải một vài lỗi trong quá trình làm việc. Bạn rất buồn vì chuyện này.

Ngày 20/3 của 12 cho thấy, chuyện tình yêu của Bạch Dương đang có một khởi đầu mới. Bạn không muốn cứ mãi theo đuổi công việc, sự nghiệp, đã đến lúc bạn cần ai đó để sẻ chia những khoảnh khắc trong đời. Và hôm nay rất có thể người ấy sẽ xuất hiện.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, bạn có thể quên đi những kế hoạch sắp xếp trước trong những ngày qua khi gặp một số việc bất ngờ. Một người bạn hoặc địa điểm bạn sắp đến có thể là tác nhân làm thay đổi kế hoạch của bạn.

Điều này có thể gây khó chịu cho bạn một chút nhưng mọi thứ vẫn ổn định trong ngày hôm nay. Vì vậy, đừng quá lo lắng khi kế hoạch của mình đã bị thay đổi dù bạn không muốn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử làm việc một cách thầm lặng và ngày  hôm nay bạn không muốn nói chuyện với ai. Song Tử vô cùng mệt mỏi vì đối diện với những lời chê bai, chỉ trích của sếp. Bạn nên có vài ngày nghỉ ngơi lấy lại tinh thần, chứng minh cho sếp thấy năng lực của mình nhé. 

Chuyện tình cảm của hai người không thực sự tốt nên bạn có chút bất an. Hãy cố gắng dung hòa nhé. Đừng vì chuyện công việc mà đổ lỗi, cáu giận vô cớ với người ấy. Dù sao thì tình yêu thương chính là sự chân thành chỉ là hai người chưa thực sự hiểu nhau thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay cuộc sống của Cự Giải thật bình lặng. Vẫn làm công việc hàng ngày của bạn, những công việc quen thuộc ngày nào. Cùng nói chuyện phiếm với bạn bè, đồng nghiệp. Mọi thừ dường như không có gí khác với ngày hôm qua.

Chuyện tình yêu của bạn ngày 20/3 gặp chút trục trặc. Bạn cảm thấy người kia hờ hững với sự quan tâm của bạn. Bạn nghi ngờ anh ta/ cô ta có người thứ 3. Tuy nhiên đó chỉ là phỏng đoán trong lúc bực bội thôi nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 20/3/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Càng cảm thấy chán nản hoặc chán ăn ngày hôm nay, Sư Tử càng chi tiêu để tìm sự giải trí. Nhưng bạn sẽ không hài lòng với một chuyến đi vòng quanh siêu thị hoặc chỉ nạp một ít xăng dầu cho chiếc xe của mình.

Tử vi thứ 6 ngày 20/3 cho thấy, Sư Tử sẽ tiêu tiền khá “mạnh” để mua đồ, cho dù bạn cần chúng hay không. Cố gắng hạn chế điều này nếu bạn đang cần phải tiết kiệm tiền hơn là chi tiêu.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cảm thấy vô cùng chán nản mệt mỏi vì phải đi làm với công việc mà bạn không yêu thích. Bạn thực sự không thiết công việc này và muốn đổi sang công việc khác chỉ là chưa đến thời cơ. Bạn phải hiểu tình cảm của bạn và người ấy không thể tiến xa hơn thì đừng miễn cưỡng.

Tình yêu không phải là thứ miễn cưỡng, muốn là có được. Vậy nên bạn cần phải từ từ, nghiêm túc và chờ đợi nhé.

Tài chính rủng rỉnh, hôm nay không cần phải lo về tiền đâu. Hãy cứ vui vẻ vài cuộc với bạn bè nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình vẫn năng động và nhanh nhẹn như mỗi ngày. Thứ 5 này mọi chuyện vẫn êm đềm với bạn. Công việc được bạn lý nhanh chóng và làm rất tốt và chất lượng công việc được đánh giá cao. Thiên Bình vẫn yêu thích cuộc sống độc thân hiện tại.

Bạn có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã hội vì vậy bạn không cảm thấy cô đơn. Đặc biệt bạn có một người bạn thân luôn làm mọi việc cùng bạn và bạn thấy như vậy là đủ lằm rồi.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, mọi thứ dường như không đi theo kế hoạch Bọ Cạp đã sắp xếp. Một cuộc hẹn có thể bị thay đổi nếu người kia không đến đúng nơi hoặc đúng giờ. Ngay cả khi họ có mặt, họ có thể trong tâm trạng kỳ lạ hoặc gợi ý làm một cái gì đó bạn không thích.

Bạn có đang nghĩ đến lợi ích của mình quá nhiều? Bạn bắt đầu nghi ngờ ai đó với động cơ giấu diếm khi làm một việc gì. Đừng quá đa nghĩ, hãy chỉ quan sát họ nếu không muốn đưa ra kết luận sai.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là một người nhiệt huyết, làm việc hết lòng hết dạ và được cấp trên trọng dụng. Có vị trí quan trọng dành cho bạn trong thời gian tới nên phải thể hiện hết mình nhé.

Chuyện tình yêu không thực sự tốt đẹp và bạn cần phải xem lại thái độ của mình khi yêu. Bạn bảo thủ, kiểm soát người yêu làm cho người ấy khó chịu vô cùng. Nếu không thay đổi sẽ mất đi người yêu của mình đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuộc sống của Ma Kết hôm nay không có nhiều biến động. Công việc không có gì thay đổi, bạn làm nó như một thói quen. Vẫn là những người đồng nghiệp thân thiết, vẫn những câu chuyện phiếm vui vẻ như ngày nào. Nhìn chung hôm nay là một ngày vui vẻ với bạn.

Ma Kết ngày 20/3 không có kế hoạch chi tiêu nhiều vào những thứ khác. Bạn mong muốn tan làm và được về với ngôi nhà ấm áp của chính mình. Hôm nay, bạn không muốn hẹ hò, đàm thoại với bạn bè, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi. Có vẻ như hôm nay bạn thật sự mệt mỏi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Có một sự khác biệt ý kiến ngày hôm nay giữa bạn và một người nào đó về những gì bạn nghĩ là đáng để tiêu tiền. Quan điểm của bạn và họ hoàn toàn khác nhau, điều đó có thể dẫn đến tranh cãi.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 20/3, khả năng quan sát của Bảo Bình sẽ trở nên sắc bén trong khi bạn có xu hướng bảo vệ những người làm sai hoặc những hành động không đúng. Có thể bạn hiểu được vì sao họ lại trở nên như vậy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay là bạn nên đầu tư một khoản tiền dư dả để lo cho ngoại hình của mình. Đầu tư quần áo, đầu tóc là cách bạn nên làm ngày hôm nay. Bản thân mới mẻ sẽ khiến mình vui hơn, thoải mái hơn và có cách sống tích cực hơn.

Người ấy và bạn đang có chút trục trặc, thay đổi là cách lấy lại tinh thần. Bạn cũng cần phải dò xét thái độ của người đó nhé. Nếu cả hai yêu thương nhau thực sự thì nên hiểu và đồng cảm với nhau hơn. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 20/3/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!