Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 20/9/2019

Một ngày tràn đầy sức sống sẽ chuyển giao công việc hiện tại cho người khác để bắt đầu những kế hoạch riêng. Nên chú ý là bạn cần hoàn thành công việc dang dỡ để hoàn thành những công việc khác một cách tốt nhất.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đã đến lúc Bạch Dương cần rũ bỏ quá khứ và hướng đến tương lai phía trước rồi. Có vẻ bạn đang mải đắm chìm vào hồi ức đẹp đẽ, nhưng chính điều đó lại làm bạn chùn chân. Vì thế, hôm nay, hãy gác lại những kỉ niệm ngày xưa lại để bắt đầu với một hành trình mới nhiều thử thách hơn. Chắc rằng trong cuộc chơi mới này, bạn còn có thêm nhiều khoảnh khắc đẹp hơn nữa đấy!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đang có nhiều việc đang chờ bạn giải quyết trong hôm nay, bạn sẽ phải tập trung cao độ để xử lý. Hãy cố gắng hết sức nhé, vì nhiều nhân tố khiến bạn phân tâm sẽ liên tục xảy ra. Thời gian buổi tối, Kim Ngưu nên tự cho phép bản thân nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày căng thẳng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bước sang môi trường mới bạn đang phải bận rộn với công việc, guồng quay công việc đôi khi khiến cho bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Đây cũng là thời điểm bạn dễ mắc sai lầm, hành động bất cẩn bởi làm quá nhanh, khiến cho mọi việc dễ bị sai sót. Đôi lúc bạn cảm thấy như mình đang bị mất trí nhớ, làm việc mất tập trung.

Bởi vậy, để hạn chế những sai sót bạn hãy lên kế hoạch cụ thể trước khi hành động nhé! Về chuyện tình cảm, hôm nay bạn đang rơi vào tình trạng thấp thỏm chờ đợi ai đó. Có lẽ sự chờ đợi khiến bạn đứng ngồi không yên. Bởi vậy, tốt hơn hết bạn hãy chủ động để bày tỏ đừng quá kiêu kỳ mà bỏ lỡ đi những cơ hội nói chuyện với người ấy nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang rất thiếu cảm xúc lãng mạn trong tình yêu của mình, vì thế bạn nên chịu khó tìm kiếm ý tưởng mới mẻ cho những buổi hẹn hò đi nhé. Vào đầu ngày, bạn nên tranh thủ thời gian lên kế hoạch và giải quyết thật tốt mọi việc, phần thời gian còn lại sẽ rất tuyệt vời với những cảm xúc trong chuyện tình cảm đấy Cự Giải ơi.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 20/9/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhìn chung, ngày 20/9/2019 là ngày làm việc rất hiệu quả. Tuy nhiên, Sư Tử nên tranh thủ nghỉ ngơi và thư giãn những lúc rảnh rỗi nhé, đừng để rơi vào trạng thái căng thẳng quá mức. Ngoài ra, Sư Tử hãy cố gắng đừng nổi giận, mặc dù sẽ có nhiều người nói những điều khiến bạn phiền lòng đấy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một ngày tràn đầy sức sống sẽ chuyển giao công việc hiện tại cho người khác để bắt đầu những kế hoạch riêng. Nên chú ý là bạn cần hoàn thành công việc dang dỡ để hoàn thành những công việc khác một cách tốt nhất.

Nếu những cặp đối mới chớm hẹn hò thì hôm nay nên đưa người ấy đi cùng tới gặp những người bạn thân của bạn. Họ sẽ là người có đánh giá thực tế về người ấy. Và mặt khác họ có thể giúp các bạn gần gũi và tiến xa hơm thế nữa. Tình hình sức khỏe của bạn đang không được tốt cho lắm, nên chú ý tới cách ăn mặc của mình tránh để ảnh hưởng tới công việc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hãy phát huy trí tưởng tượng và óc sáng tạo của mình, Thiên Bình không thể ngờ chúng sẽ mang đến điều gì đâu. Vứt bỏ những lề lối quen thuộc sang một bên và tự vạch ra cho mình con đường riêng nhé. Bật mí hôm nay là một ngày “thiên thời địa lợi nhân hòa” để có một khởi đầu mới đấy, nên còn chần chờ gì nữa mà không khởi động ngay kế hoạch của mình nào!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp luôn muốn hoàn thiện bản thân hơn, hôm nay sẽ là một ngày để bạn khám phá ra những tố chất còn tiềm ẩn bên trong. Bên cạnh đó, bạn nên mạnh dạn theo đuổi những ý tưởng hay ước mơ ấp ủ bấy lâu nay, mọi người sẽ luôn ủng hộ và tạo điều kiện miền là Bọ Cạp có niềm đam mê cháy bỏng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã có nhiều việc bên lề cho nên tình thần không được tập trung nên công việc có đôi chút biến động. Những bất cẩn của bạn tuy không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng lại khiến cho bạn mất điểm trầm trọng trong mắt cấp trên và làm ảnh hưởng lớn tới các dự án bạn đang làm. Có nhiều khả năng bạn sẽ bị phê bình đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tốt nhất là hôm nay Ma Kết nên bỏ qua những lời bàn tán của mọi người, đừng vì nó mà chùn bước hay oải chí nhé. Hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất để làm nên thành công lúc này với bạn chỉ có thể là sự kiên định mà thôi. Nên dù có khó khăn thì cũng đừng để mình bị lung lay bởi bất cứ thứ gì nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Năng lực làm việc của Bảo Bình ngày hôm nay được phát huy một cách tối đa, chính vì vậy cho dù không phải làm nhiều nhưng bạn vẫn gặt hái được nhiều thành công, được cấp trên tin tưởng vào giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Đây vừa là thử thách vừa là cơ hội tốt cho bạn đấy. Hôm ay bạn khá nóng tính bất cứ một việc gì cũng đều khiến cho bạn chướng mắt, cho nên bạn dễ nổi giận, cau có với mọi người xung quanh. Tốt nhất là bạn đừng nên tham gia vào những cuộc tranh luận nào nhé, đề phòng có những phát ngôn không hay, ảnh hưởng không tốt tới hình tượng của bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tư duy của Song Ngư cực kỳ sáng suốt và nhanh nhạy, bạn có thể hoàn thành một khối lượng công việc lớn mà chẳng cần nhiều sự hỗ trợ. Nếu ngày hôm nay mang đến cảm xúc nhàm chán thì bạn nên chủ động lên kế hoạch giải tỏa căng thẳng cùng bạn bè vào buổi tối đi nha.

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 20/9/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!