Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/5/2021

Hôm nay, cung Cự Giải có một ngày làm việc hiểu quả. Nhưng bạn bè của bạn đang gặp vấn đề tình cảm nên bạn đã đảm nhiệm vai trò làm quân sư tư vấn của hôm nay. Bạn rất dễ nhìn ra lỗi lầm của người khác nhưng đôi khi lại không thể thấu những vấn đề mà bạn gặp phải.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đừng quá e dè luôn luôn ở tư thế phòng thủ như thế. Bạn sợ rủi ro là điều dễ hiểu những đừng vì thế mà bỏ đi những cơ hội tốt đang tới. 
 
Khi bạn biết chính xác bản thân cần gì và có thể vạch ra ý tưởng trong suy nghĩ của mình, không điều gì có thể ngăn cản bước chân bạn tiến về phía trước cũng như theo đuổi ước mơ và cho phép niềm vui gõ cửa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sức khỏe của Kim Ngưu xuất hiện nhiều dấu hiệu bất thường, cộng thêm việc bạn thường xuyên thức khuya khiến cho thể trạng ngày càng yếu đi. Tốt nhất là bạn nên sắp xếp thời gian đi khám tổng thể để chắc chắn rằng cơ thể mình đang trong tình trạng nào còn có cách chữa trị kịp thời.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử không nên tự kẻ sẵn ranh giới ngăn cách để bảo vệ cảm xúc của mình ra như thế. Bạn vốn thoải mái trong giao tiếp mà, hãy tự tin thể hiện cá tính của mình. 
 
Cuối ngày hãy tập những động tác nhẹ nhàng giúp bạn ngủ sâu hơn. Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, để cơ thể thư giãn với các bài tập vừa phải không chỉ giúp giảm đau lưng, mà còn giúp thay đổi tâm trạng. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, cung Cự Giải có một ngày làm việc hiểu quả. Nhưng bạn bè của bạn đang gặp vấn đề tình cảm nên bạn đã đảm nhiệm vai trò làm quân sư tư vấn của hôm nay. Bạn rất dễ nhìn ra lỗi lầm của người khác nhưng đôi khi lại không thể thấu những vấn đề mà bạn gặp phải.

Cự Giải đang nhớ về mối tình đã qua. Dù hai người đã chấm dứt mối quan hệ ấy nhưng bạn vẫn nhớ nhung người ấy rất nhiều. Nhưng Cự Giải à, đừng lãng phí thời gian để giữ nổi đau buồn vào trái tim mong manh dễ vỡ vì một người không còn yêu mình nữa.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 21/5/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn luôn muốn được tự hào về bản thân và sẽ không bao giờ làm điều gì khiến mình mất thể diện. Đó là lý do bạn điều hướng hành động của mình rất tốt, không ai sánh được.
 
Nếu nghĩ rằng, thời gian làm việc dài hơn mỗi ngày sẽ đem lại thành công, bạn đang mắc một sai lầm lớn. Thời gian bạn dành cho công việc là bao nhiêu đôi khi không quan trọng bằng chất lượng công việc trong chừng ấy thời gian.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cuộc tình của Xử Nữ khá chìm nổi, mặc dù có thường xảy ra giận hờn, cãi vã nhưng bạn vẫn luôn chung thủy với một người. Tình yêu của bạn có thể không như mong muốn và có đôi lúc bạn nghĩ sẽ không thể kéo dài nhưng có lẽ tình yêu của bạn dành cho người ấy quá lớn rồi

Xử Nữ có một đứa bạn thân chia sẻ cùng bạn mọi vui buồn trong cuộc sống. Tưởng như hai bạn sẽ chẳng bao giờ cách xa, ấy vậy mà nó cũng có thể nhạt dần theo thời gian.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có những xung đột bên trong mà Thiên Bình không biết bày tỏ cùng ai, bạn có thể gây mâu thuẫn với bạn bè người thân vì những chuyện không đâu. Hãy cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc của mình. 

Nếu bạn quan tâm đến địa vị và danh phận nhiều hơn là thực chất, bạn có thể hủy hoại chính sự nghiệp mà mình đang gây dựng. Đôi khi bạn cần phải lùi lại một bước để tiến thêm hai bước. Định vị bản thân mình bằng cách tập trung vào việc xây dựng các kỹ năng bạn cần cho các bước tiếp theo.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, khi giao tiếp với bất kì ai thì Bọ Cạp cũng nên thẳng thắn, như thế đối phương sẽ có thiện cảm với bạn hơn là cố tỏ vẻ khéo léo và nói chuyện vòng vo.

Nếu gặp phải chuyện khó khăn bất trắc, bạn không nên chủ quan đánh giá thấp đối phương kẻo thất bại lúc nào không hay nhé. Đối phương “mạnh” hơn bạn nghĩ đấy. Đường tình duyên của Bọ Cạp hôm nay có chiều hướng đi lên.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đôi khi bạn đang tập trung vào điều tiêu cực mà không hay, bạn e ngại và hay than thân trách phận mà không thấy ai hiểu cho mình. Thực ra đó đơn giản chỉ là cách bạn giải tỏa căng thẳng mà thôi.
 
Nếu nghỉ việc, bạn hãy cư xử lịch thiệp khi rời bỏ công việc. Hãy để mọi người nhớ về mình với sự tôn trọng và quý mến chứ không phải là những ấn tượng xấu xí.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay không có kế hoạch gì đặc biệt trong ngày hôm nay. Bạn dành thời gian để ngủ lười cả buổi sáng rồi thức dậy dọn dẹp qua nhà cửa rồi lại xem phim. Nói chung ngày hôm nay của  bạn khá nhàm chán.

Thời gian gần đây Ma Kết thường cảm thấy bất ổn và luôn để ý đến những lời nói của người khá. Cuộc sống của chúng ta thực sự rất ngắn ngủi, tại sao phải cố gắng làm hài lòng người khác? Hoặc tại sao lại phải giả vờ hạnh phúc để làm vừa lòng người khác?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn không tự tin lắm với việc hợp tác với đối tác. Thực ra, đừng ngại tìm hiểu thật kỹ rồi mới ra quyết định, những đánh giá ban đầu chưa chắc đã chuẩn nên tập hợp nhiều thông tin càng tốt. 
 
Sống trong đời không phải để tránh những sai lầm mà là để theo đuổi đam mê và rút kinh nghiệm từ những sai lầm theo cách của riêng bạn. Hãy buông bỏ nỗi sợ hãi và trải nghiệm cuộc sống này. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tình yêu của Song Ngư vẫn phẳng lẳng và yêu bình. Bạn luôn có một người ở bên bạn những lúc khó khăn nhất, có người cổ vũ, động viên, ủng hộ mọi quyết định của bạn, có người bảo vệ bạn, an ủi bạn mỗi lúc bạn bị tổn thương...

Hôm nay nhờ có người ấy mà bạn cảm thấy cuộc sống dễ thở hơn nhiều đấy. Hôm nay Song Ngư nên tự tin và kiên định với quyết định của mình, không nên vì có tác động bên ngoài mà bị lung lay hay thay đổi quyết định.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 21/5/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!