Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 22/11/2019

Cự Giải dù nhiệt tình năng nổ nhưng vẫn quên việc phải làm việc tập thể. Bạn luôn cá nhân ích kỉ, lúc nào cũng chỉ thích làm theo ý mình một cách vô điều kiện. Vậy thì đừng hỏi vì sao bạn bị đồng nghiệp xa lánh.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay cần nghiêm túc quan tâm tới sức khỏe. Suốt từ lúc chớm đông đến giờ, bạn liên tục bị ốm vặt, đau yếu. Bạn nên nhớ, giao mùa, cúm sẽ rất dễ mắc và mắc rồi thì rất mệt, ảnh hưởng tới công việc của bạn đó.

12 cung hoàng đạo dự đoán hôm nay bạn không có may mắn trong chuyện tiền bạc. Tốt nhất, ra ngoài không nên mang nhiều tiền để phòng người khác lợi dụng, lừa lọc. Từ giờ tới cuối năm, có quá nhiều khoản chi tiêu, cố gắng tiết kiệm nhé, không đến lúc thiếu không thể vay được đâu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự tận tâm trong công việc, và chuyện tình cảm gia đình của bạn luôn được mọi người đánh giá cao và ủng hộ. Một ngày bận rộn nhưng bạn sẽ luôn cảm nhận được niềm vui của tất cả mọi người xung quanh, bạn luôn giữ được tâm lý lạc quan nhất có thể. Nhưng bạn nếu có việc phải ra ngoài thì nên cẩn thận một chút nếu không muốn mình gặp phải chuyện không may nhé!

Trong khoảng thời gian tài chính của bạn không được ổn định, cho nên bạn cần phải có kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn, đừng đầu tư hay mua sắm bất kỳ thứ gì nhé, nếu không thì những dự định trong tương lai của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy, thậm chí là không thể tiến hành được.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ là một người khá năng động trong ngày hôm nay. Vì thế, đừng để ai đó làm bạn chậm lại. Những điều bạn quan tâm hiện tại là các hoạt động thể chất ngoài trời hơn là chỉ ngồi lì trong văn phòng hay loanh quanh ở các cửa hiệu.

Bạn mong muốn nhanh chóng làm điều gì đó cho riêng mình, thậm chí bạn không nghĩ đến việc làm cho mình phù hợp với người khác. Thực ra, bạn có thể đáp ứng mong muốn của họ nhưng phải sau khi đã thực hiện xong việc của mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải dù nhiệt tình năng nổ nhưng vẫn quên việc phải làm việc tập thể. Bạn luôn cá nhân ích kỉ, lúc nào cũng chỉ thích làm theo ý mình một cách vô điều kiện. Vậy thì đừng hỏi vì sao bạn bị đồng nghiệp xa lánh.

Tử vi 12 cung hoàng đạo báo cho bạn một tin vui ngày hôm nay, bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình từ người ấy. Với ai chưa có người yêu thì đừng từ chối bất cứ mối quan hệ nào nhé. Hôm nay là một ngày đẹp để khởi sắc, bắt đầu một mối quan hệ mới đó. 

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 22/11/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay những người thuộc cung Sư Tửkhông có nhiều biến động trong công việc, mọi vấn đề không phức tạp và cũng không tiêu tốn nhiều công sức nhưng mất mát về mặt thời gian. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá nản lòng vì đây là việc thường ngày của bạn và cũng là thời gian giúp bạn nghỉ ngơi.

Tài chính của Sư Tử trong ngày có phần bị thâm hụt, nhưng đó không phải là sự lãng phí mà là đầu tư đúng mục đích. Nếu có được một tâm trạng tốt sẽ giúp ban hương phấn hơn. Bạn có thể có được những cuộc hẹn hò và bữa tiệc nhỏ với bạn bè. Vui chơi nhưng nhớ đừng quên đường về đấy nhé. Mà cũng cần cân đối lại kế hoạch chi tiêu của bạn nữa đấy nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ khá khôn ngoan nếu đi mua sắm vào ngày “Black Friday” này. Bạn sẽ có những cân nhắc chính xác để mua một món nào đó, chứ không dựa vào cảm quan hay ham muốn nhất thời.

Cố gắng thay đổi lịch làm việc của bạn bằng cách nào đó ngay hôm nay vì bạn không muốn có sự nhàm chán. Bạn đang có hứng thú thay đổi nhưng nếu không làm gì đó dù là nhỏ nhất, bạn rất dễ làm mọi thứ rối tung lên thông qua hành vi của mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm của Thiên Bình được tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán là êm đềm nhất trong ngày hôm nay. Dù bạn có làm gì thì người ấy cũng thông cảm, bỏ qua và chấp nhận bạn. Cố gắng chứng minh tình cảm của mình với người ấy nhé, vì đây là mối quan hệ bạn thực sự cần giữ thật chặt. 

Vận may tiền bạc hôm nay khá tốt. Tiền bạc có người tự nhiên mang lại cho bạn, người vay thì mang đến trả, công việc làm ăn thuận lợi, nhận được nhiều hóa đơn.
Bạn và người ấy hãy xây dựng một kế hoạch tương lai nhé, đừng do dự vì đây là người thực sự phù hợp với bạn. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc tuần này của Bọ Cạp cũng có phần thuận lợi hơn rất nhiều, bạn sẽ hoàn thành toàn bộ công việc thật sớm nhất để chuẩn bị cho những ngày nghỉ cuối tuần bên gia đình và bạn bè. Bạn nên lên cho mình một kế hoạch làm việc thật cụ thể và chi tiết, tốt nhất nên tránh những chuyện xung đột với đồng nghiệp xung quanh.

Hôm nay tài chính của Thiên Yết khá ổn định bởi chính bản thân họ biết cân nhắc kỹ lưỡng khi xài tiền, họ luôn có một khoản tiết kiệm cho những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra. Tình yêu luôn là một thứ rất khó để nắm bắt đối với Bọ Cạp. Nhiều khi không thể hành động theo lý trí được, do đó bạn cần phải lắng nghe trái tim mình mách bảo và hành động dựa vào cảm xúc nhé. Nên làm theo tình cảm để người kia cảm thấy hạnh phúc hơn nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khá hài hước và rất thích trò chuyện với mọi người. Bạn sẵn sàng chia sẻ tâm tư của mình với những người xung quanh với những câu chuyện vui hay những “pha” gây cười trong công ty.

Tử vi thứ 6 ngày 22/11/2019 cho thấy, Nhân Mã sẽ cảm thấy bị mắc kẹt hoặc ngột ngạt nếu như phải ở cùng những người sống quá nguyên tắc và sợ thay đổi. Vì thế, bạn sẽ tìm cách tránh xa những người này hoặc cố gắng để không giống họ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay công việc nhà, xong việc từ sớm. Vậy thì còn ngần ngại gì mà không có một cuộc hẹn với bạn bè của mình, nhâm nhi tách cà phê trong tiết trời lạnh này. Bạn và người ấy đã chia tay lâu rồi nhưng trong lòng dường như vẫn chưa thực sự quên nhau. 

Nếu đã là quá khứ thì cho vào quá khứ, sống với hiện tại mới là điều bạn cần làm Ma Kết nhé. Đừng mơ tưởng ở đâu đâu vì người ấy cũng chẳng còn nhớ đến bạn. Hãy quan tâm tới người bên cạnh mình. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Năng lực làm việc của Bảo Bình ngày hôm nay được phát huy một cách tối đa, chính vì vậy cho dù không phải làm nhiều nhưng bạn vẫn gặt hái được nhiều thành công, được cấp trên tin tưởng vào giao cho những nhiệm vụ quan trọng.

Đây vừa là thử thách vừa là cơ hội tốt cho bạn đấy. Hôm nay bạn khá nóng tính bất cứ một việc gì cũng đều khiến cho bạn chướng mắt, cho nên bạn dễ nổi giận, cau có với mọi người xung quanh. Tốt nhất là bạn đừng nên tham gia vào những cuộc tranh luận nào nhé, đề phòng có những phát ngôn không hay, ảnh hưởng không tốt tới hình tượng của bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư cần một chút nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần. Tâm trí bạn cần được thư giãn sau những ngày làm việc cật lực. Tuy nhiên, không nên ở một mình quá lâu, hãy ra ngoài cùng bạn bè để cân bằng lại.

Bạn đang cảm thấy gò bó với những hạn chế hiện tại và muốn nổi loạn nếu thấy bị ai đó kìm kẹp. Tốt thôi, bạn có thể bứt phá nhưng đừng biến nó theo cách gây ra hậu quả cho ai cả.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 22/11/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!