Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 22/5/2020

Bọ Cạp có thể cảm thấy cuộc sống chậm hơn và thực tế ngược lại những gì bạn nghĩ trong một ngày hoặc lâu hơn. Đôi khi cuộc sống đang muốn thử thách bạn, hãy dừng lại và thư giãn một chút nhưng không được trở nên chán nản.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc không có nhiều biến động, cũng không có gì quá khó khăn khiến bạn bận lòng. Hãy cứ theo đà mà tiến và bạn thực sự cảm thấy đây là môi trường phù hợp với mình. 

Chuyện tình yêu như ý, có vẻ như bạn đã tìm được người tri kỉ của mình. Bạn đã biết ăn diện, biết thay đổi ngoại hình một cách tích cực rồi đó. 12 cung hoàng đạo chúc mừng bạch dương nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không từ bỏ khó khăn trước mắt mà vẫn tập trung vào giải quyết vấn đề một cách liên tục và hợp lý. Tập trung vào các yếu tố cần thiết và giữ im lặng giúp bạn tìm thấy “con đường” mình cần đi.

Tuy nhiên, hôm nay Kim Ngưu nên chú ý giao tiếp. Những trở ngại, thất bại và sự chậm trễ có thể xảy ra, một sự cố trong giao tiếp có khả năng làm bạn lúng túng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ 6 là ngày có lợi về đường tình duyên của Song Tử, đặc biệt là với những chuyện tình đang có nhiều khúc mắc. Những mâu thuẫn của bạn có thể nhanh chóng được tháo gỡ, xoa dịu tổn thương và làm lành với người ấy một cách nhanh chóng.

Khi cảm xúc thăng hoa, hãy tìm đến những khoảng không gian riêng tư để trốn cả thế giới. Chắc chắn bạn sẽ có những giây phút thực sự đáng nhớ, hãy xách ba lô và lên đường thôi, những điểm đến thú vị ngoài kia đang chờ đón bạn đó.

Một chuyến đi với những kỷ niệm lãng mạn như cùng ngắm mây trên đỉnh núi cao, ngắm sao trên những vùng bình nguyên rộng lớn, hay thưởng thức cái lạnh của những vùng núi xa xôi sẽ khiến tình cảm của hai bạn ngày càng sâu đậm và khó thể xóa nhòa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc như ý, có nhiều cơ hội nắm bắt kiếm được hợp đồng lớn nên Cự Giải cảm thấy vô cùng thư thái. Bạn vốn là người giỏi ngoại giao mà nên mấy việc này không khó khăn với bạn.

 

Chỉ là chuyện tình cảm không như ý khiến bạn có chút buồn lòng. Thay vì cáu giận thì hãy xuống nước điều phối mối quan hệ đi nhé. Lâu nay bạn hơi ỷ lại người đó rồi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể cảm thấy đang mắc kẹt trong một vấn đề nào đó trong khi năng lượng của mình lại quá thấp để thoát ra. Bạn sẽ cảm thấy thất vọng, cáu kỉnh và có nguy cơ gặp tai nạn, hãy cẩn thận.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 22/5, Sư Tử cần lạc quan hơn. Nguồn năng lượng này tuy khá khó để tạo nên nhưng nó giúp bạn tập trung vào các yếu tố cần thiết và giữ vững tinh thần.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 22/5/2020

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đôi khi Xử Nữ trầm lặng đến mức khiến người khác cảm thấy ngại ngùng, không dám đến gần. Thế nhưng đấy chỉ là vẻ bề ngoài của bạn thôi, ngược lại bên trong con người bạn lại khá ấm áp, thích quan tâm tới những người xung quanh, nhất với người mà bạn có cảm tình.

Hôm nay sẽ là một ngày thoải mái của chòm sao này, bạn nên đi dạo phố, mua sách, vừa gia tăng kiến thức, vừa làm phong phú thêm tâm hồn. Kể cả là bạn có cuộc hẹn với bạn bè hay người yêu nhưng chưa biết đi đâu thì nhà sách cũng là một lựa chọn thú vị đấy.

Việc cùng nhau trò chuyện, đọc sách có thể giúp cả hai cùng đưa ra những quan điểm, nhận xét riêng để trao đổi, điều này sẽ khiến buổi gặp gỡ rất bổ ích và có nhiều niềm vui hơn. Dù là đi một mình hay đi cùng ai đó thì sách cũng rất hay ho đúng không?!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo có lời nhắc nhở bạn tối nay đi ra ngoài không nên mang nhiều tiền đề phòng kẻ gian lấy cắp. Cố gắng tụ tập ở chốn văn minh một chút nhé.

 

Chuyện tình cảm có nhiều khiên cưỡng. Nếu không thực sự gần gũi và yêu thương nhau thì hãy cho nhau thêm thời gian để suy nghĩ nhé.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể cảm thấy cuộc sống chậm hơn và thực tế ngược lại những gì bạn nghĩ trong một ngày hoặc lâu hơn. Đôi khi cuộc sống đang muốn thử thách bạn, hãy dừng lại và thư giãn một chút nhưng không được trở nên chán nản.

Tử vi thứ 6 ngày 22/5 cho thấy, bất cứ khi nào bạn cảm thấy bị căng thẳng, mọi thứ trở nên khó chịu hơn. Đừng nói quá nhiều trong thời gian này. Dành thời gian suy nghĩ nghiêm túc về các vấn đề giáo dục, triết học và thậm chí cả tâm linh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Không quan tâm tới tiểu tiết và những chuyện vụn vặt là bí quyết giúp Nhân Mã giải quyết vấn đề tốt hơn. Bạn vốn không phải là người sống nhìn sắc mặt người khác nên dù thế nào cũng vẫn hành động thoải mái và theo quan điểm của riêng mình.

Mọi chuyện trong ngày chủ nhật diễn ra tốt đẹp, bạn cảm thấy phấn chấn hơn hẳn. Nhất là chuyện tình cảm như bước sang một sang mới, Nhân Mã có cơ hội gặp được đối tượng mà bản thân cảm thấy rất hợp và ưng ý. Để mang lại cảm giác mới mẻ, đừng ngần ngại thay đổi chính mình nhé.

Hãy thử làm một kiểu tóc mới, thay đổi trang phục sẽ khiến mọi thứ thực sự khác biệt. Ngoài ra bạn cũng có thể thử thách mình với những điều chưa từng làm bao giờ cũng khá thú vị đấy.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đừng tự gây khó khăn cho mình bằng việc lo lắng hơn mức cần thiết. Hãy chú ý vào mối quan tâm của bạn hiện tại và bạn sẽ tìm thấy tất cả trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Nếu bạn đang nhìn vào những sai sót trong mối quan hệ gần gũi của mình, điều đó không có nghĩa là mọi thứ sẽ kết thúc. Chỉ là sự không hài lòng trong tình cảm hoặc nỗi buồn nào đó đang “xâm chiếm” bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không yên tâm trong công việc vì cảm giác những người xung quanh bạn đang làm rất tốt còn bạn đang thụt lùi. Hãy cố gắng chăm sóc bản thân mình nhiều hơn nữa nhé vì gần đây sức khỏe của bạn không tốt có thể ảnh hưởng nhiều đến công việc.

 

Tình yêu như ý nên bạn có thêm được phần nào động lực giúp mình lấy lại tinh thần. Cố gắng lên nhé Bảo Bình. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đừng để cảm giác “thiếu thốn” làm bạn chùn chân, bạn cần đặc biệt chú ý đến từng chi tiết. Bạn có thể làm được rất nhiều việc nhưng không phải kết quả đều đi theo hướng bạn mong đợi.

Bạn đang có những vấn đề sâu sắc về tình cảm và đời sống xã hội. Những người thân yêu của bạn sẽ cảm thấy có trách nhiệm nặng nề với bạn. Nhưng sau khoảng thơi gian này, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Theo TTHN

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 22/5/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!