Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 23/8/2019

Chuyện tình của Xử Nữ trong ngày hôm nay có nhiều biến chuyển tốt hơn. Người yêu rất chiều theo ý bạn, 2 bạn có thể dành cho nhau một khoảng không gian ăn tối tại một nơi sang trọng trong tối nay hoặc có thể cùng nhau đi mua sắm một cách thoải mái nhất.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của Bạch Dương có thể tốt đẹp hoặc là khó khăn, nhưng mà quan trọng nhất đó chính là cách mà Bạch Dương nhìn nhận lại mọi vấn đề. Bạn nên làm chủ cảm xúc của bản thân nhé. Chủ động kết thân với một số người bạn mới bởi có thể họ sẽ là chỗ dựa tinh thần của bạn trong những thời điểm quan trọng trong ngày hôm nay đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tỏ ra buồn bã và trầm lắng, có nhiều lo toan hơn mọi hôm. Tuy không có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra khiến bạn phải lo lắng nhưng bồn chồn không mấy hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Có lẽ tham vọng của bạn quá lớn nên tự gây áp lực cho mình.

Vận trình tình cảm của bạn cũng khá rắc rối. Có vẻ như bạn đang vướng phải chuyện tình tay ba, mối quan hệ giữa hai bạn trở nên không rõ ràng, mập mờ khiến bạn cảm thấy khó xử vô cùng. Tâm trạng của Kim Ngưu trong ngày khá kích động nên không thể tập trung làm việc được.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên cẩn thận trong những phát ngôn của bản thân mình vào ngày hôm nay nhé. Có thể bạn sẽ đôi chút lỡ lời, nhưng chúng sẽ mang tới cho bạn những điều mà mình không hề mong muốn. Ngoài ra bạn cũng nên hạn chế chia sẻ những chuyện mang tính chất riêng tư với bạn bè xung quanh của mình, luôn luôn giữ bí mật một chút nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 23/8/2019

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay của cung Cự Giải thì sự nghiệp của bạn đang đi đúng hướng theo quỹ đạo mà bạn đã lên từ trước đó, sẽ có nhiều chuyến biến tích cực mới hơn. Chính vì vậy, bạn cảm thấy vô cùng tự tin mỗi khi thể hiện khả năng của mình. Mọi chuyện đều trong tầm kiểm soát, nếu cứ tiếp tục tình trạng này thì bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Tình yêu của bạn đang trở nên rất nhàm chán, chính vì điều đó khiến cho bạn cảm thấy trong lòng không vui và dẫn tới việc học hành, làm việc cũng sa sút hơn. Thậm chí bạn còn tiêu tiền để khiến cho bản thân quyên đi những chuyện buồn đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày mới của Sư Tử cần phải mạnh mẽ hơn mới có thể bảo vệ được lợi ích của bản thân mình nhé, dù cho điều đó thực sự không dễ mà đạt được. Tuy nhiên bạn cũng nên có thái độ ôn hòa và quan trọng hơn hết đó là không đẩy vào mọi việc đi quá xa, sẽ có nhiều người nóng tính hơn dễ bị khiêu khích đó, lúc này thì mọi việc sẽ có kiểm soát hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình của Xử Nữ trong ngày hôm nay có nhiều biến chuyển tốt hơn. Người yêu rất chiều theo ý bạn, 2 bạn có thể dành cho nhau một khoảng không gian ăn tối tại một nơi sang trọng trong tối nay hoặc có thể cùng nhau đi mua sắm một cách thoải mái nhất.

Tinh thần của Xử Nữ hôm nay rất tốt, hiệu suất làm việc cũng được nâng lên nhiều lần. Sau ngày làm việc vất vả trước đó thì bạn hãy để cho cơ thể được nghỉ ngơi và thư giãn đầu óc nhé. Nếu như cứ gắng sức làm thì hiệu quả cũng không khả quan đâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Ngày hôm nay của Thiên Bình sẽ trôi qua một cách êm đềm, không có sóng gió nào. Nếu chăng có chút biến động thì là mâu thuẫn nho nhỏ với người nhà thôi và bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì những hiểu lầm này sẽ được hóa giải một cách nhanh chóng.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy có vẻ hơi “nguội” rồi thì phải. Bạn cần lên kế hoạch để hâm nóng trong hôm nay nhé. Một cặp vé xem phim hài sẽ xóa tan sự chán ngắt của ngày thứ Sáu giữa tuần dài dằng dặc.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay là một ngày tốt lành dành cho Bọ Cạp, mọi chuyện đều diễn ra thuận lợi, đúng theo dự kiến của bạn. Công việc, tình duyên, tài lộc đều nằm trong tầm kiểm soát, bạn chỉ cần giữ vững phong độ hiện thời là sẽ đạt được mục tiêu của mình.

Tình hình tài chính không được ổn định cho lắm còn nhiều biến. Tuy nhiên tiền hết rồi lại có nên bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều đâu. Hãy cứ làm theo những điều mình thấy thích, tiền bạc tuy rất quan trọng nhưng sự thoải mái trong tâm hồn cũng như tình cảm thì không gì có thể mua được đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Để có thể đạt được bất cứ thứ gì mà Nhân Mã muốn, miễn là bạn cần phải chu đáo suy ngẫm trước khi mình làm điều gì đó. Theo tử vi, hãy để sự sáng tạo dẫn đường và bạn sẽ đạt được kết quả bất ngờ với suy nghĩ khác biệt đó. Đến cuối ngày Nhân Mã cần phải dành sự quan tâm cho gia đình của mình thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết được dự đoán thứ Sáu hôm nay sẽ có niềm vui nhỏ về đường ăn uống. Có thể bạn sẽ nhận được lời mời ăn tiệc đấy. Đừng từ chối vì đây sẽ là cơ hội để bạn có thể kết bạn và giao lưu mở rộng quan hệ tốt cho công việc của mình về sau.

Hôm nay, bạn cũng nên dẹp bỏ đi sự tự tôn của mình để giải tỏa những bất đồng trong mối quan hệ tình cảm đã tồn tại trước đó. Sự bày tỏ chân thành của bạn sẽ là chìa khóa để hòa giải và gây dựng niềm tin cho nhau đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu như tại một thời điểm nào đó thì Bảo Bình thất vọng và đặt quá nhiều vào sự kỳ vọng của một ai đó. Tới thời điểm hiện tại bạn có cái nhìn thực tế hơn và hiểu rằng không ai là quá hoàn hảo kể cả đó chính là bạn. Đây chính là lúc mà bạn cần phải lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp hơn. Không chỉ thế mà còn là mọi người xung quanh nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư vô cùng thuận lợi, bạn vẫn có tiến độ làm việc tốt và đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi những câu chuyện thị phi xung quanh. Tinh thần làm việc phấn trấn kết hợp với những kỹ năng giúp cho bạn có được kết quả tốt mà không mất nhiều thời gian.

Hôm nay, bạn cũng có được những hài lòng trong chuyện tình yêu, tình cảm gia đình tăng thêm, gia đạo hạnh phúc. Tâm trạng hạnh phúc và cảm thấy được trân trọng giúp bạn có thể nghĩ về tương lai tốt đẹp và bền lâu hơn. Nếu cảm thấy có chút áp lực trong cuộc sống bạn hãy chia sẻ với mọi người nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 23/8/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!