Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 24/1/2020

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay chính là, hãy liên hệ với bạn bè cũ. Bạn nên quan tâm tới mọi người xung quanh một chút. Các mối quan hệ dù sao cũng mang lại nhiều lợi ích cho bản thân bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Theo tử vi ngày 24/1 của 12 cung hoàng đạo, ngày làm việc giữa tuần của Bạch Dương trôi qua khá êm ả. Bạn biết cân nhắc giữa việc công và việc tư, nên hoàn thành tốt cả phần việc trong công ty lại vừa đảm bảo tiến độ của dự án bên ngoài. Cuối ngày, bạn nhận được tin vui về tài chính. Chuyện tình cảm của Bạch Dương là vấn đề mà bạn nên quan tâm trong hôm nay.

Người ấy có những mong muốn vượt xa khả năng của bạn, nhưng đừng vì thế mà nghĩ đến chuyện dừng lại nhé. Hãy giải thích cho người ấy hiểu, rằng cố gắng cùng nhau để có được sẽ bền lâu hơn là một người đáp ứng một người.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu gần đây sức khỏe và nhan sắc đều xuống cấp. Bạn nên quan tâm tới mình nhiều hơn. Nhớ uống nước đầy đủ, chịu khó đắp mặt nạ để có thể cứu vãn lại nhan sắc.

Tiền bạc khá xông xênh, bạn nên rủ người ấy đi ăn một bữa ngon, lãng mạn để hâm nóng tình cảm của hai người. Tối nay là một dịp tốt để cả hai có cơ hội gặp gỡ, nói chuyện đó. Trước giờ vì quá mải mê làm ăn mà hai bạn quên mất thời gian bên nhau, chỉ gặp nhau chớp nhoáng dễ sinh hiểu lầm. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn cần sự trợ giúp để mọi việc trở nên suôn sẻ và đi đúng hướng hơn. Sự kết hợp của bạn và ai đó sẽ trở nên năng động hơn nếu bạn chọn đúng người. Một “lực lượng” khác có thể hỗ trợ cho sự thành công của bạn.

Bạn có thể không đồng tình với ý kiến người khác nhưng hãy chia sẻ các vấn đề cốt lõi của sự việc. Đôi khi, bạn thiếu kiên nhẫn với sự thúc giục của ai đó. Vì thế, bạn nên thực hiện từng bước và giữ cho mình nằm trong vùng thoải mái của mọi người.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Quá khứ, tuy đẹp nhưng nhìn lại sẽ rất đau lòng. Cự Giải hãy sống mạnh mẽ hơn để không bị những vết thương của quá khứ chi phối nhé. Đặc biệt là các bạn đang có một người cố gắng mang lại hạnh phúc cho mình bên cạnh, đừng để mất đi rồi đến lúc tìm lại thì không còn nữa đâu.

Tình hình sức khỏe của Cự Giải vào cuối ngày có dấu hiệu sụt giảm. Bạn ngồi làm việc cả ngày với máy tính nên mắt mỏi, đầu cũng bị đau. Dù công việc còn giở dang hay như thế nào thì tối nay bạn cũng nên đóng máy tính, tắt điện thoại nghỉ ngơi sớm đi nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 24/1/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử hôm nay tâm trạng khá tốt. Sáng ra, bạn đã ăn mặc thật đẹp, dường như bạn dự đoán được hôm nay sẽ có người mời bạn đi ăn. Nếu không có ai mời cũng hãy tự tạo niềm vui cho mình. 

Bạn đang vô cùng may mắn có người yêu thương, hết lòng chăm sóc mình. Bạn nên nhớ, đây là người vô cùng phù hợp, đừng vì những hiểu lầm nhỏ mà làm hỏng mối quan hệ tốt đẹp này. Có đôi lúc xích mích cũng là lẽ thường của cặp đôi yêu nhau. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nhà là nơi Xử Nữ cần hướng đến trong thời gian này. Tuy nhiên, bạn nên làm mới nơi ở của mình một chút bằng cách trang trí, sắp xếp lại các vật dụng tạo không gian mới.

Sự thay đổi tuy không lớn nhưng có thể gây ra căng thẳng giữa bạn và các thành viên trong gia đình. Do đó, bạn cần đảm bảo tuân thủ các quy tắc của gia đình hoặc trò chuyện nghiêm túc với nhau thay vì cố gây ra tranh cãi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình dường như đang có xu hướng suy nghĩ ích kỉ trong chuyện tình cảm. Bạn luôn thử thách, dò xét tình cảm của đối phương, hi vọng đối phương chân thành yêu mình, trong khi bản thân lại không động tĩnh gì.

Một Thiên Bình khéo léo trong giao tiếp tại sao lại để cho người mình yêu cô đơn như vậy? Công việc của Thiên Bình ngày hôm nay có phần ảm đạm. Bạn không phải làm gì nhiều, nhưng cũng không thể làm việc riêng trong giờ. Vì thế mà đầu óc lại dễ suy nghĩ vẩn vơ.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp lâu nay đã nhẫn nhịn người khác quá nhiều rồi mà họ vẫn không hiểu cho tình cảm của bạn. Thế nên, hôm nay, bạn phải có chính kiến của riêng mình, nên ăn nói rõ ràng với họ, đừng nhẫn nhịn quá khiến họ coi thường mình. 

Có chuyện không vui, bạn nên tìm một người tri kỉ, đi cà phê, nói chuyện tâm sự. Chỉ cần biết cởi mở, mọi chuyện sẽ tốt hơn. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang dần có nguồn năng lượng tích cực để tạo động lực cho chính mình. Điều này sẽ kéo dài đến tận giữa tháng 3 và bạn sẽ thực hiện được những công việc, nhiệm vụ làm cho bạn phấn chấn hơn.

Tử vi thứ 6 ngày 24/1 cho thấy, Nhân Mã sẽ dễ thiếu kiên nhẫn và cảm thấy thời gian bị lãng phí với nguồn năng lượng quá nhiều. Trong khi đó, đừng quá tham vọng và để mình căng thẳng trong công việc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình hình sức khỏe của Ma Kết hôm nay có thể xem là khả quan. Bạn tuy bận rộn với công việc nhưng vẫn dành thời gian tập thể dục buổi sáng, ăn uống đủ bữa đủ chất nên thể chất không bị yếu đi như một số chòm sao khác.

Cái Ma Kết cần lưu tâm là giấc ngủ của bạn, vẫn chưa thực sự sâu giấc. Ma Kết rất buồn vì người ấy vẫn còn vương vấn người xưa, dù cho bạn đã cố gắng rất nhiều. Nhưng không vì vậy mà Ma Kết bỏ cuộc. Với Kết, chỉ cần bạn đã thương, đã chọn, bạn sẽ một lòng một dạ ở cạnh người ấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Lời khuyên của 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay chính là, hãy liên hệ với bạn bè cũ. Bạn nên quan tâm tới mọi người xung quanh một chút. Các mối quan hệ dù sao cũng mang lại nhiều lợi ích cho bản thân bạn.  

Tình hình tài chính khá tốt. Có tiền thì nên để dành tiêu tết cho xông xênh nhé. Nhớ là phải biếu bố mẹ một khoản, vì lâu lắm mới có khoản thưởng lớn thế này. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tham vọng và mục tiêu của Song Ngư sẽ tăng mạnh trong vài tuần tới. Bạn sẽ có thêm nhiều năng lượng hơn trong một khoảng thời gian. Không nên lãng phí thời điểm này và những cơ hội để khẳng định bản thân.

Bạn sẽ trở nên “tham công tiếc việc” và dễ căng thẳng. Trong khi đó, Song Ngư không nên tàn nhẫn và bất chấp mọi thứ để đạt được điều mình muốn vì những “chiến thuật” đó sớm muộn cũng phản tác dụng.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 24/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!