Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 24/4/2020

Nhân Mã hôm nay vô cùng chán làm, chỉ muốn được nghỉ lễ ngay lập tức. Bạn ghét công việc hiện tại vì giờ giấc quá khắt khe. Cố gắng thay đổi bản thân nếu không bạn không còn lựa chọn nào khác là nghỉ việc vì một tập thể không thể thay đổi vì bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cần tập trung cho những người đối tác hoặc cộng sự của mình. Bạn có tinh thần hợp tác khá cao và một sự nỗ lực đặc biệt để giúp đỡ mọi người cũng như những người thân thiết với bạn.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 24/4, Bạch Dương nên làm điều gì đó đặc biệt cho người yêu của mình và cố gắng dành thời gian bên nhau tối nay để khơi dậy sự lãng mạn. Bạn cũng không cần kiềm nén cảm xúc quá nhiều.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu dù mệt cũng ra sức làm việc không ngừng nghỉ. Bạn cảm thấy công việc hiện tại rất ưng ý và muốn làm cho xong để sếp khen ngợi. Cứ đà này thì chẳng mấy chốc bạn sẽ được cất nhắc đó.

 

Chuyện tình cảm của bạn được tử vi 12 cung hoàng đạo ca ngợi vì hai bạn vô cùng yêu thương và hiểu cho nhau, không quên dành cho nhau những lời nói ngọt ngào và những buổi tối lãng mạn. Yêu là phải như thế chứ Kim Ngưu nhỉ?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày 24/4 tâm trạng của Song Tử có vẻ rất tốt, tất cả là nhờ việc nói chuyện với đối tượng mà bạn đang yêu thầm. Bạn cảm thấy rất vui khi người ấy chủ động liên lạc với bạn. Bạn rất có thiện cảm với họ và muốn giữ liên lạc lâu dài.

Hãy cư xử chân thành nhé, biết đâu đó lại chính là người sẽ mang lại hạnh phúc mãi mãi cho bạn đấy. Vì phải chi khá nhiều tiền cho những ngày vừa qua mà bạn không đủ chi tiêu tích góp cho những ngày cuối tháng này nữa rồi. Bạn muốn mua một vài món quà nhưng lại chưa biết xoay tiền bằng cách nào.

Có thể từ đây đến lúc nhận được lương thì bạn sẽ phải cố gắng tằn tiện từng đồng đấy nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 24/4/2020

Tử vi ngày 24/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn quan tâm đến các vấn đề của gia đình và có nhiều cảm xúc. Vì thế, hãy tìm một sự cân bằng tốt trong việc trao tình cảm và chú ý đến tình yêu thương của bạn dành cho ai đó.

Nếu có những nhiệm vụ cần hoàn thành cho gia đình hoặc các công việc liên quan đến nhà cửa, hãy chắc chắn rằng bạn có thể cùng các thành viên khác làm tốt công việc đó, ngay cả khi đây là một ngày bận rộn của bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Áp lực trong công việc ngày càng tăng khiến Sư Tử cảm thấy rất mệt mỏi và ngột ngạt. Bạn nên học cách san sẻ nó với đồng nghiệp để cùng nhau giải quyết thay vì ôm đồm kết vào mình rồi lại tự than thân.

Đây cũng là một cơ hội tốt cho bạn học cách làm việc nhóm, tinh thần đồng đội và lợi ích của sự đoàn kết, đề cao lợi ích tập thể. Đường tài vận của Sư Tử hôm nay tương đối ổn định, không có gì khiến bạn phải quá lo lắng.

Nếu có phát sinh những lời mời dự tiệc đám cưới hay sinh nhật thì cũng đừng từ chối tất cả nhé. Nếu có thể, hãy sắp xếp thời gian, việc nào quan trọng trước thì làm trước, để mọi bề đều vẹn toàn, vui vẻ và tốt đẹp

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Không hiểu vì lý do gì mà Xử Nữ đi làm với tâm trạng tồi tệ. Bạn gần như không thiết làm, không muốn quan tâm tới ai. Ai nói gì bạn cũng bỏ ngoài tai, chỉ muốn làm cho xong việc rồi về nhà nhưng áp lực chồng chất, cả ngày ngồi không, không thể tập trung được.

Nếu mệt quá hãy xin về nhà nghỉ ngơi lấy lại sức rồi tối tranh thủ làm thêm nhé.

Có thể là vì bạn và người ấy cãi nhau, bạn lại là người nội tâm nên hơi nặng gánh vì những lo toan cuộc sống. Cố gắng thay đổi cách nghĩ nếu không cả đời này bạn sẽ phải mệt mỏi đó.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có những “làn sóng” cảm xúc và quan tâm đến suy nghĩ của những người quanh bạn. Vào cuối ngày, bạn sẽ tìm ra được kết luận cho riêng mình. Khi thời điểm đến, bạn sẽ biết những gì cần làm cho tương lai.

Cuộc sống luôn có những khó khăn, khiến bạn cảm thấy như bị tiêu hao năng lượng quá nhiều nhưng điều này chỉ kéo dài trong vài tuần. Hãy chia sẻ với những người thân thiết.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay nên đặc biệt coi trọng sức mạnh tập thể, bởi một mình bạn sẽ không thể giải quyết hết mớ rắc rối công việc đó đâu.

Đừng ngần ngại khi chủ động hỏi ý kiến của đồng nghiệp và bạn bè, vừa giải quyết được vấn đề lại vừa giúp bạn cải thiện kĩ năng giao tiếp hơn đấy. Bạn vốn dĩ là một người hướng nội mà. Bọ Cạp trước nay rất ít gặp trục trặc trong vấn đề tài chính .

Nhưng hôm nay bạn phải đối diện với nó rồi đấy. Nếu có ai đó mượn tiền của bạn lâu rồi chưa trả, bạn nói mà họ vẫn không có khả năng trả thì hãy kìm lòng coi như “của đi thay người” nhé. Nếu đó là một người đáng tôn trọng, họ sẽ tìm cách để trả ơn cho bạn. Nếu là một người không ra gì, bạn hãy coi như là một bài học để đời nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay vô cùng chán làm, chỉ muốn được nghỉ lễ ngay lập tức. Bạn ghét công việc hiện tại vì giờ giấc quá khắt khe. Cố gắng thay đổi bản thân nếu không bạn không còn lựa chọn nào khác là nghỉ việc vì một tập thể không thể thay đổi vì bạn. 

Tối nay không nên đi ra ngoài nhé, cứ ở nhà ăn cơm cùng bố mẹ và xem tivi cũng được. Nếu bạn cứ cố chấp ra ngoài, tụ tập thì khó tránh khỏi cãi vã, xích mích đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc hoặc trách nhiệm sẽ đòi hỏi thời gian của Ma Kết trong ngày hôm nay. Vì vậy, bạn cần làm việc có lịch trình và kế hoạch rõ ràng. Bạn phải “đối mặt” với nhiều người và nhu cầu của họ.

Ở nhà, phản ứng cảm xúc của bạn sẽ trở nên dữ dội hơn trong một vài ngày. Nhưng bên ngoài, bạn sẽ không phải lo lắng về việc bày tỏ cảm xúc và mong muốn của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay tìm được  tiếng nói chung với một người đồng nghiệp vốn không hợp gu quan điểm với bạn cho lắm. Cố gắng đặt bản thân vào địa vị của đối phương để nhìn nhận vấn đề, sẽ thấy dễ hiểu và đơn giản hơn rất nhiều đấy.

Như vậy, những mâu thuẫn vốn có cũng dễ dàng được tháo gỡ. Những ngày này công việc của bạn đạt được nhiều thành tích cao.

Bạn đã nỗ lực trong một thời gian dài và thành quả của ngày hôm nay chính là công sức và trí tuệ của bạn. Bạn sẽ cảm thấy rất tự hào về những gì mình đã có và mình đã làm được trong thời gian qua.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một ngày không vui, áp lực công việc chồng chất lại thêm bố mẹ thúc giục chuyện yêu đương khiến bạn mệt mỏi. Bạn đang yêu một người không nên yêu vì người ấy đã có gia đình. Chấm dứt ngay tình trạng này đi nhé nếu không bạn sẽ khổ sở cả đời đó.

Tiền bạc không nhiều nhưng cũng đừng quá tiết kiệm, thay đổi diện mạo cũng là cách làm cho tâm trạng mình tốt hơn đó. 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 24/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!