Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 25/9/2020

Đừng tiết kiệm nụ cười vào ngày hôm nay nhé. Nụ cười sẽ giúp cho Thiên Bình vui vẻ, tươi trẻ và tinh thần sảng khoải, khoảng cách giữa bạn và mọi người cũng được thu lại rất nhiều, đặc biệt là với nửa kia.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 25/9/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay cho thấy Cừu trắng có một niềm khao khát vô cùng mãnh liệt đối với việc hiện thực hóa một dự định đang ấp ủ. Nếu Bạch Dương đã chuẩn bị tinh thần chịu trách nhiệm về quyết định của mình thì hãy bấm nút khởi động ngay.

Thành công muốn gặt hái phải không quản ngại mạo hiểm. Bạch Dương cũng đừng quên alo hay chat chit với một vài người bạn cũ nhé. Đã lâu không gặp rồi, dùng một ly cà phê hay đơn giản là một tách trà đá thôi cũng đủ cho các bạn ôn lại kỷ niệm xưa rồi. Một vài thông tin bổ ích sẽ đến với bạn trong chuyến gặp gỡ này đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dù là người cẩn thận về tiền bạc như Kim Ngưu thì hôm nay bạn vẫn có khả năng bị lừa chỉ vì bạn mở rộng cảm xúc, hào phóng hơn bình thường. Bạn nên tránh đầu cơ tài chính hoặc tham gia những khoản đầu tư có chỉ số rủi ro cao.

Nếu bạn đối xử chẳng tử tế với "nửa kia" và không tôn trọng họ chính là cách bạn giết chết tình cảm giữa hai người. Tại sao bạn muốn những điều tốt đẹp đến với mình mà lại vứt vào họ những điều tồi tệ. Họ cũng như bạn đều cần được yêu thương, che chờ. Cần nhớ: Chẳng gì giết chết ham muốn nhanh bằng sự coi thường và oán giận.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay tâm trạng của Song Nhi không được tốt. Bạn cảm thấy không muốn giao tiếp trò chuyện với ai. Thư giãn nào Song Tử, đây là thời điểm thích hợp cho bạn cùng bạn bè tham gia hoạt động tập thể để tạo ra nhiều kỉ niệm vui vẻ bên nhau.

Nếu Tử nhi nào có hẹn với “người ấy” tối nay thì kiểu hẹn hò lãng mạn không phù hợp đâu nhé, hãy tránh các nhà hàng sang trọng. Lời khuyên cho bạn là chọn những địa điểm đơn giản, gần gũi như trà đá vỉa hè, hai bạn có thể hàn huyên tâm sự về những kí ức đẹp trước đây của cả hai để hiểu nhau hơn nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn nhớ tránh xa các khoản nợ không cần thiết. Hãy tạo ra một quy tắc là, bạn không bao giờ vay tiền để phục vụ cho những thứ không tạo ra tiền. Người giàu mượn nợ để thúc đẩy việc làm ăn và gia tăng các nguồn tiền, trong khi người nghèo mượn nợ chỉ để mua những thứ khiến người giàu giàu hơn.

Câu nói đơn giản khác: "Em/anh cảm ơn" và một cái ôm khi bạn được đưa đi mua sắm, lắng nghe các vấn đề về công việc hay chỉ là mang tới cho nhau một tách cà phê, thực sự sẽ giúp hôn nhân êm ấm hơn. Dù hai người có yêu nhau thế nào, khó tránh có lúc làm tổn thương nhau vì thế, cũng nên biết nói lời xin lỗi khi cần.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 25/9/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư tử hôm nay sẽ đóng vai trò là “người cầm cân nảy mực”, là người ở giữa nên bạn cần cân nhắc đưa ra những sự đánh giá khách quan để 2 bên không xảy ra xung đột nhé. Tuyệt đối không thiên vị bên nào, như thế bạn cũng sẽ được tin tưởng hơn và năng lực được ghi nhận ở mức cao hơn.

Đi trên đường nếu gặp phải chuyện không lường trước được thì Sư Tử nên nhờ người khỏe mạnh và “lớn” hơn can thiệp hộ, không nên tự cố giải quyết nếu không muốn gặp rắc rối lớn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nếu ai đó có sở thích không giống nhưng bạn cứ bắt người kia chiều theo ý mình thì sẽ tốn thời gian, tiền bạc và dễ gây căng thẳng. Nên chấp nhận cá tính và sở thích của người kia sẽ tốt cho tất cả những mối quan hệ xung quanh bạn. Đừng mong bạn đời sẽ từ bỏ sở thích của họ, nhưng hãy cùng nhau điều chỉnh nếu sở thích nào đó đi quá đà.

Bạn quá chiều chuộng bản thân và rất lười tới phòng tập thể dục. Nên nhớ, nếu bạn vẫn còn kiếm cớ, vin vào những lý do không có thời gian rèn luyện cơ thể sớm muộn sẽ phải bỏ thời gian ra để đi chữa bệnh.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bắt đầu ngày mới Thiên Bình hãy nhớ và note lại giấc mơ đêm qua nhé, hãy làm theo điều giấc mơ mách bảo, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được thành công lớn. Thiên Bình ngày hôm nay cũng có cơ hội để phát huy năng lực của mình. Hãy tự tin lên, mọi người rất tin tưởng vào khả năng của bạn.

Đừng tiết kiệm nụ cười vào ngày hôm nay nhé. Nụ cười sẽ giúp cho Thiên Bình vui vẻ, tươi trẻ và tinh thần sảng khoải, khoảng cách giữa bạn và mọi người cũng được thu lại rất nhiều, đặc biệt là với nửa kia.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Là một người giỏi khám phá, bạn tò mò về những sự việc bí ẩn và sâu sắc, đặc biệt là về bản chất và động lực của con người. Điều này không có gì lạ khi việc gì bạn cũng muốn tìm về bản chất, tìm về nguồn gốc rõ ràng của vấn đề chứ không đánh giá hời hợt bao giờ. Nhờ đó, bạn nhận được sự tín nhiệm đặc biệt của những người xung quanh.

Nếu số tiền trong tay không được như bạn mong đợi thì hãy xem như đó là động lực cho mình, không nên ngồi một chỗ mà than vãn. Nên nhớ: “Nếu bạn nghèo khó khi vừa sinh ra, đó không phải là lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn vẫn nghèo khó khi lìa đời, đó đích thực là lỗi của bạn”.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hôm nay rất phù hợp đến những nơi có bầu không khí náo nhiệt. Nếu ở nhà một mình thì rất khó tập trung và vô vị, do đó hãy rời “ổ” của mình cùng với đám bạn ngay thôi. Tâm trạng nếu không được thoải mái cũng sẽ theo đó mà thuyên giảm nhiều hoặc tan biến.

Nếu bạn đang có ý định đi ngao du khám phá vùng đất mới thì hãy lên kế hoạch ngay hôm nau nhé. Đừng quên săn vé rẻ và lên luôn tên bạn đồng hành của mình nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong công việc cũng như cuộc sống, có thể bạn không may mắn có được nền tảng tốt như những người khác nhưng cuộc sống của bạn tốt tới đâu là do bạn quyết định. Vì thế, không cần cố gắng trở thành người thông minh nhất hoặc may mắn nhất, nhưng phải cố gắng trở thành người tháo vát, làm việc hiệu quả nhất.

Trong công việc, muốn thuận buồm xuôi gió, muốn thăng quan tiến chức thì chắc chắn phải mở rộng các mối quan hệ. Chính vì vậy, đôi khi không tránh khỏi những lời mời ăn cơm, uống rượu trên bàn nhậu. Nhưng thực tế là những bữa cơm thế này nên từ chối. Việc làm được thì làm, việc không làm được thì từ chối thẳng, không nên vì cả nể, lưỡng lự mà miễn cưỡng tự làm khó bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay tinh thần của Bảo Bảo không được tốt, do ảnh hưởng từ chuyện đôi lứa, bạn cảm thấy không thể cười nổi. Vì thế mà bạn càng không muốn phải kháng lại và đối phương dễ dàng lấn lướt bạn. Hãy thả lỏng cơ thể và thư giãn đi nhé.

Tình cảm cũng ảnh hưởng đến công việc của Bảo Bình, hiệu quả công việc không tốt dễ llàm cho cấp trên và đồng nghiệp mất lòng tin vào năng lực của bạn. Chú ý nhé Bảo Bảo.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu mục tiêu của bạn không đủ lớn để bạn có động lực thay đổi hay cải thiện tình hình hiện tại thì hãy học cách đặt mục tiêu lớn hơn mức mà bạn e dè cho rằng khả năng của mình chỉ đến đó. Có thể, bạn sẽ được nhìn thấy khả năng tuyệt vời của mình mà bạn chưa từng nghĩ tới.

Đừng mắc sai lầm lớn như hầu hết mọi người là dùng sức khỏe để đánh đổi lấy những vật ngoài thân. Dù làm việc gì cũng nhớ xem trọng sức khỏe của mình. Không nên để áp lực kéo dài ảnh hưởng nặng nề tới cơ thể, vì thế, mỗi lần cảm thấy mệt mỏi hãy tự tìm cách cân bằng lại cuộc sống của mình.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 25/9/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!