Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 26/2/2021

Hôm nay là ngày mà Cự Giải nên tập trung vào công việc của mình thay vì tham gia vào những cuộc trò chuyện tầm phào vô bổ. Bạn cứ đeo tai nghe vào và làm việc, mặc kệ những người xung quanh nói gì, vì công việc của bạn hôm nay rất nhiều.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tâm trạng của Bạch Dương rất bất an, làm việc gì cũng không yên. Đây có thể là nguyên nhân khiến bạn hành động vội vàng, hấp tấp, dễ dẫn đến những sai sót không đáng có.

Để tình yêu được lâu bền, bạn không nên cố chấp, bạn có thể chọn tha thứ, tử tế, tôn trọng, hỗ trợ, chân thực trong tình yêu hoặc ngược lại. Đôi khi lựa chọn đó thật dễ dàng, có lúc lại rất khó khăn nhưng đừng bị chi phối quá nhiều bởi ý kiến của người khác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có cơ hội thể hiện năng khiếu và tình yêu nghệ thuật. Nếu bạn biết tận dụng lợi thế của mình thì đây là sẽ là bàn đạp rất tốt để bạn có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Bạn cũng như nhiều người luôn muốn làm nhiều việc cùng một lúc. Thật ra, làm mọi chuyện cùng một lúc sẽ rất khó mang lại cho bạn thành công. Do đó, hãy tỉnh táo nhìn ra ưu tiên của bạn là gì, ví dụ như trong năm nay, tháng này, tuần này, ngày hôm nay làm việc gì là quan trọng nhất?

Song Tử (21/5 – 21/6)

Cảm xúc của bạn ảnh hưởng rất nhiều tới chuyện tình cảm. Bạn cảm thấy khó khăn trong việc ra quyết định nên yêu hay bước tiếp. Đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy dành cho mình một khoảng lặng, đủ tĩnh tâm mới biết nên làm gì tiếp theo.

Thông thường, chúng ta lo lắng, suy sụp, thất vọng có thể do không biết được tương lai phía trước. Mọi việc xảy ra ngay hiện tại có vẻ như quá to lớn, quan trọng, thậm chí là vấn đề sống còn với bạn. Cuộc chiến mà chúng ta đang đương đầu luôn luôn tồn tại, vì thế, đừng đổ lỗi tại hoàn cảnh mà nên chủ động hơn nữa khi đối mặt với vấn đề.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là ngày mà Cự Giải nên tập trung vào công việc của mình thay vì tham gia vào những cuộc trò chuyện tầm phào vô bổ. Bạn cứ đeo tai nghe vào và làm việc, mặc kệ những người xung quanh nói gì, vì công việc của bạn hôm nay rất nhiều.

Tình hình sức khỏe của Cự Giải hôm nay được dự báo không tốt, bạn có thể phải thức khuya để làm việc. Thay vì uống cà phê, Cự Giải nên mua những gói trà nhúng để uống, như vậy vừa giúp bạn tỉnh táo vừa tốt cho sức khỏe của làn da đấy.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 26/2/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuy bạn là người thông minh, nhanh trí nhưng lại rất bướng bỉnh, ngang ngạnh và độc lập, hãy chắc rằng bạn cũng đảm bảo cho những người bên cạnh bạn quyền tương tự, đừng lấn át quá khiến họ không muốn bày tỏ ý kiến cá nhân.

Có thể bạn đã gặp nhiều khó khăn, trắc trở nên bạn nhìn đâu cũng thấy "màu xám". Hãy tập cho mình một lối suy nghĩ thiên về "màu hồng" để bạn cân bằng được trạng thái tinh thần của mình. Có như thế bạn mới lấy lại được sự tự tin dù cuộc sống có bế tắc tới mức nào đi nữa.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay tương đối ảm đạm. Hai bạn đều có một ngày làm việc vất vả nên buổi tối không còn tha thiết đi chơi ở đâu. Để không làm mất đi bầu không khí yêu đương, Xử Nữ nên chủ động tới nhà người ấy chơi, trò chuyện một lúc nhé, có thể đối phương đang có chuyện muốn chia sẻ với bạn đấy. Phương diện tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay được đánh giá tích cực.

Dù phải chi tiêu nhiều khoản thì Xử Nữ lại rất giỏi trong việc tiết kiệm. Sắp tới bạn có việc quan trọng cần đến tiền, cố gắng phát huy tinh thần tiết kiệm này nhé

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cảm xúc của Thiên Bình đôi khi dữ dội. Đó là lý do nếu bạn làm việc thì bạn nhiệt tình thái quá, khi yêu thì quá nồng nhiệt hơn mức cần thiết khiến đối phương cảm thấy bức bối. Hãy cố gắng kiểm soát tốt cảm xúc bạn sẽ có cuộc sống hạnh phúc hơn.

Vội vàng quá làm gì, hãy sống chậm một chút. Cuộc sống như một quyển sách, hãy trải nghiệm, nghiền ngẫm từng trang một. Đợi một chút để xem nơi bạn cần đến, dành thời gian để cân nhắc kỹ hơn những lựa chọn, thưởng thức mọi món ăn, dành thời gian để quan sát cuộc sống xung quanh, để người kia là người kết thúc cuộc trò chuyện.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Thần Nông không những không thuyên giảm mà dường như áp lực ngày càng nặng nề hơn. Bạn bè vô cùng lo lắng vì thấy bạn suốt một ngày ngoài làm việc, ăn uống và một khuôn mặt mệt mỏi cau có thì bạn chẳng hề bước chân ra khỏi nhà vào buổi tối.

Mệt mỏi với chuyện công việc là thế nên tâm trạng của Thần Nông cũng thường xuyên trong tình trạng dễ cáu bẳn, không muốn nói chuyện nhiều với ai. Vì thế mà việc có ai đó cứ nhắn tin liên tục cho bạn chỉ để nói những chuyện tào lao khiến bạn vô cùng khó chịu và chỉ muốn được giải tỏa, muốn được yên tĩnh.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù bản thân còn nhiều vấn đề tồn đọng nhưng Nhân Mã cố tình ngó lơ đi để né tránh. Việc này ảnh hưởng đến năng suất làm việc của bạn một cách rõ rệt. Hãy nhớ rằng bạn chỉ tránh được lần này thôi, lần sau sự cố sẽ lặp lại y như cũ.

Cho dù bạn lập kế hoạch có cẩn thận nhưng mọi chuyện không thể theo ý bạn. Điều đó là đương nhiên và xảy đến với tất cả mọi người. Ai cũng có những mong đợi của riêng mình, ai cũng từng vẽ nên bức tranh tương lai về cuộc sống mà mình mong ước. Nhưng quan trọng là thích nghi với hoàn cảnh, lập kế hoạch chỉ là để chủ động hơn trong một số tình huống nhất định.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình hình tài chính của Ma Kết hôm nay có sự cải thiện thấy rõ. Bạn gặp nhiều may mắn trên con đường tài lộc, nên nếu đang có dự định kinh doanh nào đó thì có thể tiến hành ngay nhé, khả năng cao “tiền vào như nước sông Đà” đấy. Ma Kết không thể lúc nào cũng an toàn tránh xa khỏi những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể dễ dàng mất kiểm soát.

Hãy bình tĩnh, kìm nén cái tôi một chút, đặt lợi ích tập thể lên trên để tìm ra giải pháp xử lý “mớ bòng bong” trong các mối quan hệ xã giao đễ giữ hòa khí nhất có thể.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình được mọi người yêu mến vì luôn biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Sự cảm thông có thể khiến bạn cởi mở với sự thù địch và đôi khi thậm chí là sự phản bội.

Dù bạn là người nghèo khổ hay thiếu thốn thì đừng so sánh với mình với bất cứ ai, hãy luôn lạc quan, tin tưởng vào ngày mai tươi sáng, không ngừng nỗ lực vươn lên thì chắc chắn bạn sẽ tự làm giàu cho bản thân mình bằng những kinh nghiệm sống.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư muốn giải quyết công việc nhanh chóng và có hiệu quả thì phải cần đến sự hỗ trợ của đồng nghiệp. Mâu thuẫn, bất đồng trong lúc trao đổi là điều khó tránh khỏi, nhưng đó là một cơ hội để bạn nắm bắt được nhiều kiến thức và kinh nghiệm hơn đấy.

Chuyện tình cảm của Song Ngư gặp chút rắc rối. Bạn tan làm về muộn vì có việc phát sinh nên lỡ hẹn ăn tối với người ấy và cũng quên luôn việc nhắn tin hay gọi điện, khiến cho đối phương vô cùng giận dỗi. Tối về, bạn mới nhớ ra thì lúc đó đã quá muộn rồi, đối phương không những không nghe máy mà còn tắt luôn khi bạn gọi đến.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 26/2/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!