Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 27/3/2020

Thiên Bình trở nên vui tính, duyên dáng và lịch sự, và sẽ thích làm cho mọi người đều thích thú. Bạn cố gắng hòa nhập với người khác vì bạn cảm thấy như thiếu một điều gì đó nếu phải dành thời gian quá nhiều cho riêng mình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có tinh thần phiêu lưu mạnh mẽ. Sao không làm điều gì đó thú vị và đầy thử thách? Hãy thử một việc chưa từng làm, hoặc cố gắng đạt được một điều mà bạn chưa bao giờ dám nghĩ đến.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 27/3, Bạch Dương thấy có nhiều kiến thức cần phải nạp ngay. Bạn sẵn sàng tham gia một khóa học ngắn hạn hoặc mở rộng kiến thức thông qua internet hoặc sách vở.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc hằng ngày làm Kim Ngưu bận rộn hơn và tất bật hơn. Thời gian gần đây khối lượng công việc của bạn quá lớn nó khiến bạn không còn thời gian để ý đến những chuyện xung quanh. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy mệt mỏi và muốn vứt bỏ hết nhưng mọi chuyện lại ổn hơn khi bạn bình tĩnh lại.

Hôm nay, ngày 27/3 lại là một ngày mệt mỏi của bạn nhưng cũng đừng buồn chán nhé vì những nỗ lực hôm nay của bạn là nền tảnh tích cực cho mai sau.

Bạn đã trải qua một mối tình giang dở, mối tình mà bạn đã chấm dứt được một thời gian. Nhưng trong tâm trí bạn vẫn còn hình bóng người đó, chỉ cần một giây phút thảnh thơi là hình bóng và những kỉ niệm của hai người lại ùa về. Bạn đã yêu người ấy rất nhiều nhưng bạn cũng nhận ra chia tay chính là lựa chọn tốt nhất cho cả đôi bên.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có sự vô tư hồn nhiên nên luôn được người khác yêu quý. Bạn có chút cảm thấy không vui khi có đồng nghiệp trở mặt, nói xấu sau lưng bạn. Đừng quá nặng lòng chuyện đó vì suy cho cùng thì ở đâu cũng có người xấu kẻ tốt, chỉ là bạn chưa gặp người xấu nên thất vọng mà thôi.

Chuyện tình yêu 12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn cần quên đi quá khứ, sống với hiện tại tốt đẹp. Người bên cạnh là người hết lòng yêu thương bạn chứ không phải kẻ đã bỏ rơi bạn từ lâu nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đây là một ngày tuyệt vời để tiếp tục các công việc của bạn vì bạn đang là một người rất thiết thực và óc làm việc hiệu quả. Bắt đầu với bất cứ điều gì là ưu tiên lớn nhất của bạn và sau đó thực hiện từng việc một theo danh sách đề ra.

Hơn nữa, nếu bạn tham gia một cuộc họp hoặc cuộc phỏng vấn, sẽ rất dễ dàng để bạn kết thúc buổi trao đổi với một ấn tượng tốt trong mắt người khác về khả năng làm việc của bạn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 27/3/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không những là người có năng lực còn là người vô cùng chịu khó, có trách nhiệm trong công việc. Giống như mọi ngày, hôm nay một lần nữa bạn lại khẳng định cho cấp trên thấy tố chất của bạn và nhận được nhiều lời khen cho công việc. Nhất định sẽ có phần thưởng nóng dành cho bạn.

 

Chuyện tình cảm có chút trục trặc, bạn và người ấy cãi nhau cũng chỉ vì bạn có quá nhiều mối quan hệ, có quá nhiều bạn bè khiến người ấy hiểu lầm. Cần phải thay đổi thái độ và giữ khoảng cách với người khác giới nhé nếu không muốn tình yêu của bạn đi vào vũng lầy.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn đã lên kế hoạch cho ngày hôm nay vào tối qua nên mọi thứ đều được bạn thực hiện một cách tuần tự. Nhưng có những phát sinh nhỏ nên những việc cần làm trong một ngày của bạn đã không thể thực hiện hết. Công việc mà bạn làm tại công ty gặp một vài vấn đề nhỏ nên bạn phải bận tâm dành thời gian khắc phục, vì vậy hôm nay công việc vất vả hơn với bạn.

Công việc chính là lý do khiến Xử Nữ lỡ hẹn với người yêu tối nay, chắc rằng người ấy sẽ hơi bực bội vì người yêu mình lỡ hẹn nhưng chỉ trong phút giây giận hờn ấy thôi, sau đó mọi chuyện lại tốt đẹp trở lại. Hai người yêu nhau rất nhiều nên người ấy sẽ dễ dàng thấu hiểu cho bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở nên vui tính, duyên dáng và lịch sự, và sẽ thích làm cho mọi người đều thích thú. Bạn cố gắng hòa nhập với người khác vì bạn cảm thấy như thiếu một điều gì đó nếu phải dành thời gian quá nhiều cho riêng mình.

Tâm trạng tốt giúp Thiên Bình tạo được sự thu hút với mọi người. Tuy nhiên, sự quyến rũ của bạn có thể thay đổi nhanh chóng nếu ở cùng “người ấy” và gây ra một chút lúng túng cho cả hai bạn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp là người nghiêm túc, luôn hết lòng vì người khác và cũng khá trách nhiệm với công việc. Có thể vì điều này mà vài người không thích bạn. Bạn cũng cần phải biết cách dung hòa mọi việc nhé, đừng để bản thân cứng nhắc khiến nhiều người ghen ghét, khó chịu. 

Chuyện tình yêu đã qua thì cho qua đi nhé Bọ Cạp. Bạn có nghĩ người ấy cũng không hề nhớ bạn nữa không, tại sao lại cứ phải dành cả tuổi xuân để nhớ nhung người đó, có phải là quá lãng phí hay không?

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn muốn một mình tận hưởng cuộc sống và không muốn làm gì khiến mình suy nghĩ quá nhiều. Tuy nhiên, hãy thử tham gia các sự kiện xã hội vì bạn đang trong tâm trạng khá tốt và đừng làm mọi người mất hứng với niềm vui của họ.

Tử vi thứ 6 ngày 27/3 cho thấy, Nhân Mã bắt đầu nghĩ đến việc tự chăm sóc bản thân va thích tự làm “đồ handmade”. Bạn trở nên nghiêm khắc đối với cơ thể mình sau một tháng “tự nuông chiều” quá nhiều.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma kết hãy tạm bằng lòng với công việc hiện tại dù thu nhập không thực sự cao. Cố gắng thời gian này chăm chỉ hơn nữa để tăng thu nhập. Không nên quá nặng nề về chuyện tiền nong vì bạn cũng không phải túng thiếu gì. Hôm nay cần phải biết làm thế nào cho tốt, nhất là mấy chuyện quan trọng được sếp giao nhé.

Tình yêu không cần phải quá nóng lòng. Đây không phải là lúc bạn cố gắng kiếm người yêu nhé. Tình cảm là thứ tự nhiên, hãy chờ đợi và mở rộng mối quan hệ của mình. Tối nay không nên đi ra ngoài quá khuya nhé, cẩn thận tai nạn mất cắp và xe cộ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ hạnh phúc hơn khi được thoải mái vui chơi và không dành quá nhiều thời gian cho công việc nhàm chán. Bạn chỉ quan tâm rằng làm sao để hòa hợp với mọi người một cách nhanh nhất.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 27/3, Bảo Bình nên cố gắng khắc phục điều gì đó tốt đẹp hơn nếu bạn chưa có kế hoạch gì. Gặp ai đó để uống vài ly, ra ngoài dùng bữa hoặc gặp gỡ một vài người bạn có cùng sở thích.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không thể ngủ sớm vì bạn vẫn mang những nỗi lo lắng, băn khoăn về công việc. Bạn cảm thấy mệt vào sáng nay khi thức dậy. Bạn vẫn làm tốt mọi việc nhưng do bản thân mong muốn mọi thứ thật hoàn hảo nên bạn có những yêu cầu khắt khe. Bạn nên chia sẻ những tâm tư của mình cho cả đồng nghiệp để tìm hướng giải quyết không nên giữ nó cho riêng mình. Bạn có một mối tình đẹp với người ấy.

Bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ và được làm chính mình khi ở bên cạnh họ. Bạn đã nghĩ đến môt cái kết hạnh phúc cho cuộc tình của hai người và hi vọng có thể bước đi cùng nhau đến cả cuộc đời.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 27/3/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!