Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 27/4/2018

Một vài thay đổi liên quan đến người ấy sẽ có thể khiến bạn căng thẳng hơn cả họ và khiến việc nói chuyện giữa hai người trở nên khó khăn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn được phép hi vọng vào tiến triển tốt đẹp trong các mối quan hệ mới của bạn gần đây. Có thể nói, cuối cùng bạn đã tự đặt những bước đi đầu tiên vững chãi cho chính mình, mà từ đó, bạn sẽ có thể phát triển vượt ra xa khỏi mọi giới hạn. Muốn làm được điều ấy, ngay từ bây giờ, bạn phải hành động khẩn trương và mạnh mẽ, dứt khoát. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Giáo dục sẽ đóng một vai trò quan trọng trong gia đình bạn ngày hôm nay, đặc biệt là khi Kim Ngưu phải thuyết phục ai đó về trách nhiệm. Có lẽ một thành viên nhỏ tuổi hoặc chính người bạn đời của bạn đã làm điều không đúng. Dù sao bạn cũng cần đón nhận tất cả những lời khuyên hoặc ánh mắt khó chịu từ người khác.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn sẽ phải đối mặt trực tiếp với mối quan hệ giữa một bên là việc dễ dàng được mọi người thừa nhận, bên kia là cái giá phải trả, hay hành động bạn phải làm để đạt được điều ấy. Nếu ai đó đang cố tình thu hút sự chú ý của bạn, hay cảm thấy hứng thú và muốn đem bạn ra làm trò cười, đừng ngại ngần dạy cho người ấy một bài học nhớ đời nhé, bằng không, bạn sẽ phải chịu ấm ức đấy. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Có vẻ như bạn đang cư xử như thể mình đang ở chốn thiên đường nào đó, hãy ngừng mơ mộng và thực tế một chút. Cự Giải có chuyện vui đáng ăn mừng, có lẽ bạn đã đạt được một thành tích nào đó nhưng hãy nhớ rằng bạn còn rất nhiều việc để làm. Đây vẫn chưa phải lúc Cự Giải bỏ cuộc hoặc ngủ quên trên chiến thắng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dường như có một ranh giới mong manh tồn tại giữa những cống hiến của bạn, và nỗi ám ảnh mà bạn đang phải chịu đựng vào lúc này. Bởi thế, tốt hơn hết, bạn nên đảm bảo rằng mình không lãng phí thời gian cho những hành động không thật sự mang lại kết quả gì tốt đẹp, thậm chí là giữ chân và kéo bạn thụt lùi về phía sau. Tự do chính là điểm mấu chốt mà bạn cần lưu tâm và theo đuổi. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ngày hôm nay có tốt đẹp hay không phụ thuộc phần lớn vào cách bạn giao tiếp và truyền tải “thông điệp” của mình đến mọi người. Xử Nữ luôn muốn can thiệp vào mọi thứ, nhưng không phải việc gì bạn cũng trực tiếp làm được vì thế hãy tin tưởng hơn vào người khác.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dường như có ai đó đang đặt áo lực buộc bạn trở thành một người hoàn hảo trong những ngày gần đây, và nếu bạn vẫn băn khoăn không biết nên cư xử thế nào cho phải, tốt hơn hết là hãy lờ họ đi nhé. Đừng để họ tiếp tục có những ánh mắt soi mói và can thiệp quá thô bạo vào cuộc sống của bạn nữa, và bạn cũng không nhất thiết phải tiếp tục quan tâm lo lắng tới những người chỉ tỏ ra tốt bụng với bạn ở vẻ bề ngoài. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Một vài thay đổi liên quan đến người ấy sẽ có thể khiến bạn căng thẳng hơn cả họ và khiến việc nói chuyện giữa hai người trở nên khó khăn. Bọ Cạp không biết phải diễn tả những gì mình suy nghĩ thế nào, bạn cảm thấy “quá tải” và không thể khiến người kia hiểu được lý do đằng sau những hành động của mình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đã tới lúc bạn cần đứng lên và thẳng thắn nói ra quan điểm của mình. Thật sự là cho tới lúc này, sẽ chẳng có ai nói hộ suy nghĩ của bạn được nữa, và chừng nào bạn còn suy nghĩ phụ thuộc, bạn sẽ mãi mãi không thể trưởng thành và chủ động hơn được. Bạn hoàn toàn có quyền cảm thấy tự hào vì những gì bạn đã làm được, vì nó vượt xa so với thành tích của rất nhiều người khác, nhưng ngược lại, đừng vì thế mà tự mãn quá sớm nhé. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bị ảnh hưởng từ những hành động trước đó, thứ sáu này không mấy dễ dàng với bạn và mặc dù không mấy người cho rằng Ma Kết phải chịu trách nhiệm về rắc rối đã xảy ra, bạn vẫn sẽ cố gắng giải thích khắp mọi nơi. Hãy để tinh thần thoải mái hơn vì thực sự chẳng có tin đồn nào đáng kể khiến bạn phải căng thẳng như thế cả.   

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Phát triển luôn là một việc tốt với bạn, nhưng có đôi lúc, bạn nên tự cho phép mình thoát khỏi những ràng buộc nghiêm khắc quá mức mà bạn đã và đang tự đặt ra cho bản thân. Đừng tự làm khó chính mình vào hôm nay bởi những sự khởi đầu có phần quá tầm. Tốt hơn hết, bạn nên tìm kiếm sự ổn định với những thói quen hiện tại, cho tới khi bạn thật sự tin tưởng vào bản thân. 

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang phản ứng thái quá với cả những vấn đề nhỏ, như thế tất cả cuộc sống của bạn đều phụ thuộc vào nó vậy. Dù cẩn thận là tốt, đặc biệt trong những vấn đề về tài chính, nhưng mặt khác lại khiến bạn trì trệ hơn và trở thành người phiền phức trong mắt người khác. Hãy cố gắng dứt khoát hơn những lúc cần thiết, Song Ngư nhé.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 27/4/2018

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!