Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 27/9/2019

Hôm nay Sư Tử rất dễ mất bình tĩnh, buông lời xúc phạm làm tổn thương người khác mà không hay biết. Hơn nữa, bản tính khá kiêu ngạo không dễ cúi đầu nhận sai của Sư Tử lại càng khiến cho mối quan hệ càng trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí là bị phá vỡ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mọi thứ đang tiến triển khá thuận lợi trong ngày thứ sáu này đấy. Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội tốt trong công việc và học tập, nên nếu khéo léo hơn trong giao tiếp thì bạn hoàn toàn có thể gặt hái được nhiều thành công ngoài mong đợi. Vào buổi tối, hãy dành nhiều thời gian cho bản thân nha. Giải trí bằng một bộ phim hay có vẻ là ý tưởng tuyệt đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu dạo gần đây không suôn sẻ dễ chịu, tâm trạng của bạn vì thế mà rơi vài ủ dột, u sầu, nếu có thể hãy tìm một việc gì đó để làm hoặc tìm một người tin cậy để tâm sự, chứ đừng ngồi một mình rồi suy nghĩ linh tinh nhé.

Kim Ngưu ngày hôm nay cho biết một cách khác để cải thiện tâm trạng của Kim Ngưu hôm nay là rút hầu bao “tiêu hoang” một chút. Bạn có thể mua những vật dụng xinh đẹp, trang nhã về tô điểm cho không gian sống của mình để cảm thấy dễ chịu hơn nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử luôn thành công trong công việc nhưng lại có những vướng mắc trong mối quan hệ gia đình. Có phải giữa bạn và người thân đang tồn tại những khoảng cách vô hình? Không ai gần gũi với bạn, 365 ngày/năm, 24/7 như các thành viên trong gia đình, nếu không tìm được tiếng nói chung, hẳn bạn sẽ còn cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Do đó, ngày hôm nay, hãy dành trọn vẹn cả một ngày để nghĩ những kế hoạch giúp gia đình mình gắn kết hơn nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải à, hãy để quá khứ của những mối tình ngủ yên bạn nhé. Đừng nhớ về nó quá nhiều mà làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm hiện giờ của bạn đấy. Vì thế, để đưa bản thân ra khỏi những suy nghĩ về ”người cũ”, hãy luôn giữ cho bản thân bận rộn bằng thật nhiều nhiệm vụ trong ngày hôm nay nhé!

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 27/9/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử rất dễ mất bình tĩnh, buông lời xúc phạm làm tổn thương người khác mà không hay biết. Hơn nữa, bản tính khá kiêu ngạo không dễ cúi đầu nhận sai của Sư Tử lại càng khiến cho mối quan hệ càng trở nên nghiêm trọng hơn, thậm chí là bị phá vỡ.

Sư Tử tuy có năng lực nhưng lại không có tinh thần tập thể, phong cách làm việc chuyên quyền, độc đoán và thích lãnh đạo, do đó mà không được yêu mến cho lắm. Đồng nghiệp, bạn bè Sư Tử rất dễ “bằng mặt nhưng không bằng lòng”, bạn không nên quá coi trọng và đề cao bản thân nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không có quá nhiều việc để làm nhưng đừng vì thế mà bạn suốt ngày nằm dài than thở và lãng phí thời gian nhé. Nếu không muốn ở nhà, bạn có thể đi ra ngoài, mua sắm vài dụng cụ cần thiết trong gia đình hay đơn giản là tản bộ trong công viên.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đừng quá hăng say công việc mà quên mất sức khoẻ bản thân bạn nhé Đã bao lâu rồi bạn chưa đi khám sức khoẻ thường xuyên? Bao nhiêu lần rồi bạn thấy đau, mệt ở đâu đó mà ngại không đến khám bác sĩ? Có những mầm bệnh mà bạn chớ nên coi thường. Hãy luôn chú ý đến sức khoẻ bản thân nhé!

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp được đánh giá là một người bạn đồng hành đáng tin cậy bởi bạn luôn khiến mọi người phải thán phục vì những ý kiến đóng góp thẳng thắn và xác thực của mình. Tuy nhiên, một vài người lại không ủng hộ những góp ý của bạn cho lắm. Vì thế, hãy cố cư xử thật tế nhị, tránh đừng gây bất kỳ xích mích nào nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã dường như trở thành một người hoàn toàn khác. Bạn không còn vui vẻ như thường ngày, mà sầu não, ủ rũ, tinh thần không thoải mái. Dáng vẻ này thực chẳng hợp với bạn chút nào cả. Bạn cũng ít cười nói hơn hẳn.

Nguyên nhân xuất phát từ chuyện tình cảm của bạn đấy. Bạn khó dứt bỏ tình cảm và còn vương vấn với mối quan hệ cũ. Bạn chẳng thể tuyệt tình, vô tư như những lần trước do tình cảm quá sâu đậm, quá nhiều kỉ niệm không thể vứt bỏ được.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dù có không thích ai đó hay một hiện tượng nhất định thì cũng nên giữ tất cả trong lòng, nhất là trong ngày hôm nay, để tránh những mâu thuẫn khó giải quyết xảy ra. Và nếu buộc phải “xả”, hãy chọn người mà bạn thật sự có thể tin tưởng.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nhiều công việc xuất hiện dồn dập ngay cả trong ngày nghỉ khiến Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng. Bạn cảm thấy thật khó chịu khi mà người khác được vui chơi trong khi mình phải làm việc. Tuy nhiên, nếu suy nghĩ tích cực thì, bạn may mắn là người có nhiều công việc để làm hơn người khác, và tất nhiên, bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn bất cứ ai!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nguồn sinh lực dồi dào giúp Song Ngư có một ngày làm việc rất hiệu quả. Hãy tranh thủ cơ hội này để xử trí những công việc còn dang dở hoặc dành thời gian giúp đỡ cộng đồng nhé! Một ý kiến hay ho nữa cho Ngư Ngư đó là bạn nên dành buổi tối để ăn cơm cùng gia đình, hay chỉ đơn giản là xem tivi tán gẫu cùng bố mẹ cũng được. Chỉ vậy thôi cũng sẽ làm cho ông bà cảm thấy hạnh phúc lắm đó.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 27/9/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!