Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 28/2/2020

Ma Kết hôm nay năng đông hơn thường ngày. Bạn có vẻ nghịch ngợm hơn, nói năng vui vẻ hơn, trào phúng hơn khiến mọi người sửng sốt và cảm thấy mừng, bởi bạn đã đỡ “lầm lì” hơn một chút rồi đấy. Hôm nay chuyện tình yêu tình báo của Ma Kết gặp đôi chút rắc rối.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khởi đầu ngày mới với tin vui về tài chính. Những người đang có khoản nợ nhỏ với bạn cùng lúc hẹn trả lại cho bạn vào hôm nay. Dự án bạn đang cùng với một người bạn hợp tác làm việc có dấu hiệu sinh lời, bạn cũng bước qua giai đoạn khó khăn ban đầu.

Sức khỏe cũng khá ổn định. Bạn nên có kế hoạch tập thể dục lại đi là vừa nhé. Tình hình Tết vừa rồi ăn nhiều quá, nên bạn bị tăng cần rồi đó. Cà phê, thức khuya cũng cần hạn chế.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu hôm nay tương đối bận rộn. Bạn tiếp nhận một vài đồng nghiệp mới vào nhóm mình nên phải bố trí thời gian để hướng dẫn các cộng sự mới cách triển khai thực hiện. Cố gắng kiên nhẫn một chút nhé, vì họ mới vào, còn bạn thì đã làm lâu rồi nên đương nhiên có sự chênh lệch về kinh nghiệm.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay được đánh giá tích cực. Bạn có ý muốn dẫn người ấy về ra mắt gia đình nên đối phương vô cùng lo lắng sẽ mặc gì, mua quà gì. Hãy trấn an tinh thần cho người ấy nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình cảm của Song Tử và người ấy có phần phức tạp. Người ấy không ổn định tình cảm khiến bạn mệt mỏi. Sớm nắng chiều mưa, lúc thì thế này, lúc thì thế nọ làm bạn bực tức vô cùng. Không hiểu rõ, người ấy có yêu thương bạn thật lòng không mà cứ tính toán mấy chuyện cỏn con.

Hôm nay bạn còn phải trả nợ nữa đó nhé, do trước đó tài chính của bạn không đủ. Nên cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và đừng quên tích cóp cho mình một khoản nho nhỏ năm nay nhé. Cứ tiền bao nhiêu tiêu hết chỉ khổ cho bạn mà thôi. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải được đặt trước ngưỡng cửa có hai lựa chọn, hoặc vị tha và tiếp tục, hoặc bộc bạch mọi sự và dứt khoát chia ly. Dù là quyết định nào, Cự Giải cũng phải ôm vào lòng không ít tổn thương. Nếu đối phương đủ chân thành, ắt hẳn sẽ tìm ra cách cứu vớt niềm tin trong bạn.

Sức khỏe của Cự Giải thứ Sáu không tốt ảnh hưởng đến hiệu quả, tiến độ công việc. Nếu cảm thấy quá sức, Cự Giải nên nhờ một vài đồng nghiệp chấp nhận bàn giao công việc để bạn có thể về nghỉ ngơi sớm.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 28/2/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, sư tử đã phải sửa chữa nhiều đồ dùng đang mang theo mình. Bạn cảm thấy tức tối vì đã dính vào mấy chuyện này. Thôi thì, đừng suy nghĩ lung tung. Không phải hỏng hóc là đen đủi đâu, ai chả phải có lúc này lúc kia. Cố gắng tích cóp khoản tiền nhé, vì đầu năm còn phải dùng nhiều đến, có nhiều thứ phải chi tiêu hơn đó.

Chuyện tình cảm nếu không thể tiếp tục được thì nên suy nghĩ nghiêm túc đến việc dừng lại. Xa nhau có mấy ngày mà người ấy đã hờ hững như một người khác với bạn, vậy thì có thể họ đang bắt cá hai tay hoặc không còn yêu thương bạn nữa rồi. Phải tìm hiểu kĩ nguyên nhân đi nhé Sư Tử. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ gặp biến động. Bạn và người ấy xảy ra bất đồng trong quan điểm về lựa chọn công việc. Nhà nước hay tư nhân, mỗi bên đều có thế mạnh riêng trong khi đối phương lại khăng khăng cho rằng quan điểm của họ là tuyệt đối, khiến cho Xử Nữ rất khó chịu, thậm chí lẳng lặng rời khỏi cuộc trò chuyện.

Chuyện công việc của Xử Nữ thứ Sáu tương đối thuận lợi. Bạn sớm phát hiện ra một số sai sót nhỏ trong quá trình xử lý dự án nên kịp thời điều chỉnh lại, vì thế mà không gây thiệt hại nào và cũng không ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành công việc.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chuyện tình cảm, bạn nên quan tâm tới người ấy hơn một chút. Đừng để người ấy phải yêu thương bạn mãi như thế, trong tình yêu cần phải có sự tương tác lẫn nhau, một người quan tâm thôi chưa đủ. Hơn nữa, phải biết nắm bắt tình huống, tùy cơ ứng biến, ứng xử khéo léo nhé. 

Hôm nay đi làm, bạn nhận được một vài lời nói không hay. Không nên nóng tính, cứ bình tĩnh xử lý tình huống. Mặc kệ người ta nói gì thì nói, không nên gây hấn. Nên việc của mình thì mình làm nhé. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Thần Nông nổi tiếng là chòm sao không tin tưởng bất cứ một ai và cũng không sống thật hoàn toàn với bất cứ một ai, thậm chí là người yêu hay người thân trong gia đình. Chính vì vậy, khi mọi chuyện vỡ lở, bạn là người duy nhất giữ được bình tĩnh.

Phương diện tài chính của Thần Nông hôm nay có phần hao hụt. Bạn cần một vài món đồ sinh hoạt mới nên không ngần ngại bỏ ra một khoản đáng kể để mua loại tốt nhất.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình hình sức khỏe của nhân mã hôm nay không tốt, bạn bị cảm nên mệt mỏi, không thích làm việc. Bạn cố gắng đi ngủ sớm, quan tâm mình hơn nhé. Không nên đi lại nhiều để ảnh hưởng, cũng không nên thức khuya nữa. 

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy vô cùng thăng hoa. Lúc bạn ốm đau, người ấy luôn bên cạnh, bảo vệ bạn. Thế nên, đây là dịp tốt để bạn và người ấy tính chuyện tương lai. Không nên để tình cảm quá lâu rồi sẽ có nhiều biến động. Với lại, đã xác định rồi thì cũng nên tính chuyện lâu dài còn ổn định làm ăn. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hôm nay năng đông hơn thường ngày. Bạn có vẻ nghịch ngợm hơn, nói năng vui vẻ hơn, trào phúng hơn khiến mọi người sửng sốt và cảm thấy mừng, bởi bạn đã đỡ “lầm lì” hơn một chút rồi đấy. Hôm nay chuyện tình yêu tình báo của Ma Kết gặp đôi chút rắc rối.

Bạn cần phải mạnh mẽ và dứt khoát hơn. Nếu còn vấn vương người cũ, bạn tuyệt đối không nên gượng ép bản thân đến với người mới. Như thế vừa làm tổn thương người mới, lại vừa tổn thương chính mình đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

12 cung hoàng đạo nhắc nhở bạn nên biết, chuyện tình yêu của mình thực sự đi đến đâu. Không nên chỉ yêu là yêu thôi mà không tính toán chuyện tương lai. Người ấy sẽ hết sức mệt mỏi nếu bạn cứ mãi nũng nịu, giận hờn vô cớ đó. Đã qua thời kì đó rồi nhé Bảo Bình ơi.

Công việc cũng không thực sự suôn sẻ. Hôm nay có chút trục trặc vì chuyện cũ chưa thực sự giải quyết được trong ngày hôm trước. Thôi thì cố gắng làm việc thật chăm chỉ nhé. Có nỗ lực, có thành công.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc hôm nay của Song Ngư khá thuận lợi. Các kế hoạch của bạn đưa ra đều rất khả quan và được đánh giá cao. Thế nhưng khi triển khai bạn lại có xu hướng “ôm việc vào người”, nên dễ dẫn đến cảnh kiệt sức, cáu bẳn vì làm không hết việc. Nếu bạn sợ mọi thứ không được hoàn hảo khi san sẻ cho người khác thì có thể hướng dẫn và nhắc nhở họ nhé.

Chuyện tình cảm của Song Ngư hôm nay khá tốt đẹp, hai bạn rất yêu thương nhau và luôn dành cho nhau những lời chia sẻ, động viên chân thành. Vì thế mà công việc có áp lực hay mệt mỏi như thế nào Song Ngư cũng đều vượt qua được.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 28/2/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!