Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 28/6/2019

Bọ Cạp dường như hòa nhập vào xã hội và cởi mở hơn. Bạn có thể có nhiều ý tưởng hơn cho tương lai, hăng hái hơn khi tham gia các hoạt động nhân đạo hoặc bảo vệ môi trường

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một chút bốc đồng và vội kết luận một vấn đề nào đó trong khi mọi thứ vẫn chưa rõ ràng. Bạn có sự phản ứng mạnh trước những sự việc diễn ra trước mắt. Bạn nên chậm lại và chờ đợi cho đến khi nắm rõ vấn đề. Hãy giữ bình tĩnh vì mọi việc có thể bị đẩy đi quá xa.

Hơn thế nữa, bạn sẽ thích thú khi cuốn theo những sự kiện xung quanh cũng như khám phá được nhiều điều thú vị về chính mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu chắc chắn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng cho công sức mình đã bỏ ra bấy lâu nay. Tuy nhiên, phần quà ấy sẽ đến muộn hơn rất nhiều so với bạn mong đợi. Đừng quá thô lỗ tới mức nhảy bổ vào người khác và nhắc nhở họ rằng họ đang nợ bạn. Sự tinh tế và khéo léo trong cư xử sẽ giúp bạn được yêu quý, và công việc cũng suôn sẻ hơn rất nhiều đấy.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn đang mong muốn thể hiện một khía cạnh khác trong tính cách của mình. Bạn lo lắng khi phải giữ nhiều vai trò trong cuộc sống, phải sống theo kiểu một hình mẫu lý tưởng của mọi người và chỉ muốn làm theo cách tự nhiên nhất.

Và rồi, sau tất cả, bạn vẫn thấy cô đơn vào cuối ngày. Song Tử còn có thể ở trong trong tình trạng lộn xộn về mối quan hệ nào đó.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thái độ của những người xung quanh sẽ ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến Cự Giải vào hôm nay. Ban đầu, bạn còn thấy điều này rất tuyệt, khi bạn dễ dàng nắm bắt được suy nghĩ của người khác, hiểu rất rõ việc họ đang vui, đang buồn, hay đang ấp ủ bất cứ điều gì. Tuy nhiên, càng kéo dài về sau, bạn càng nhận ra rằng chuyện này vô cùng mệt mỏi, nhất là lúc này, khi bạn không biết phải làm cách nào để thoát ra.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 28/6/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử bối rối vì có thể gặp phải nhiều sự lựa chọn, nhưng cuối cùng bạn chọn cách giải quyết đơn giản nhất, kiên quyết nói “không” với tất cả. Bạn có xu hướng chọn sự đơn giản và dễ dàng, điều đó đôi khi giúp bạn tập trung vào điều quan trọng với mình.

Hôm nay, bạn gặp một vài tình huống bất ngờ, nhất là trong các mối quan hệ thân thiết. Một người bạn có thể thể hiện một tính cách khác hoàn toàn với thường ngày. Đừng lo lắng, nhân dịp này hãy làm mới mối quan hệ “đã cũ” của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ sẽ cảm thấy khá rối rắm khi gắng sức tìm kiếm một thứ vào hôm nay. Tuy nhiên, hãy thực sự biết ơn vì ít nhất, bạn còn biết được mình đang muốn gì và cần gì. Bạn không nhất thiết phải bước đi quá nhanh. Áp lực về thời gian sẽ chỉ càng làm bạn rối bời trong tình huống cần nhiều tới sự kiên nhẫn như thế này. Kể cả khi bạn tìm thấy một con đường có thể tiến nhanh hơn, đó chưa hẳn đã là hướng đi chính xác.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sốt sắng hơn mọi ngày. Đây là một ngày tuyệt vời để bắt tay vào một thói quen mới hoặc thay đổi lịch làm việc của bạn vì những thay đổi sẽ truyền cảm hứng cho bạn. Nếu bạn đang bắt đầu một công việc mới trong hôm nay, một vài điều có thể làm bạn bất ngờ, nhưng cũng sẽ khuyến khích bạn suy nghĩ cho chính mình.

Cuối ngày, bạn cần cân bằng lại chính mình bằng cách nghỉ ngơi và tập trung tư tưởng suy nghĩ về mình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Mặc dù bạn thấy thoải mái khi để mọi người làm việc của mình, nhưng tính thống trị của ai đó gây ảnh hưởng đến sự ổn định của nhóm. Nhóm bạn của bạn cần một người để phân giải rõ ràng những vấn đề của nhóm và người đó chính là bạn.

Bọ Cạp dường như hòa nhập vào xã hội và cởi mở hơn. Bạn có thể có nhiều ý tưởng hơn cho tương lai, hăng hái hơn khi tham gia các hoạt động nhân đạo hoặc bảo vệ môi trường

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy rất nhiều góc cạnh khác nhau trong cuộc sống của mình đang tụ họp ở cùng một điểm. Thêm vào đó, bạn bè và gia đình cùng lúc cũng đặt áp lực lên vai bạn, và thậm chí có lúc bạn muốn chối bỏ tất cả để có thể giải thoát cho tâm hồn mình. Tuy nhiên, trước nhất, hãy cố gắng giữ bình tĩnh để có thể suy nghĩ thật kĩ lưỡng đã nhé. Vượt qua được khoảng thời gian rối rắm hiện thời, bạn sẽ thấy mình học được rất nhiều thứ, và vô cùng trân trọng nó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuộc sống đầy những bất ngờ thú vị hôm nay và Ma Kết không thể bỏ lỡ nó. Một ngày tuyệt vời để bạn thử những điều mới. Bạn có một chút bốc đồng, muốn thay đổi thói quen của mình và có sự thôi thúc để làm điều gì đó bất thường hoặc độc đáo.

Bạn chỉ muốn xách ba lô lên và đi. Tất cả những gì Ma Kết làm là bước ra khỏi cuộc sống vốn đã quá rập khuôn của mình và khám phá những chân trời mới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chẳng có lí do gì để lo lắng cho những chuyện sắp xảy đến với mình, khi bạn còn chưa biết chắc chúng là gì. Sự thật là bạn đang stress và bị áp lực vì một thứ bạn chưa thể hình dung, và đó là việc làm uổng phí năng lượng nhất của ngày hôm nay. Bởi thế, hãy cứ mạnh dạn tiến về phía trước, để mình va vấp và dần dần trưởng thành thêm.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn đang ở trong trạng thái rực rỡ và hấp dẫn nhất, và tính cách này của bạn sẽ thu hút rất nhiều người. Bạn có nhu cầu mạnh mẽ để thể hiện bản thân và khẳng định chính mình. Nói cách khác, bạn muốn mọi người nhận ra rằng không ai có thể tìm thấy một người thứ hai giống bạn.

Hôm nay cũng là một ngày bạn nên chú ý đến mối quan hệ tình cảm và đối tác. Sự thay đổi trong các mối quan hệ có thể dẫn đến hiểu lầm, đừng cố gắng giải quyết vội vì mọi người khá nhạy cảm trong thời gian này.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 28/6/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!