Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 29/1/2021

Phương diện tài chính của Song Tử ngày hôm nay xuống dốc không phanh. Bạn cảm thấy ngột ngạt vì làm gì cũng phải động đến tiền. Thậm chí, dù ở nhà không thôi thì bạn vẫn…mất tiền vì món hàng bạn đặt trên mạng mấy hôm trước đến ngay trong hôm nay.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn phải đối mặt với chủ nghĩa duy tâm cực đoan của mình. Bạn đã phóng đại của cảm xúc khiến trong lòng cảm giác bất an, không vui, dễ cáu kỉnh. Thay vì đổ lỗi hay cho rằng tác nhân bên ngoài, bạn hãy thư giãn để tìm lại sự tĩnh tâm trong lòng mình.

Trong đời này để sống xã giao với người khác thì cực kỳ dễ. Vì ai cũng tin rằng không ít thì nhiều, bạn sẽ có thể giúp ích gì đó cho họ trong tương lai, nên họ chẳng ngần ngại thiết lập mối quan hệ với bạn. Những mối quan hệ này thực sự không cần phải duy trì vì thế bạn nên biết cách chọn lọc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tâm hồn ăn uống của Kim Ngưu ngày hôm nay tăng cao đến lạ. Bạn đi chợ sau giờ tan làm, thấy món ăn vặt gì ngon đều sẵn sàng mở ví mua, mỗi thứ một ít. Cứ tình trạng này, Kim Ngưu sẽ sớm phải đối mặt với cảnh không mặc vừa đồ đi chơi tết đâu đấy.

Cuối tuần rồi nên Kim Ngưu đã phải căng dây tinh thần ở mức tối đa để hoàn thành công việc. Những dự án, chương trình tết không còn là việc của nhóm này nhóm kia nữa mà là cả công ty cùng tham gia, vì thế bạn nên thích nghi với việc làm việc nhóm đông nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Phương diện tài chính của Song Tử ngày hôm nay xuống dốc không phanh. Bạn cảm thấy ngột ngạt vì làm gì cũng phải động đến tiền. Thậm chí, dù ở nhà không thôi thì bạn vẫn…mất tiền vì món hàng bạn đặt trên mạng mấy hôm trước đến ngay trong hôm nay.

Tình yêu của Song Tử trong ngày cuối tuần được dự báo là khá êm dịu. Những Song Tử đã có người yêu có thể nhận được món quà bất ngờ từ người ấy. Các bạn Song Nhi còn độc thân lại có xu hướng…thả thính vô độ trên mạng xã hội.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn bộc lộ rõ bản tính tự nhiên của mình là thích nuôi dưỡng và chăm sóc người khác. Hãy cẩn thận đừng để bản tính làm mẹ của bạn khiến người khác ngột ngạt. Đôi khi, bạn có cảm giác rằng những người gắn bó với bạn không thể làm được gì nếu không có sự hỗ trợ của bạn.

Thay vì tranh cãi, đơn giản là hãy chia sẻ một cách rõ ràng, thẳng thắn với một nửa của mình. Hãy để cho nửa kia hiểu, quyết định của bạn có lợi như thế nào cho cả hai chứ đừng giận dỗi bằng cách im lặng, sẽ chẳng thế giải quyết được việc gì.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 29/1/2021

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhiều người không tin được đằng sau khuôn mặt lúc nào cũng ngời ngời khí thế, tinh thần làm việc nhiệt huyết của Sư Tử lại có những khoảnh khắc chua xót như vậy. Bạn lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ, nên trong lòng lại càng hóa đau thương.

Chuyện tình cảm đứng trước nguy cơ tan vỡ chính là nguyên nhân khiến cho Sư Tử ngày hôm nay yếu đuối như vậy. Bạn luôn nghĩ rằng đối phương yêu mình thì dù bạn có đối xử ra sao họ vẫn ở bên mình, cho đến khi bạn nhìn thấy họ được một người khác quan tâm chăm sóc.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có những mâu thuẫn giữa nhu cầu và cảm xúc của bạn. Những lo lắng này khiến bạn không thể ra những quyết định một cách sáng suốt như thường lệ. Tốt hơn hết là để sang ngày hôm sau nếu việc đó là không quá cần thiết.

Một khi đã làm ai đau, bạn sẽ không dễ chữa lành được vết thương đó. Những vết sẹo tâm lý không chóng biến mất như các vết thương ngoài da, vì vậy hãy cẩn trọng trước khi quyết định mắc một "sai lầm" nào, vì hậu quả của nó sẽ rất khó sửa chữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chỉ còn vài ngày nữa thôi là Thiên Bình sẽ được nhận lương rồi. Cho nên dù ví tiền đã cạn kiệt thì Thiên Bình vẫn không đến nỗi phải dùng hai chữ “chán đời”. Một vài bộ phim thể loại trinh thám sẽ giúp bạn cảm thấy nhàm chán hơn là chỉ xem thể loại kiếm hiệp, đấu võ đấy Thiên Bình ạ.

Mặc dù quan tâm, nói thương nói yêu người ấy nhưng Thiên Bình vẫn không “khước từ” được sự đào hoa của chính bản thân mình, nhắn tin tán tỉnh, thả thính những người khác. Chính bạn đang khiến cho mối quan hệ giữa hai người trở nên rạn nứt hơn nhiều rồi đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

 Hổ Cáp dễ xiêu lòng vì một người khác giới chỉ vì ở họ có một điểm thú vị nào đó mà bạn rất thích. Ngoài ra, góc này cho thấy các giá trị thoải mái về đạo đức nên có thể có những người phạm sai lầm đáng tiếc trong ngày hôm nay vì sự thiếu kiểm soát bản thân.

Hãy nhìn nhận ra một thực tế rằng bạn không cần hoản hảo nhưng nhất định không được phạm những sai lầm cơ bản. Bạn có thể không cần là người giỏi nhất trong công việc hoặc bỏ qua các sở thích cá nhân nhưng hãy là tấm gương cho con cái.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Sau một thời gian dài chịu đựng, dây dưa không nhìn thấy tương lai. Nhân Mã cũng đã quyết định tìm đến con đường chấm dứt mối quan hệ với người ấy. Dù cho đối phương lúc này mới thực sự nhận ra lỗi lầm, bạn vẫn không thay đổi quyết định.

Tinh thần không tốt, dù sao thì vẫn còn tình cảm với người ấy, nên Nhân Mã có xu hướng muốn ở một mình. Mặc dù biết rằng bạn bè sẽ lo lắng cho mình những Nhân Mã vẫn mặc kệ, tắt điện thoại và đi dạo ở những cung đường vắng, đến gần khuya mới trở về.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết ngày hôm nay chăm chỉ lạ thường. Thật ra đó là mọi người thấy thôi, máy tính của Ma Kết đầy những hình ảnh quần áo, giày dép đẹp, và bạn thì rất…chuyên tâm chọn lựa. Làm việc riêng cẩn thận, đừng để bị cấp trên ngó được nhé Ma Kết, bạn sẽ bị trừ thưởng tết đấy.

Buổi tối, Ma Kết và người ấy có thể sẽ cãi nhau vì một bất đồng nhỏ. Thế nhưng chỉ cần đối phương “âm mưu” khóc lóc, bạn lại sốt sắng chủ động giảng hòa dù trước đó người ấy mất bình tĩnh và nói những lời khiến Ma Kết cảm thấy tổn thương.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cảm nhận được rằng ai đó đang không được trân trọng, bạn có xu hướng đổ lỗi cho người khác. Bạn cần học cách vượt qua cảm giác bất an, tránh những suy nghĩ tiêu cực đang dần mòn làm hại cơ thể mình.

Tiền bạc quan trọng nhưng không phải là tất cả khi bạn theo đuổi ước mơ của mình. Mục đích là niềm đam mê và động lực sẽ đưa bạn vượt qua mọi khó khăn trên con đường thành không, chứ không phải là những bó tiền.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

 Song Ngư được yêu mến bởi trái tim ấm áp và cách sống chân thành của mình. Bạn cho dù không làm về nghệ thuật nhưng có lòng ham mê nghệ thuật, âm nhạc, ca hát và nhảy múa.

Tình yêu của bạn đang bước vào giai đoạn đẹp nhất khi hai người bắt đầu bàn tới kế hoạch kết hôn và sinh con. Với những ai độc thân hãy tự tin lên vì thần tình yêu đã sắp gõ cửa nhà bạn.

 

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 29/1/2021

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!