Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 3/1/2020

Hôm nay Sư Tử gặp khá nhiều vận may trong công việc. Mới ngày đầu tiên đi làm của năm mới nhưng Sư Tử đã không phải chịu áp lực quá nhiều trong dự án của mình, bởi bạn vừa được gặp mặt thêm vài cộng sự mới, họ vừa có năng lực, lại cũng rất nhiệt tình.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Ngày mới, Bạch Dương lại bắt đầu quay trở lại với guồng quay công việc của mình. Tuy có hơi chán nản và trì trễ nhưng đó chỉ là buổi sáng thôi, về chiều, bạn đã lấy lại được “hiện thực” và tập trung cao độ vào công việc, vì thế mà sớm hoàn thành nhiệm vụ trong ngày.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy đang có nguy cơ “chiến tranh lạnh” vì hiểu lầm xảy ra. Những lời nói vô tình thiếu suy nghĩ của bạn khiến đối phương nổi giận cho rằng bạn thay lòng đổi dạ. Bạch Dương lại không nhún nhường, bỏ mặc nửa kia trong mớ suy nghĩ rối bời, lạc lõng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể đang lo lắng về những vấn đề trong gia đình. Bạn dễ gặp áp lực trong ngày hôm nay, nhưng không cần cố gắng chống lại tất cả, chỉ cần đừng để chúng làm bạn “gục ngã”.

Hãy chủ động tìm kiếm thông tin và giải quyết vấn đề. Để vực dậy tinh thần, bạn có thể dành thời gian dọn dẹp nhà cửa, sửa chữa lại một số thứ và cải thiện không gian sống.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Công việc của Song Tử ngày hôm nay vô cùng nhiều. Bạn phải cật lực làm ngày từ đầu giờ hành chính, không nói chuyện với bất kì một ai thì mới có thể làm kịp được. Cuối tuần này bạn còn phải dành thời gian cho người ấy nữa nên dù mệt cũng hãy cố gắng đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành công việc cho cả những ngày nghỉ phép nữa nhé.

Chuyện tình cảm tốt đẹp, Song Tử và người ấy rất biết cách vun vén tình cảm, cùng nhau cố gắng. Sẽ nhanh thôi là đến ngày hai bạn được gặp nhau, hai bạn cũng nên lên kế hoạch cho chuyến du lịch đến một nơi có quang cảnh đẹp và lãng mạn nhé, như vậy sẽ có thêm nhiều kỉ niệm và gắn bó hơn với nhau đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bắt đầu sử dụng tài chính của mình. Vì thế, bạn hãy chi tiêu một cách khoa học nhất và chắc chắn rằng bạn biết mình đang làm gì. Bạn có thể dùng một phần số tiền của mình đóng góp vào một quỹ nào đó và chờ đợi xem kết quả như thế nào.

Đầu ngày sẽ có một vài rắc rối và bất ngờ dành cho bạn. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ ổn định lại trong ngày nhưng lại làm bạn phải suy nghĩ. Lo lắng hoặc tâm trạng bất an có thể xảy ra vào buổi tối.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 3/1/2020

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/1/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử gặp khá nhiều vận may trong công việc. Mới ngày đầu tiên đi làm của năm mới nhưng Sư Tử đã không phải chịu áp lực quá nhiều trong dự án của mình, bởi bạn vừa được gặp mặt thêm vài cộng sự mới, họ vừa có năng lực, lại cũng rất nhiệt tình.

Chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay khá ảm đạm, bạn không biết làm cách nào mới có thể hiểu hết được tâm tư của đối phương. Vì thế mà người ấy cảm thấy ngày càng xa cách với bạn. Đừng mải lao đầu vào công việc, không dành thời gian quan tâm, thấu hiểu người ấy thì cũng sớm có ngày hai người rời xa nhau vì sự vô tâm của bạn đấy Sư Tử ạ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn cần phải tỉnh táo để giải quyết những vấn đề còn dang dở vì sự mất tập trung có thể khiến bạn cảm thấy phiền muộn cùng với cảm xúc căng thẳng. Bạn không thể ở một mình dù muốn hay không, ai đó có lẽ đang muốn “làm phiền” bạn.

Đây là một ngày Xử Nữ có thể cảm thấy khá áp lực và tốc độ làm việc ở mức bình thường cũng trở nên khó khăn hơn. Hãy cố giữ bình tĩnh và cần chậm lại để tìm một “tốc độ” dễ dàng hơn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuy tài chính khá quan nhưng Thiên Bình không nên vì thấy túi tiền rủng rỉnh và vung tay quá trán, chi tiêu quá mức phóng khoáng nhé. Càng tuyệt đối nói không với lô đề, cờ bạc để tránh tiền mất tật mang. Chuyện tình cảm vô cùng mỹ mãn,

Thiên Bình và người ấy rất biết cách làm cho nhau vui vẻ và cảm thấy hạnh phúc. Tình cảm như ý nên làm việc gì Thiên Bình cũng thấy có động lực hơn hẳn.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang tập trung cho công việc và những mục tiêu phía trước. Đừng để vuột mất cơ hội nào vì bạn có khả năng thực hiện được nó. Điều quan trọng là bạn cần “tự lực cánh sinh” tiến lên, chứ không phải “qua mặt” ai khác.

Cảm giác khó chịu sẽ đến nếu như bạn làm gì đó để vượt lên nhưng gây ảnh hưởng đến người khác. Khó khăn là điều không thể tránh khỏi nhưng nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp về sau.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chuyện công việc của Nhân Mã hôm nay không được như ý. Bạn đã nỗ lực và bỏ rất nhiều công sức nhưng bù lại kết quả lại không khả quan như mong muốn, vì thế mà bạn cảm thấy khá nản lòng. Đừng vộ nhụt chí, tiếp tục phấn đấu không ngừng rồi bạn sẽ sớm thu được quả ngọt thôi.

Tâm trạng không tốt nên Nhân mã rất có khả năng sẽ xảy ra tranh cãi với người khác nếu như nói chuyện quá lâu về một vấn đề. Bạn tốt hơn hết là nên tập trung vào công việc của mình, đeo tai nghe nghe nhạc để khỏi bận tâm tới những câu chuyện tầm phào và thị phi xung quanh nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn sẽ có những vấn đề cảm thấy bức xúc và một sự khẩn cấp đang hình thành trong bạn, nhưng đây không phải là ngày để thực hiện những tiến triển mới. Những nỗ lực của bạn có thể trở thành lãng phí.

Ma Kết trở nên trầm lặng và thích sự yên tĩnh nhưng tốt hơn hết hãy trò chuyện với một người bạn đáng tin cậy. Bạn sẽ cảm thấy tinh thần khá hơn và bản thân cũng thoải mái hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình thuận lợi một phần là nhờ sự giúp đỡ, hỗ trợ từ những người đi trước dày dạn kinh nghiệm. Nên bây giờ thu được hiệu quả rồi, bạn đừng quên cảm ơn họ bằng một món quà có giá trị một chút nhé.

Cùng với một bữa ăn, đó là không gian tốt nhất cho bạn tặng quà cảm ơn đấy. Sức khỏe của Bảo Bình khá ổn định. Tuy nhiên bạn nên chú ý vấn đề sức khỏe của mắt. Bạn làm việc nhiều với máy tính, lại thường xuyên thức khuya nên mắt dễ bị mỏi và có nguy cơ cao bị cận.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Có thể bạn đang cố gắng thực hiện các nhiệm vụ cần thiết hoặc những công việc nhàm chán hàng ngày, chỉ để đối mặt với những điều khó chịu hoặc tình huống bất ngờ.

Cố gắng tìm ra những thứ không phù hợp với bạn. Có thể một chi tiết hoặc một quá trình bị lãng quên đang tác động tới bạn. Trong khi đó, tương tác tốt với người thân có thể bù lại ảnh hưởng của một loạt các trở ngại nhỏ trong cuộc sống.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 3/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!