Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 3/4/2020

Bọ cạp có khối lượng công việc nhiều nên cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn được nghỉ ngơi thực sự một ngày. Bạn đã quá ham mê công việc mà lơ là bản thân khiến bạn bị sa sút tinh thần. Nếu không cố chăm sóc mình thì không có sức khỏe làm việc đâu nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc có chút biến động nhưng vì bạn giỏi sắp xếp nên mọi việc hoàn thiện một cách nhanh chóng. Nên nhớ dù có thế nào cũng phải hết sức cẩn thận, tỉ mỉ nhé, đừng để kẻ xấu nắm được điểm yếu của bạn.

Vận trình xuất hành ngày hôm nay không tốt. Không nên đi đâu xa, nhớ là đừng đi xe cộ đường dài nhé. Cũng không mang nhiều tiền và tránh đi chơi buổi tối. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay Kim Ngưu đã nhận được kết quả tốt trong công việc chính vì thế tinh thần của bạn tốt hơn rất nhiều. Bạn cảm thấy đáng tự hào về chính bản thân mình, bạn càng yêu thích công việc hiện tại của mình hơn. Bạn bắt đầu tìm thêm các giải pháp mới đê thực hiện công việc của mình một cách tốt hơn. Hôm nay là một ngày đáng tự hào với bạn.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu lâu lắm rồi không có gì thay đổi. Hai bạn cũng đã lâu lắm rồi không có những buổi hẹn hò lãng mạng, công việc quá bận bụi làm thời gian dành cho nhau không nhiều. Thỉnh thoảng bạn còn nghi ngờ về tình cảm của đối phương dành cho mình liệu có còn như trước. Để cải thiện mối quan hệ này bạn hãy dành một buổi hẹn hò với người ấy và cùng trò chuyện để hiểu nhau hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có thể chìm đắm vào một mối quan hệ chắc chắn. Bạn chú trọng mọi thứ và thèm khát sự chú ý. Nhưng vấn đề là những người khác có thể không có cùng cảm giác với bạn như vậy.

Song Tử đừng nên quan trọng nó quá nếu những gì bạn làm hôm nay không được đáp lại. Bạn nên lùi lại một chút, nhưng không có nghĩa, đó là một mối quan hệ bình thường. Hãy bình tĩnh!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có một ngày làm việc nhàm chán vì công việc cứ quanh đi quẩn lại khiến bạn chẳng thấy hứng thú gì. Nếu muốn khác biệt thì bản thân bạn cũng phải sáng tạo đi chứ Cự Giải. Không nên ỳ một chỗ làm mọi chuyện cứ đi vào nếp cũ.

Tình yêu vẫn bình thường nhưng bạn lại không yên tâm về nó. Lý do là vì bạn luôn cảm thấy chán nản khi người ấy có thái độ hờ hững. Tình cảm của bạn dành cho họ quá nhiều trong khi người ấy còn mải nhiều thú vui khác. Nếu như vậy thì nên xem lại mọi chuyện đi nhé, đừng để tình cảm của mình bị người khác lợi dụng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử đã có một ngày làm việc vất vả và mệt mỏi. Buổi sáng còn hồ hởi nhưng càng về cuối ngày áp lực công việc làm tâm trạng bạn trầm lắng xuống hẳn. Mọi thứ trở nên gấp rút hơn và bạn cảm thấy chán nản với những gì mình đang làm.

Thi thoảng bạn còn cảm thấy chán nản vì cuộc sống này quá nhiều thứ cần phải lo lắng. May mắn hơn với bạn là trong cuộc sống này bạn đang sở hữu một tình bạn đẹp.

Có những câu chuyện bạn khó có thể chia sẻ với người thân, người yêu nhưng bạn lại có thể dễ dàng nói tất cả với người bạn ấy và bạn biết rằng người ấy không bao giờ phán xét mình. Mọi muộn phiền, áp lực trong cuộc sống sẽ không còn khi có bạn thân bên cạnh.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 3/4/2020

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay là một khởi đầu tuyệt vời với đam mê từ sâu thẳm trong tim bạn. Niềm hứng khởi của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi câu chuyện của người khác. Vì vậy, hãy tìm hiểu kĩ về người sẽ lắng nghe bạn trước khi bắt đầu. Những Xử Nữ nội tâm có thể xuất phát chậm hơn.

Nếu bạn đang gặp vấn đề căng thẳng với những người có quyền lực, người có thể đuổi bạn ra khỏi “cuộc chơi”, đừng phòng thủ họ. Người ấy có thể đưa ra lời chào mời mà bạn muốn vì họ biết rõ điều bạn thích nhất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hôm nay làm việc khá mệt mỏi. Bạn đã cố hoàn thành công việc nhưng mọi thứ diễn ra không như mong muốn của bạn. Có thể là do vấn đề sức khỏe không được tốt, bạn cảm thấy nhức đầu và mệt mỏi nên bạn mới không thể tập trung làm việc được. Bạn cần chú ý hơn đến vấn đề sức khẻo của mình, không nên thức qua khuya và nên ăn uống đủ chất.

Thiên Bình trong tình yêu luôn cảm thấy không yên tâm về sự chung tình của người ấy. Bạn thường có cảm giác người ấy lạnh nhạt và hờ hững với bạn. Mặc dù bạn rất yêu người ấy nhưng hai người vẫn có nhiều lúc phải tranh cãi vì sự ghen tuông của bạn. Nếu bạn thật sự yêu người ấy nhiều thì nên tin tưởng và nói cho người ấy những suy nghĩ của bạn

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ cạp có khối lượng công việc nhiều nên cảm thấy mệt mỏi, chỉ muốn được nghỉ ngơi thực sự một ngày. Bạn đã quá ham mê công việc mà lơ là bản thân khiến bạn bị sa sút tinh thần. Nếu không cố chăm sóc mình thì không có sức khỏe làm việc đâu nhé.

Tiền bạc không thực sự nhiều nhưng bạn vẫn nên sắm một ít đồ cho mình. Đừng cố gắng tiết kiệm nhé, tiết kiệm nhiều cũng không tốt đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang rủng rỉnh và muốn làm điều gì với số vốn mình có. Nếu bạn muốn đầu tư hay dành cho giải trí, đừng lập kế hoạch theo kiểu “Chúng ta sẽ tìm hiểu nó sau”. Đó là một công thức cho sự lúng túng hoặc nợ nần về sau.

Bạn biết mình có thể tạo ra sự khác biệt thật sự nên bạn cần có nhiều năng lượng hơn để vượt qua các vấn đề tài chính cần làm trong ngày hôm nay. Nếu có một buổi hẹn hò tối nay, bạn sẽ có nhiều thứ để nói.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là một ngày hợp lý để Ma Kết hẹn hò với người yêu. Nhớ là đi làm phải chăm chỉ, mặc kệ ai nói gì thì nói, việc mình mình làm, xong việc về nhà chỉn chu hình thức một chút để gặp người ấy nhé.

Cuộc hẹn quan trọng nhất định không được bỏ lỡ, cũng có thể thoải mái tiêu tiền nhé. Đôi khi phung phí một chút cũng là việc tốt, tiết kiệm là việc của ngày mai.  

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, ngày 3/4, tâm trạng của Bảo Bình không được tốt. Bạn và người thân bất đồng quan điểm khiến hai người xảy ra tranh cãi gay gắt.

Trong những trường hợp như thế  này bạn nên biết cách tiết chế lại mình nhé, bạn nên nhẹ nhàng và học cách lắng nghe, để mọi chuyện đơn giản hơn thì hãy bình tĩnh ngồi lại với nhau cùng giải quyết vấn đề. Chuyện tình cảm của bạn cũng không được như mong muốn của bạn.

Trong tình yêu bạn cảm thấy người kia đòi hỏi từ mình quá nhiều và đôi khi bạn bị kiểm soát thái quá khiến tình yêu này trở nên khó khăn hơn với bạn. Bạn hi vọng người ấy có thể thấu hiểu bạn, lắng nghe bạn và luôn là nơi an toàn và thoải mái cho bạn trước cuộc đời vốn đầy sóng gió này

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày mới của Song Ngư có thể bắt đầu trên một sự căng thẳng, nhưng vào cuối ngày bạn sẽ có kết thúc hạnh phúc. Bạn nên cố gắng không để cho thái độ độc đoán của người khác ảnh hưởng mình.

Đừng nghĩ những câu bông đùa của mình có thể làm dịu lại họ, điều đó chỉ khiến họ nghĩ rằng họ đang kiểm soát bạn. Tối nay, hãy thưởng thức khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 3/4/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!