Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 3/7/2020

Nhiều Kim Ngưu độc thân ngày 3/7/2020 lấy hết can đảm để tỏ tình với người mình đang thích. Nhưng chỉ số may mắn của bạn có vẻ không cao lắm, đối phương vẫn muốn duy trì ở quan hệ bạn bè, chưa muốn tiến xa hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 3/7/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương nhớ cẩn thận vì có rất nhiều điều không hay đang ngầm xảy ra. Bạn có thể rơi vào một cuộc cãi nhau với người yêu, buộc cả hai phải ngồi lại nhìn nhận về mối quan hệ. Lời khuyên quan trọng nhất lúc này là đừng áp đặt suy nghĩ cá nhân lên đối phương.

Trong công việc bạn đối mặt với một số chướng ngại dường như không có cách để giải quyết. Thực ra nếu bạn vẫn làm theo những cách cũ thì cho ra kết quả cũ là điều dễ hiểu. Vì thế, bạn thử học cách nhìn nhận vấn đề của người khác để tháo gỡ khúc mặc cho sự cố này.

Hôm nay không phải là ngày thuận lợi cho những quyết định liên quan tới tiền bạc. Bạn có thể gặp phải một số vấn đề về tài chính, đặc biệt khi dạo gần đây bạn đã mua sắm hoặc đầu tư quá nhiều vào những dự án mới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tình hình tài chính của Kim Ngưu ngày hôm nay biến động chủ yếu là trong chuyện mua sắm. Bạn không nên chủ quan khi nhìn thấy những món hàng đang được treo biển sale mạnh. Đó chỉ là tiểu xảo của các nhà kinh doanh, doanh nghiệp mà thôi.

Nhiều Kim Ngưu độc thân ngày 3/7/2020 lấy hết can đảm để tỏ tình với người mình đang thích. Nhưng chỉ số may mắn của bạn có vẻ không cao lắm, đối phương vẫn muốn duy trì ở quan hệ bạn bè, chưa muốn tiến xa hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay bạn trải qua cảm giác vô cùng khó chịu khi rất muốn nhắn những lời yêu thương cho người ấy nhưng không thể vì họ đã là "người yêu cũ". Dù nhớ nhưng bạn không biết làm thế nào khi họ đã có người yêu mới. Tốt hơn hết hãy tìm một người bạn để tâm sự cho thỏa nỗi lòng, đừng để trong lòng quá lâu khiến bạn càng cảm thấy stress hơn mà thôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lời Phật dạy về tình yêu để tìm lại thế cân bằng cho bản thân.

Không chỉ tập trung hoàn thành nhiệm vụ được giao, mà ngày hôm nay bạn còn thể hiện muốn cạnh tranh, thể hiện. Mục tiêu bạn nhắm tới không phải phần thưởng vật chất hay danh tiếng. Đơn giản là Song Tử muốn chiến thắng để thỏa mãn chính mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay mang tới cho Cự Giải tin vui về tài chính nên bạn khá vui vẻ. Bạn không ngần ngại mời đồng nghiệp cùng dùng bữa tối sau khi tan làm. Tuy nhiên việc đề cập quá sâu vào chuyện riêng tư là không nên nhé Cự Giải, rất bất lợi cho bạn về sau.

Hôm nay Cự Giải cũng khá cố chấp trong việc tiếp thu quan điểm, ý kiến của người khác. Vấn đề không đơn giản như bạn nghĩ, nếu có nhiều quan điểm khác nhau cùng tham gia bạn sẽ nhìn nhận vấn đề rõ ràng và sâu sắc hơn.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 3/7/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vì yêu Sư Tử có thể biến thành một người rất chỉn chu, mực thước, biết chiều chuộng, biết chân thành. Vẻ oai hùng trước đây không còn nữa mà thay vào đó là sự trìu mến, yêu thương. Đúng là không ai có thể ngăn cản được chữ tình, cũng không ai kiên định được trước chữ yêu.

Bạn luôn thích làm việc cùng những nhân vật có tiếng tăm hoặc chí ít thì đồng nghiệp cũng phải dồi dào kinh nghiệm hơn thì bạn mới cảm thấy hài lòng. Tuy nhiên, đời thường không như là mơ nên khả năng cao hôm nay bạn sẽ phải gắn bó với một nhân vật ít kinh nghiệm lại ương bướng, ngỗ nghịch. Tuy nhiên, đây là lúc bạn học cách phải kiên nhẫn, bình tĩnh hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Lối hành xử theo cảm xúc của Xử Nữ ngày hôm nay khiến khá nhiều người mất lòng, trong đó có cả người thân của bạn. Dù bức xúc chuyện gì đi chăng nữa, bạn cũng nên tiết chế lại một chút nhé Xử Nữ, tránh những phiền phức không đáng có về sau.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày hôm nay có chuyển biến tiến triển hơn, sau khi đối phương chủ động nhượng bộ. Các Xử Nữ độc thân lại có xu hướng khá bất cẩn dù cho đối phương rất mạnh dạn bày tỏ với bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, bạn cảm thấy mệt mỏi, u uất vì nhiều việc xảy ra không theo ý muốn. Vấn đề dường như bắt dầu từ một sai lầm trong quá khứ, dù lớn dù nhỏ, bạn cũng phải tốn nhiều thời gian để giải thích và sửa chữa. Vì thế, đừng bắt tay vào bất cứ việc gì mới nếu bạn chưa suy xét kỹ đến kết quả và hậu quả có thể xảy ra.

Vào cuối ngày, một cơ thể mệt mỏi và đau nhức là điều không thể tránh khỏi sau một ngày dài mệt mỏi với bộn bề công việc. Nên cố gắng dành thời gian tự chăm sóc cho bản thân mình và thiết lập thời gian biểu hợp lý.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Trong chuyện tình cảm, Thần Nông được khuyên không nên tỏ ra kiểm soát, can thiệp vào đời sống riêng tư của người yêu quá mức, dù có yêu nhau nhiều và yêu bao lâu đi chăng nữa, bạn cũng không nên dùng nó làm cái cớ để ràng buộc đối phương, bản thân bạn cũng muốn được tôn trọng quyền riêng tư mà phải không.

Công việc của Thần Nông không có quá nhiều rắc rối. Bạn đã quen với áp lực ở nơi làm việc nên tự biết cách sắp xếp thời gian hợp lý cho từng mảng để không bị chồng chéo lên nhau.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thái độ của Nhân Mã tác động rất lớn đến những gì xảy ra ngày hôm nay. Vài vấn đề sẽ xuất hiện trong chuyện tình cảm của bạn, và chỉ bạn mới có thể lựa chọn hướng giải quyết cho riêng mình. Lời khuyên là những ý kiến của những người xung quanh không phải không đúng nhưng bạn chỉ nghe để tham khảo, không nên giả vờ không nghe mà phải tỏ ra ghi nhận.

Công việc đối mặt với chút trở ngại nhưng không đủ khiến bạn phải bận tâm quá nhiều vì xung quanh bạn có sự hậu thuẫn của đồng nghiệp. Đặc biệt là khi trong thời gian vừa qua bạn học hỏi được rất nhiều từ những người có kinh nghiệm hơn nên không còn cảm thấy bỡ ngỡ khi đối mặt với thử thách.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết tâm trạng không tốt, vì thế bạn tỏ ra khó chịu với mọi người ở nơi làm việc. Nếu bạn không nhanh chóng điều chỉnh lại thái độ và phân biệt rạch ròi chuyện công chuyện tư, thì rất dễ gặp rắc rối và bị gây khó dễ khi làm việc đấy nhé. 

Sức khỏe của Ma Kết có phần bất ổn. Bạn thường xuyên thức khuya và tự ép mình làm việc quá sức nên cơ thể rơi vào tình trạng suy nhược, thiếu sức sống. Bạn cần nhanh chóng bổ sung chất dinh dưỡng và giấc ngủ đi nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mối quan hệ giữa Bảo Bình và người thương đang gặp nhiều sóng gió. Những sự ngờ vực, ghen tuông và lo âu, khiến cho một trong hai người luôn sẵn sàng bùng nổ. Đừng khiến tình yêu càng thêm bế tắc vì những nghi ngờ, suy diễn thiếu cơ sở như thế.

Đừng suy nghĩ quá nhiều hay quá lo lắng, đây là thời điểm để bạn tỏa sáng, dù cho việc bạn được khen ngợi gây ra tâm lý đố kỵ từ những người xung quanh. Hãy cứ tiếp tục cố gắng vì con đường đến đích vẫn còn xa lắm và bạn cần phải tích lũy nhiều kinh nghiệm hơn thế mới mong thăng chức hoặc tăng lương.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư và người ấy đang trong độ viên mãn. Sau rất nhiều sóng gió, hợp rồi tan, tan rồi hợp, hai bạn vẫn một lòng hướng về nhau, dù yêu gần hay yêu xa. Chỉ cần bạn trêu đùa rằng phải rời xa, đối phương đã mất bình tĩnh vội vã đòi đi tìm bạn rồi, như vậy đủ để hiểu bạn đã gặp được một tình yêu sâu sắc như thế nào.

Vận tài chính của Song Ngư gần đây không được tốt. Bạn làm được bao nhiêu, tiết kiệm được bao nhiêu thì đều phải gửi về hỗ trợ cho gia đình, chỉ trừ lại đủ số tiền để ăn uống, đi lại tối thiểu chứ không còn đồng dư nào để chi tiêu thoải mái nữa.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 3/7/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!