Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 30/8/2019

Công việc của Nhân Mã trong ngày thứ Sáu này không mấy thuận lợi, trong những tình huống khẩn cấp thì bạn sẽ bộc lộ rõ những yếu kém của mình. Bạn cần phải nhớ người đưa ra quyết định cuối cùng là bạn, vì vậy đừng nên giao phó cuộc đời mình cho người khác, cùng lắm họ chỉ hỗ trợ bạn được một phần thôi.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương hôm nay tuy công việc cơ quan không thuận nhưng nhiều khả nặng sẽ có tin vui về tài chính, tiền về túi bạn sớm hơn dự định hoặc những nguồn thu bất ngờ tới. Cho nên cuối ngày bạn có thể thoải mái đi mua sắm một cách thoải mái nhất nhé.

Trong chuyện tình yêu bạn không có quá nhiều chuyển biến mới nhưng nói chung là bạn có thể hài lòng với quan hệ hiện tại. Các bạn có thể chia sẻ nhiều hơn những câu chuyện đời sống để tạo không khí gần gũi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong ngày thứ Sáu này, Kim Ngưu cảm thấy bực bội vô cùng khi phải đối mặt với những vấn đề trời ơi đất hỡi. Nào là bạn bè quay sang nghi kị nhau, đồng nghiệp đấu đá nhau nhằm tranh giành lợi ích cá nhân. Bạn rối như tơ vò, rất cần ai đó để dốc bầu tâm sự, nhưng rủi thay, ai cũng bận rộn, chưa thể lắng nghe bạn thổ lộ nỗi lòng.

Tiền bạc là thứ phù du thật đấy, kiếm rồi lại tiêu hết. Nhưng nếu không có nó, cuộc sống của Kim Ngưu cũng khốn đốn đủ đường. Vậy nên, làm thế nào để cân bằng cuộc sống, làm chủ đồng tiền chứ đừng lệ thuộc vào nó là điều mà không chỉ bạn, tất cả mọi người đều muốn làm được.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc Song tử hãy cố gắng hết sức để bản thân luôn cảm thấy mình rất bận rộn bạn nhé, bởi công việc chính là thứ sẽ mang tới nụ cười, niềm vui cho bạn, thậm chí nhiều khi bạn chỉ muốn ở lại cơ quan chứ không hề muốn đặt chân về nhà.

Chuyện yêu đương của bạn và người ấy rất thuận lợi, các bạn có thể cảm thông, chia sẻ và gánh vác khó khăn cho nhau. Hôm nay cũng có khá nhiều bất ngờ và thú vị, bạn chỉ cần là người chủ động thì đối phương không thể nào ngần ngại từ chối bạn được.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 30/8/2019

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Ngày hôm nay bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong bầu không khí hài hòa và vui vẻ với những người xung quanh đó. Mọi việc được diễn ra khá là thuận lợi, chỉ có điều bạn cần phải chú ý đến người yêu hơn chút, cẩn thận kẻo có nguy cơ xuất hiện người thứ ba đó. Đồng thời Cự Giải cũng nên đề phòng kẻo sức khỏe của mình có chuyển biến xấu.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thường là những người xông pha đầu tiên trong mọi cuộc vui cũng như trong công việc. Cho nên họ luôn nắm bắt được năng lực của mọi người, từ đó hoạch định được những chiến lược phù hợp để phát triển tốt nhất nguồn nhân lực. 

Phương châm làm việc của họ từ trước tới nay đó chính là chậm mà chắc. Tình hình tài chính phát triển mạnh mẽ, bạn gặt hái được nhiều thành công nhờ vào trực giác chuẩn xác của mình. Tuy nhiên nên nhớ rằng, không phải lúc nào nó cũng phát huy được công dụng đâu nhé, do đó bạn cần phải chủ động tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi quyết định đầu tư.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Đừng tự gây quá tải cho bản thân mình vào ngày hôm nay nhé. Tốt nhất bạn nên ở nhà một mình và thiền định đi. Ngoài ra cũng không nên tổ chức các cuộc họp quan trọng hoặc là bắt đầu một công việc nào mới. Nếu như cứ khăng khăng làm thì nhất định có thể bạn sẽ gặp phải những thất bại.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dường như Thiên Bình đang muốn chia tay người ấy, bơi bạn dang cảm thấy những điều tốt đẹp xung quanh mình còn rất nhiều, tại sao lại bó buộc với một ai đó khiến cho bản thân mình càng bị tù túng hơn. Nhìn chung bạn chưa sẵn sàng cho bất cứ ràng buộc nào dù không thực sự thoải mái trong mối quan hệ quá ràng buộc.

Bạn hiện đang có chút vướng mắc về chuyện tiền bạc nhưng đừng lo nghĩ quá, tất cả mọi việc rồi sẽ có cách giải quyết. Nếu muốn mua sắm gì thì hôm nay không phải thời điểm thích hợp.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp không nên cố gắng làm những việc mà bản thân mình không đủ năng lực, đây không phải là thời điểm thích hợp để cho bạn mạo hiểm thử nghiệm đâu. Thay vì tránh các mâu thuẫn với người khác hay đẩy bản thân mình vào những tình huống khó xử. Tuy nhiên, tài vận của Bọ Cạp ngày hôm nay cũng có chút khởi sắc đó, có thể bạn sẽ kiếm thêm lợi nhuận nếu như tham gia vào việc kinh doan

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Công việc của Nhân Mã trong ngày thứ Sáu này không mấy thuận lợi, trong những tình huống khẩn cấp thì bạn sẽ bộc lộ rõ những yếu kém của mình. Bạn cần phải nhớ người đưa ra quyết định cuối cùng là bạn, vì vậy đừng nên giao phó cuộc đời mình cho người khác, cùng lắm họ chỉ hỗ trợ bạn được một phần thôi.

Nhưng bù lại thì phương diện tài chính khả quan, tuy nhiên bạn cũng không nên quá mức hào phóng, nhất là với những người xa lạ nhé. Nếu như bạn cứ mãi chiều theo những yêu cầu của họ thì người sẽ phải chịu thiệt chính là bạn. Do đó hãy suy nghĩ một cách khôn ngoan hơn, đừng phung phí tiền bạc của mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đang rất nóng lòng muốn chứng tỏ bản thân mình trong công việc. Đừng có ngại ngùng xin sự hỗ trợ từ những người đồng nghiệp nhé, bởi mọi người sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn đó. Nguồn năng lượng hiện tại của bạn khá yếu vì vậy hãy cố gắng không nên hoạt động quá nhiều và cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe nha.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đối với Bảo Bình hôm nay họ trở nên khá nhạy cảm trong ngày hôm nay, chỉ vì chuyện nhỏ nhặt cũng khiến cho bạn phải buồn bã, lo âu mất một thời gian dài đấy. Do đó mà bạn không thể tập trung vào công việc của mình, hiệu suất làm việc giảm sút, không thể đạt được mục tiêu đã đặt ra trong ngày.

Phương diện tình cảm không thuận lợi khi mà cái tôi được bạn đề cao quá mức. Sự cố chấp và ích kỷ chỉ khiến cho mối quan hệ giữa hai bạn trở nên căng thẳng hơn mà thôi. Nếu như bạn muốn cải thiện tình trạng này thì cần phải chủ động thay đổi và nhường nhịn đối phương nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư có thể sẽ phải đối mặt với khá nhiều rắc rối và cần đến sự trợ giúp của người khác mới có thể chuyển nguy thành an được. Chuyện tình cảm của bạn cũng không được thuận lợi cho lắm nhưng cũng đừng vì thế mà gây ra chán nản, Song Ngư à bạn còn rất nhiều sự lựa chọn khác mà.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 30/8/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!