Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 31/1/2020

Theo Tử vi thứ 6 ngày 31/1, Xử Nữ gặp phải nhiều mâu thuẫn trong vấn đề tình cảm bắt nguồn từ nỗi bất an khó lý giải. Bạn cảm thấy rất thiếu an toàn, mong muốn người ấy liên tục chứng minh tình cảm.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch dương hôm nay khá bận rộn, bạn và đồng nghiệp có chút mâu thuẫn nhỏ vì không đồng quan điểm. Cố gắng tiết chế cảm xúc nhé. Mấy ngày đầu năm đi làm, không nên lãng phí vì những chuyện không đâu. Phải cho mình được thảnh thơi, vui vẻ, giữ thái độ dĩ hòa vi quý với đồng nghiệp.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Bạn chỉ cần dành chút thời gian hỏi han, quan tâm người ấy là được. Đừng lơ là tình yêu vì chuyện công việc nhé. Dù sao thì lâu ngày các bạn cũng không có cuộc hẹn lãng mạn nào vào buổi tối vì nghỉ Tết dài. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay của Kim Ngưu khá yên bình, chỉ số may mắn của bạn cũng được đánh giá cao nên bạn có thể tham gia một vài chương trình bốc thăm may mắn. Buổi tối, Kim Ngưu nên đi ra ngoài thay vì ở nhà, bạn sẽ cảm thấy bớt nhàm chán hơn.

Sức khỏe của Kim Ngưu ngày 31/1 tương đối ổn định. Một vài món ăn ngon do chính tay bạn nấu sẽ nhận được lời khen từ những người bạn cùng phòng. Lâu rồi Kim Ngưu không vào bếp, tiếp tục phát huy nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy nhàm chán với công việc và muốn đổi mới bản thân. Cảm xúc của bạn thay đổi liên tục, thậm chí có phần “cả thèm chóng chán”.

Với đầu óc phán đoán tốt nhanh nhạy, vận tài lộc của bạn của bạn cũng phát triển không ngừng, nhất là khi tham gia vào các trò chơi mang tính may rủi. Tuy vậy, dù sao đi nữa, bạn cũng đừng nên quá sa đà vào những trò đỏ đen.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải hôm nay có khá nhiều việc phải làm nhưng bạn đi làm đầu năm với tinh thần vui vẻ nên không có gì mệt mỏi cả. Dù bận mà vẫn vui, phát huy tinh thần này đầu năm thì cả năm đều vui nhé.

Tình cảm có chút biến động. Lâu ngày không gặp mà người ấy lại hơi hờ hững với bạn khiến bạn nghi ngờ. Hơn nữa, người ấy tự nhiên nói có bạn thân khác giới về ăn Tết nên phải tiếp đón bận rộn làm bạn bực bội. Nhớ là phải tìm hiểu rõ nguyên nhân nhé, đừng ghen tuông vô cớ ảnh hưởng chuyện tình cảm của mình. 

Tu vi 12 cung hoang dao Thu Sau ngay 31/1/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một chút nhàm chán đã thôi thúc Sư Tử tìm đến một người khác để nói chuyện thay vì chỉ dành thời gian cho người ấy. Hôm nay có thể là ngày mà chuyện tình của bạn phải chấm dứt vì điều này bị đối phương phát hiện ra.

Một ngày tồi tệ trong chuyện tình cảm khiến cho Sư Tử không thể tập trung vào bất cứ việc gì. Điều này dẫn tới hậu quả cả trong công việc lẫn mối quan hệ của bạn với các đồng nghiệp. Nếu không muốn mất đi người ấy, Sư Tử nên sớm nhận ra lỗi lớn của mình và tìm cách giữ người ấy lại.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo Tử vi thứ 6 ngày 31/1, Xử Nữ gặp phải nhiều mâu thuẫn trong vấn đề tình cảm bắt nguồn từ nỗi bất an khó lý giải. Bạn cảm thấy rất thiếu an toàn, mong muốn người ấy liên tục chứng minh tình cảm.

Bên cạnh đó, chuyện công việc của bạn khá thuận lợi. Với những nỗ lực bỏ ra, bạn thể hiện được sự chăm chỉ và gặt hái được kha khá thành công.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Phương diện tình cảm của Thiên Bình có nhiều tiến triển tốt. Người ấy có khá nhiều điểm đáng yêu nên sau khi lấy lại hòa khí giữa hai người, bạn lại rất thích chọc cho đối phương cười. Tuy nhiên đừng trêu chọc quá đà nhé, người ấy của bạn khá dễ tủi thân đấy.

Hôm nay các Thiên Bình độc thân có thể gặp một người hợp cạ khi đi đến trung tâm thương mại với bạn mình. Điều cần lưu ý ở đây là đừng mải mê trò chuyện quá mà lạc mất đứa bạn của mình nhé, một vài kẻ gian cũng có thể quanh quẩn xung quanh Thiên Bình chờ khi bạn bất cẩn đấy.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay khi giao tiếp với bất kì ai thì Thần Nông cũng nên thẳng thắn, như thế đối phương sẽ có thiện cảm với bạn hơn là cố tỏ vẻ khéo léo và nói chuyện vòng vo. Nếu gặp phải chuyện khó khăn bất trắc, bạn không nên chủ quan đánh giá thấp đối phương kẻo thất bại lúc nào không hay nhé.

Đối phương “mạnh” hơn bạn nghĩ đấy. Đường tình duyên của Thần Nông ngày 31/1 có chiều hướng đi lên. Bạn có sức hút trong mắt người khác giới và họ sẽ chủ động tìm cách tiếp cận bạn, lại rất khéo léo nên bạn khó lòng mà “cứng rắn” được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hơi thiếu tự tin và không dám nói lên ý kiến của mình do sợ bị nhận phải những ý kiến tiêu cực hay bị đánh giá là thiếu năng lực.

Trong tình cảm, bạn bất an và không dám mở lòng đón nhận tình cảm của người khác. Tuy nhiên, hãy dành một chút sự tin tưởng thay vì lo lắng nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đầu năm mới rồi, Ma kết hãy lên kế hoạch cụ thể cho công việc của mình đi nhé. Bạn đừng có mải mê chơi bời mãi như thế, Tết đã hết rồi. Nếu cứ mải mê tụ tập mãi mà không tập trung công việc thì bạn sẽ bị sếp quở trách đó.

Sức khỏe của bạn có phần khó khăn, bạn nên phát huy tiếp tinh thần tập thể dục. Nếu không sắp tới, căn bệnh cũ của bạn sẽ tái phát. Cố gắng giữ gìn dạ dày, ăn uống điều độ nhé, không thức khuya và cà phê nhiều nữa. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, công việc của Bảo Bình gặp khá nhiều thuận lợi. Bạn có cơ hội được gặp gỡ, làm việc với nhiều người quan trọng ở nơi làm việc và họ rất thoải mái trong việc tiếp nhận những thắc mắc của bạn khi xử lý dự án. Vì thế mà những rắc rối bạn đang gặp phải đều từ từ được gỡ bỏ.

Tình cảm của Bảo Bình ngày 31/1 khá tốt đẹp. Người ấy chủ động làm cơm trưa và sớm mang đến tận nơi bạn làm việc khiến bạn vô cùng cảm động, tinh thần cũng theo đó mà phấn khởi hơn rất nhiều.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo Tử vi thứ 6 ngày 31/1, Song Ngư nhận được lời khen ngợi nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực cố gắng không ngừng trong công việc.

Về tình cảm, bạn cần điều chỉnh cảm xúc, không nên lo lắng hay kiểm soát đối phương quá nhiều và để cho nhau có không gian riêng. Hãy chia sẻ tình cảm của mình cho cả người thân, bạn bè nữa.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Sáu ngày 31/1/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!