Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 31/7/2020

Chuyện tiền bạc của Xử Nữ hôm nay không được tốt vì vậy hãy cẩn thận tránh mất mát, thiệt hại. Nếu ai cho bạn lời khuyên gì cũng hãy cẩn thận. Nếu không thấy tin tưởng thì đừng giao tiền của mình cho người khác.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 31/7/2020

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương vui vẻ hơn thường ngày và khiến mọi người vui lây vì năng lượng tích cực của bạn đã được truyền tới mọi người. Nếu muốn thay đổi hoặc cải tạo gì đó cho phòng của mình thì nên thử trong hôm nay. Mọi người rất vui nếu được giúp đỡ triển khai ý tưởng của bạn.

Những tham vọng trong nghề nghiệp đang dần trở nên thành công. Sự tự tin kết hợp với nhiệt tình góp phần giúp Bạch Dương tiến gần hơn tới ước mơ của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bạn biết cách lên kế hoạch và thực hiện một cách khoa học chứ không chỉ đơn giản là làm mọi thứ 1 cách ngẫu nhiên đâu nhé. Thế mới nói, thành công đều có lý do và tuyệt đối không dành cho những kẻ lười biếng đâu.

Có điều, bạn đang khiến người ấy hoang mang bởi những thay đổi của mình. Cung hoàng đạo này không còn giống như trước đây nữa với những cách suy nghĩ hoàn toàn khác, người ấy không thể hiểu được vì sao bạn bỗng nhiên như thế.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay Song Tử lâng lâng trong cảm xúc ngọt ngào của tình yêu. Bạn và người ấy có tình yêu vô cùng lãng mạn và rất đáng ghen tị. Đây được xem là chỗ dựa tinh thần tuyệt vời cho cả hai người khi đối mặt với giông bão ngoài kia.

Nếu đã muốn mua thứ gì đó quan trọng thì hôm nay là ngày thích hợp. Ngoài ra Song Tử có thể tham khảo thêm ý kiến của mọi người trước khi ra quyết định cuối cùng.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi người thi nhau chỉ trích và tìm ra lỗi sai của bạn. Tuy nhiên họ cũng có một phần lỗi trong đó nhưng Cự Giải đừng quay sang chỉ trích họ vì như vậy chỉ khiến sự việc tệ đi mà cuối cùng không thể giải quyết được việc gì. Đợi lúc khác mọi người bình tĩnh hơn để nói ra một lần rồi thôi.

Công việc có chút trở ngại nhưng cứ bình tĩnh tháo dần từng vướng mắc một. Giải pháp hiện nay sẽ có ích trong tương lai. Ngoài ra, đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ từ người khác.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 31/7/2020

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng tự lý tưởng hóa bất cứ ai. Những người thành công cũng trải qua không ít thất bại đâu. Chẳng phải tự nhiên mà người ta nói “Thất bại là mẹ thành công”. Hãy rút ra nhiều kinh nghiệm có ích cho mình sau những thất bại đó nhé. Thử xem 5 nguyên nhân dẫn tới sự thất bại nhé. 

Biết đâu đấy, sau những thất bại lần này, Sư Tử sẽ có niềm vui bất ngờ. Người ta nói “hoạn nạn mới biết chân tình”, tình yêu sẽ đến từ những nơi không ngờ tới nhất và đừng từ chối tình yêu nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ liên tục bị người khác gây áp lực, họ thậm chí có thể làm tổn thương cảm xúc của bạn. Thử nhìn nhận bằng con mắt tích cực trong tình huống này xem sao. Xem đây là cơ hội để bạn củng cố vị trí của mình để mọi người thấy bạn bình tĩnh, chín chắn trong suy nghĩ và hành động.

Chuyện tiền bạc của Xử Nữ hôm nay không được tốt vì vậy hãy cẩn thận tránh mất mát, thiệt hại. Nếu ai cho bạn lời khuyên gì cũng hãy cẩn thận. Nếu không thấy tin tưởng thì đừng giao tiền của mình cho người khác.

Thiên Bình đang gặp phải 1 số vấn đề trong công việc nhưng bạn hoàn toàn có thể tự mình giải quyết mà không phải nhờ vả đến bất cứ ai. 

Điều này cho thấy bạn làm chủ tốt tình huống cũng như biết cách lợi dụng trí tuệ của mình vào đúng nơi đúng chỗ. Bình Nhi nên cố gắng phát huy thế mạnh này của mình nhiều hơn nữa, khó khăn đôi khi chính là thử thách nữa đó.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay những vấn đề của bạn chỉ mình bạn có thể giải quyết được. Nếu ai đó góp ý thêm cho bạn cứ ghi nhận chứ không nên kháng cự lại. Nhiều khi cách nhìn nhận chủ quan của bạn không giúp công việc tiến triển gì tốt hơn đâu.

Nếu Bọ Cạp có quyết định gì liên quan tới tiền bạc thì nên đợi lúc khác. Thậm chí nếu muốn mua món đồ gì thì hãy đợi sang ngày hôm sau nếu bạn vẫn thấy thích thì hãy mua.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nguồn năng lượng vô biên trong Nhân Mã khiến bạn làm việc cả ngày chẳng hề thấy mệt nhọc gì, nhưng như thế cũng không tốt lắm đâu, bạn vẫn phải ăn uống, nghỉ ngơi điều độ cho sức khỏe phục hồi nhé.

Nếu cứ làm việc căng thẳng suốt thời gian dài mà không để cho mình nghỉ ngơi thì hậu quả khó lường lắm. Bạn hãy nhìn xa 1 chút, đừng để mình bị suy nhược mà chẳng hề có ý thức gì nhé.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Để có được mối quan hệ bền lâu Ma Kết cũng nên biết nhạy cảm và nhún nhường một chút. Bạn cũng nên trò chuyện với người ấy nhiều hơn để tránh hiểu nhầm dẫn đến những lần giận dỗi vô cớ khiến ai cũng thấy mệt mỏi.

Việc gì xảy ra cũng có lý do của nó. Hãy thay đổi cách bạn nhìn nhận sự việc để tìm ra hướng giải quyết tốt hơn. Nếu không giúp được gì Ma Kết cũng có thể cảm thấy mình tự tin hơn vì sự linh hoạt và nhanh nhạy của bản thân.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang gặp phải những vấn đề khó có thể giải quyết được chỉ vì cái thói mồm miệng đi trước của mình. Bạn khiến cho người ấy thất vọng lắm đó.

Bạn cần phải kiểm điểm lại chính mình đi nhé. Không phải ai cũng đủ bao dung độ lượng để bỏ qua cho bạn hết lần này đến lần khác đâu, sức chịu đựng của con người cũng chỉ có giới hạn mà thôi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư mong muốn tình yêu của mình trở nên gắn bó hơn nhưng không biết làm cách nào bày tỏ với đối phương. Không có gì nhanh chóng hơn bằng việc nói ra điều bạn muốn. Tuy khó nhưng chỉ như thế mới đủ giúp người ấy thực sự hiểu vấn đề chứ thái độ lập lờ của bạn chỉ khiến hai người thêm căng thẳng mà thôi.

Hôm nay Song Ngư khá vô tư và thoải mái nên nhận được sự tin tưởng của người thân. Bạn đừng quên bày tỏ cho họ biết họ quan trọng với bạn tới nhường nào vì như thế càng tăng sự gắn kết với các thành viên trong gia đình.

Theo TTHN 

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 31/7/2020

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!