Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 4/10/2019

Không có lí do gì đặc biệt nhưng hôm nay Nhân Mã cũng có chút “tự kỉ”. Bạn thích ở một mình, thích ngồi ở không gian yên tĩnh và ngại giao tiếp. Trời thu hôm nay khá mát mẻ. Nếu có thời gian thì Mã có thể ra ngoài tản bộ cho tâm trạng bớt u tịch hơn nhé.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn, đường tiền tài khởi sắc. Do đó, tâm trạng của bạn rất phấn chấn, vui vẻ, việc chi hầu bao cũng trở nên phóng khoáng hơn, tiêu phá có chút không dè dặt nếu thấy bất kì món nào mình thích.

Hôm nay nhắc Bạch Dương rằng thay vì đi lại những nơi gần bằng phương tiện nào đó thì tốt nhất bạn nên chọn…đi bộ nhé. Vừa tốt cho sức khỏe lại vừa bảo vệ môi trường đấy.

Vận may tiền bạc rất tốt, nên đi bộ mà nhặt được tiền thì chắc Cừu sẽ cố đi thêm nhỉ. Thậm chí là gặp một người vô cùng thú vị hợp cạ với bạn nữa đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sự chán chường có thể làm tăng nguy cơ mắc sai lầm của Kim Ngưu. Nhưng bạn biết rằng nếu mình giữ bản thân bận rộn với những nhiệm vụ đa dạng và lành mạnh, trí óc của bạn sẽ hoạt động tốt và cân bằng được tâm trạng. Nhân thêm một công việc đòi hỏi trách nhiệm trong những tuấn tới sẽ không gây khó khăn cho bạn nếu có những thái độ và hành động đúng đắn. Những cuộc nói chuyện nghiêm túc với bạn bè có thể rõ ràng trong ngày hôm nay.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Là một kẻ vô cùng giỏi ngụy trang cảm xúc thật, hạn chế chia sẻ chuyện riêng tư với người ngoài nhưng hôm nay có lẽ Song Tử nên thẳng thắn, bộc lộ tâm tư thực sự của mình. Như thế, mọi người sẽ hiểu về bạn hơn, mối quan hệ giữa bạn và mọi người xung quanh cũng trở nên tốt đẹp, gần gũi hơn nhiều đấy.

Hôm nay bạn không nên chi tiêu quá đà, bởi đường tài vận của bạn không tốt, dễ bị hao hụt, mất mát nhiều. Nếu có ý định kinh doanh gì hay đầu tư vào một dự án nào đó thì cũng nên thận trọng tính toán để hạn chế tối đa mức độ rủi ro nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có đôi chút ì ạch trong ngày Thứ Năm thì phải, giờ đã đến lúc lấy lại phong độ và tinh thần rồi. Nhà Giải Giải thân mến, đâu phải Cua thì không đáng yêu và được mọi người quý mến, phải không nào?

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử trời sinh bản tính kiêu ngạo, luôn cho mình là người có năng lực lãnh đạo và tố chất năng lực số 1, do đó rất hay mắc lỗi vì quá chủ quan. Công việc không bao giờ là đơn giản hết, nên nếu bạn cứ khăng khăng không nhìn nhận đúng tính chất của nó, tùy ý giao việc của mình cho người khác làm thì có ngày sẽ phải gánh toàn bộ trách nhiệm đấy nhé.

Hôm nay bạn nên tiết chế lại cái tôi của mình một chút. Không nên quá đề cao bản thân, coi nhẹ những phiền phức gặp phải rồi tỏ ra khó chịu khi gặp phải những lời phê bình, chỉ trích. Là lỗi bạn gây ra, nên hãy học cách lắng nghe và rút cho mình bài học kinh nghiệm Sư Tử ạ.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 4/10/2019

Tử vi ngày 4/10/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ chắc hẳn sẽ rất hài lòng vì một ngày Thứ Sáu tuyệt diệu đang chờ đợi đằng ấy đấy! Không phải quá băn khoăn về việc làm hài lòng tất cả mọi người nhé những cô/cậu Xử Nữ, làm gì có ai hoàn hảo đâu. Chỉ cần ấy luôn chân thành, sự ấm áp sẽ lan toả tới mọi người đó!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình là một cung hoàng đạo sống thiên về nội tâm. Bạn rất dễ bị các yếu tố khách quan tác động khiến cho tâm trạng “nương” vào đó mà thay đổi. Bạn lo lắng, suy nghĩ nhiều và có chút tiêu cực. Vui lên nào Cân, nụ cười sẽ mang chuyện tốt đến cho bạn mà thôi.

Thiên về nội tâm nhưng Thiên Bình đích thị là cung giỏi giao tiếp xã giao nhất. Nhờ khả năng “thiên phú” này mà tình hình công việc của Thiên Bình ngày hôm nay có vẻ khởi sắc rất nhiều. Bạn cũng nhận được sự yêu mến, tin tưởng của nhiều người.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể làm hầu như bất cứ việc gì ngay bây giờ miễn là bạn luôn tập trung vào việc mà bạn đang làm, chúng bao gồm cả các vấn đề tài chính hay kế hoạch sự nghiệp Và bây giờ là lúc để bạn thực hiện, nên nhớ là bạn cần đưa ra các bước hợp lí chứ đừng hành động một cách hấp tấp. Những mục tiêu của bạn không chỉ thành công khi bạn cố gắng mà nhờ có những động lực lớn thúc đẩy giúp bạn đến với thành công.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Không có lí do gì đặc biệt nhưng hôm nay Nhân Mã cũng có chút “tự kỉ”. Bạn thích ở một mình, thích ngồi ở không gian yên tĩnh và ngại giao tiếp. Trời thu hôm nay khá mát mẻ. Nếu có thời gian thì Mã có thể ra ngoài tản bộ cho tâm trạng bớt u tịch hơn nhé.

Chính vì tâm trạng kì lạ khác với thường ngày này mà hôm nay nếu có ai đó rủ rê bạn đi trà đá tán gẫu hay đi chơi đâu đó thì tốt nhất Nhân Mã nên tìm cách từ chối khéo. Miễn cưỡng đi sẽ vừa tự hành hạ mình lại làm ảnh hưởng đến người đi cùng đúng không!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Thời gian này là lúc Ma Kết có thể thử nghiệm đời sống tình ái và xã hội của mình. Bạn bè có thể sẽ không phải là ưu tiên hàng đầu, bạn sẽ cần tiếp cận, tiếp xúc người quen của mình một cách tinh tế hơn. Đây cũng là khoảng thời gian bạn cần xem xét lại các chi tiêu trong công việc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay Bảo Bình nên tự tin và kiên định với quyết định của mình, không nên vì có tác động bên ngoài mà bị lung lay hay thay đổi quyết định. Bên ngoài rốt cục vẫn chỉ là bên ngoài, còn cuộc sống của bạn là của chính bạn, đừng để miệng người khác quyết định cuộc đời bạn nhé.

Trong công việc, Bảo Bình nên mạnh dạn chia sẻ ý tưởng, quan điểm của mình đối với cấp trên, nhất định sẽ nhận được rất sự đồng tình, thậm chí là khen ngợi. Bạn là một người thông minh, hãy tin vào điều đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chiêm tinh gia khuyên nhà Cá hãy cho phép bản thân được thoải mái xả hơi sau một ngày Thứ Sáu bận rộn nhưng vui vẻ nhé. Tám chuyện với lũ bạn thân, trò chuyện cùng gà bông hoặc tìm một nơi yên tĩnh làm điều mình thích đều rất tuyệt đó Song Ngư ạ!

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 4/10/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!