Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 4/2/2022 - Mùng 4 Tết

Hôm nay sẽ là một ngày mang lại nhiều may mắn và thuận lợi, Xử Nữ sẽ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè cho những kế hoạch của bản thân. Nhưng bạn cũng đừng nên quá đặt tin tưởng vào người khác, hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ trước khi bắt tay vào thực hiện bất cứ việc gì. Vào cuối ngày, nên sắp xếp thời gian xum họp cùng gia đình nha.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cuộc sống ngày mới hôm nay của Bạch Dương có nhiều niềm vui. Vì hôm nay là ngày cuối tuần nên bạn có thời gian để làm những gì mình đã dự định từ những ngày trước.

Tình duyên của Bạch Dương cũng không có nhiều chuyển biến mới. Bạn vẫn là người hoan hỉ và vui vẻ với cuộc sống mặc dù hiện tại bạn chưa muốn nghĩ đến chuyện yêu đương. Nhưng bạn được rất nhiều người theo đuổi, sẽ có lúc bạn nghĩ đến việc nên yêu ai, nhưng rồi bạn chợt nhận ra mình thích cuộc sống lúc này hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có thể nhận được cơ hội mới trong công việc của mình. Công việc của bạn gầy đây đang có những phát triển vượt ngoài mong đợi. Điều quan trọng bạn cần phải xem xét một cách chi tiết và kĩ lưỡng trước khi đưa ra bất kì quyết định nào.

Công việc tốt từ đó mà tài chính của bạn cũng đi lên. Những dự án của bạn mang lại cho bạn thu nhập đáng kể. Hôm nay là ngày bạn có thể sử dụng chúng cho những sở thích, dự định của mình. Tuy nhiên bạn cần phải tỉnh táo để không chi tiêu phóng khoáng quá.

Sức khỏe của bạn ngày hôm nay đã tốt lên, nhờ bạn chăm chỉ luyện tập thể dục và có chế đọ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lí. Bởi vậy bạn luôn cảm thấy mình tràn đầy năng lượng, tinh thần thoải mái và làm việc hiệu quả hơn nhiều.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Với Song Tử thì tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay chuyện tình cảm của chòm sao này đang đi theo hướng vô cùng tích cực. Mặt trăng và sao Hỏa nằm lệch nhau 120 độ, chòm sao này có sự mãnh liệt khi yêu, cảm xúc nồng nàn cháy bỏng.
 
Dù có gặp phải những điều không như ý muốn trong cuộc tình của mình thì Song Tử vẫn không lùi bước. Đã yêu là không hối hận, bạn dùng trái tim ấm nóng và tình yêu nồng cháy của mình để thuyết phục tất cả mọi người.
 
Những tham vọng trong công việc cũng thúc đẩy bạn rất nhiều, giúp cho chòm sao này không ngừng phấn đấu để đạt được mục tiêu đã định. Bạn chăm chỉ làm việc mà chẳng hề than phiền dù có những lúc không được như ý.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, cung Cự Giải có một ngày làm việc hiệu quả. Nhưng bạn bè của bạn đang gặp vấn đề tình cảm nên bạn đã đảm nhiệm vai trò làm quân sư tư vấn của hôm nay. Bạn rất dễ nhìn ra lỗi lầm của người khác nhưng đôi khi lại không thể thấu những vấn đề mà bạn gặp phải.

Cung Cự Giải đang đứng trước tình trạng “cháy túi”. Bạn là người có bao nhiêu thì tiêu bấy nhiêu nên tình hình túng thiếu vào cuối tháng không còn xa lạ với bạn. Bạn nên cân nhắc việc chi tiêu hợp lý để cải thiện vấn đề này nhé.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 4/2/2022 - Mung 4 Tet

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Ngay cả khi Sư Tử chẳng thích thú chút nào với việc ai đó khuyên răn bạn, lắng nghe thực sự là một kỹ năng quan trọng. Đây cũng là ngày mà bạn dễ thấy ở mình sự mâu thuẫn, lý do chính là bạn đang cố gắng kiểm soát mọi thứ, trong khi thực tế không cần đến vậy. Linh hoạt hơn đi nào.

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Hôm nay sẽ là một ngày mang lại nhiều may mắn và thuận lợi, Xử Nữ sẽ nhận được khá nhiều sự hỗ trợ từ bạn bè cho những kế hoạch của bản thân. Nhưng bạn cũng đừng nên quá đặt tin tưởng vào người khác, hãy suy nghĩ và cân nhắc thật kỹ trước khi bắt tay vào thực hiện bất cứ việc gì. Vào cuối ngày, nên sắp xếp thời gian xum họp cùng gia đình nha.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thái độ sống cởi mở, cầu tiến và sẵn sàng lắng nghe sẽ giúp mọi tình huống ngày hôm nay được cải thiện một cách đáng kể. Đây chính là cơ hội tốt để Thiên Bình gạt đi những mâu thuẫn trong một mối quan hệ nào đó và xây dựng những mối liên hệ mới.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11) 

Thần Nông gần gũi hơn với bạn bè và có cơ hội giúp đỡ nhiều hơn cho họ bằng sự thấu hiểu, khôn ngoan của mình. Hãy là chỗ dựa vững chãi cho họ nhé, điều này với bạn đâu khó khăn gì, phải không nào?

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Cách Nhân Mã làm việc không ngơi nghỉ không có nghĩa rằng bạn có nhiều vấn đề để lo lắng, dường như bạn háo hức với hành trình mới, cơ hội mới. Tuy nhiên, đừng liều lĩnh và mơ mộng quá nhiều, hãy biết khi nào là đủ.

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết nên lập cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể và cố gắng tiết kiệm bằng cách hạn chế mua sắm những món đồ linh tinh không cần thiết, điều này không những giúp bạn tránh bị rơi vào tình trạng "viêm màng túi" mà còn mang đến cho bạn một khoản tiền tiết kiệm để dành cho những tình huống bất ngờ nữa đó. Bên cạnh đó, nhiều bất ngờ thú vị sẽ đến vào cuối ngày, mang lại không khí vui vẻ. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hãy luôn giữ cho bản thân một trái tim rộng mở, Bảo Bình sẽ thấy rằng bản thân mình cũng trở nên trưởng thành và vững chãi hơn. Cuộc sống luôn biến chuyển theo những cách thật bất ngờ, khi bạn đủ can đảm để làm mới mình, đừng quên điều đó.

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngư rơi vào một tình huống nào đó mới mẻ hoặc gặp gỡ một nhân vật nào đó mà bạn cảm thấy lạ lẫm. Dù gì đi nữa, hãy luôn thể hiện sự chủ động, tích cực của mình nhé, điều này rất quan trọng đấy.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 4/2/2022 - Mùng 4 Tết

  •  
Khoá học lớp 2-12 - Tuyensinh247