Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 5/7/2019

Kim Ngưu hơi đau đầu về vấn đề tài chính hiện tại, cụ thể là bạn cần suy nghĩ kĩ và linh hoạt hơn khi sắp xếp việc chi tiêu hoặc xem xét việc để dành tiền. Đây sẽ là một bài toán khó của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hãy tạm thời bỏ qua những cuộc trò chuyện nhỏ nhặt không đáng quan trọng vào hôm nay, bởi thật sự, chúng sẽ chẳng thể giúp gì được cho bạn đâu. Với sự tò mò và trí thông minh sẵn có, bạn sẽ yêu cầu những thông tin ở mức độ cao hơn, đi sâu vào chính vấn đề bạn đang quan tâm hiện giờ. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn cũng cần phải học cách chia sẻ bí mật của chính mình, thậm chí là hi sinh một số thứ bạn đang sở hữu, như một sự đánh đổi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hơi đau đầu về vấn đề tài chính hiện tại, cụ thể là bạn cần suy nghĩ kĩ và linh hoạt hơn khi sắp xếp việc chi tiêu hoặc xem xét việc để dành tiền. Đây sẽ là một bài toán khó của bạn.

Hơn thế nữa, hôm nay cũng là ngày bạn nên bình tĩnh và sống tình cảm hơn. Khi gặp vấn đề nào đó, hãy đàm phán hòa bình, mặc dù bạn biết mình đúng. Trong một cuộc tranh luận, chiến thắng không phải là điều cần hướng tới, mà là cách bạn vượt qua được sự bướng bỉnh để gần gũi hơn với những người thân yêu bằng tình cảm và sự chấp nhận.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Niềm vui, sự sáng tạo, thậm chí là một chút bất ngờ sẽ là những điều tuyệt vời đang chờ đợi bạn trước mắt vào hôm nay. Tuy vậy, bạn cũng cần đánh cược một chút mới mong có thể nhận được một trong số đó. Hãy lưu ý nhiều hơn tới cảm xúc của bản thân mình nữa nhé. Đừng để những quyết định mang tính cá nhân quá cao ảnh hưởng tới diễn biến đang theo đà đi lên trong mọi công việc bạn đang làm. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy gạt đi những sự phiền nhiễu trong ngày hôm nay, bất kể chúng có hấp dẫn với bạn như thế nào. Thay vào đó, bạn cần tập trung vào điều mình đang làm. Bạn đang có một kế hoạch lớn? Hãy chắc chắn rằng chúng thực tế trước khi bạn quyết định đầu tư tiền bạc và công sức cho nó.

Ngoài ra, tâm trạng của bạn hôm nay có một chút khó hiểu. Bạn có thể gây ấn tượng bằng vẻ bí hiểm hoặc không thân thiện của mình. Tuy nhiên, bạn cần nói ra những gì mình cảm nhận để không “phát tín hiệu” sai cho mọi người.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 5/7/2019

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một người bạn vốn luôn vô cùng cởi mở và phóng khoáng bỗng chốc lại trở nên khá trầm tính và khép kín vào hôm nay, khiến bạn có chút lo lắng suy nghĩ không yên. Tuy nhiên, nếu hành động của người ấy chưa tới mức cực đoan, bạn đừng vội vàng manh động mà can thiệp vào nhé. Rất có thể, người ấy cần một khoảng thời gian ngắn thu mình lại để tránh bị tổn thương, hay dành khoảng trống suy nghĩ về những câu chuyện trong cuộc sống của chính mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần bớt những lời tự phê bình và hãy ở cùng những người bạn tốt bụng và đồng cảm để tự nhắc nhở bạn rằng mình tuyệt vời như thế nào. Tuy nhiên, tránh những loại cảm xúc tiêu cực hoặc chìm trong những lời ngợi khen mà không suy xét.

Bạn cũng không cần quá kiềm chế cảm xúc của mình, vì chúng có thể khiến bạn hạnh phúc hơn. Xử Nữ còn dành thời gian nghĩ về công việc tương lai và mục tiêu lâu dài.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Bạn cần học cách lắng nghe giọng nói vẫn văng vẳng trong đầu thường xuyên hơn. Chắc chắn là bạn sẽ chẳng thích thú gì với những thứ khó chịu phát ra từ đó, nhưng chí ít, nó sẽ chỉ cho bạn thấy bạn thực sự là ai, vị trí hiện giờ của bạn là ở đâu, những điều hết sức đáng giá mà bản thân bạn chẳng bao giờ có thể chiêm nghiệm ra được. 

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đã đến lúc Bọ Cạp cần cập nhật hình ảnh của mình và thay đổi phong cách ăn mặc một chút. Bạn cần nâng cấp mình để chuyên nghiệp hơn, chẳng hạn như lý lịch cá nhân, hồ sơ xin việc, thêm một vài bộ quần áo mới… Hôm nay, bạn cũng tập trung đào sâu suy nghĩ và cảm xúc của mình để khám phá và chiêm nghiệm chúng.

Hôm nay, tài chính cũng là vấn đề bạn quan tâm, bạn nghĩ đến việc kiếm tiền và sắp xếp chi tiêu nhiều hơn mọi ngày.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày 7/5/2017 bạn sẽ có cơ hội được làm việc nhóm với một người có thể cân bằng lại tất cả kĩ năng của bạn. Hãy nhanh chóng nắm bắt lấy thời cơ tuyệt vời này nhé. Dù rằng ở những lĩnh vực nhất định, bạn luôn là số một, nhưng có rất nhiều lúc, bạn sẽ tỏ ra vô cùng bối rối khi phải suy nghĩ và kết hợp những khả năng mà bản thân đang sở hữu. 

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết tập trung nhiều hơn cho công việc và sức khỏe của mình trong thời gian tới. Nhìn chung, bạn sẽ khá bận rộn, nhất là trong công việc phục vụ người khác. Hãy làm hết sức có thể để giữ bình tĩnh và không gặp khó khăn.

Tuy nhiên, bạn không nên quá “tham việc” và dành thời gian nghỉ ngơi, vui chơi giải trí vào buổi tối. Trong khi đó, bạn cần chú tâm vào những vấn đề nhỏ, dành thời gian cho những cảm xúc của mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn cần có sự tin tưởng và tôn trọng đúng mực cho những người có suy nghĩ khác bạn vào hôm nay. Dù rằng họ có thể đối lập với bạn ở nhiều điểm, nhưng những ý kiến họ đưa ra đủ quan trọng để bạn phải dành thời gian suy nghĩ đến. Đừng quá bảo thủ và tự cao về bản thân mình, bạn sẽ vĩnh viễn chìm sâu trong cái hố ảo tưởng tự đào lên đấy.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu bạn đang chạy đua với thời gian với những áp lực từ công việc thì đây là lúc bạn nên điều chỉnh tốc độ lại. Bạn dừng lại và suy nghĩ sự việc theo những góc độ mới. Tuy nhiên, bạn khá hoài niệm trong ngày hôm nay với những kỉ niệm, những lá thư hay những tấm hình cũ.

Bạn cũng cảm thấy mình là người của gia đình và có trách nhiệm với công việc.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 5/7/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!