Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 6/12/2019

Nếu công việc tại văn phòng khiến bạn cảm thấy nhàm chán, tại sao không ra ngoài để tìm nguồn cảm hứng sáng tạo cho bản thân? Bạn có thể tìm đến những nơi làm cho đầu óc thoải mái nhất. Cuối ngày, nên dành cho mình không gian thư giãn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, cảm xúc của bạn có thể làm cho những người xung quanh thấy căng thẳng và lo lắng về bạn. Vì thế, hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc của mình để không gây ảnh hưởng đến họ. Nếu có bữa tiệc nhỏ trong ngày, bạn nên vận động cơ thể một chút cho thoải mái tinh thần khi tham gia.

Tuy nhiên, theo Tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019, Bạch Dương cũng có những khoảnh khắc hạnh phúc và vui tươi. Song, tài chính hiện nay không cho phép bạn chi tiêu quá nhiều khi bạn cảm thấy muốn quan tâm ai đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Phương diện tình yêu, Kim Ngưu khá nuông chiều người yêu nhưng không tôn trọng họ, coi đối phương như kẻ ngốc khiến họ khó chịu ra mặt, muốn phản ứng và bùng cháy đấy. Tình cảm cần có sự bình đẳng và thấu hiểu chứ không phải áp đặt Kim Ngưu nhé.

Hôm nay Kim Ngưu dễ bị quan điểm, phong cách, suy nghĩ của người khác làm ảnh hưởng, thậm chí lấy mục tiêu thành công của người khác làm phương hướng cho mình. Mỗi người có thế mạnh và con đường khác nhau, hãy học hỏi nhưng đừng bắt chước Kim Ngưu nhé.

Nôn nóng không những không giúp bạn giải quyết được vấn đề mà còn khiến mọi việc rắc rối hơn. Sự mất bình tĩnh trong nhiều trường hợp sẽ gây ra những hậu quả rất nặng nề, không thể cứu vãn được đâu. Hãy kiềm chế bản thân hơn nữa.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay có những cuộc trò chuyện dông dài, chẳng hạn như hội thảo, hội nghị hay đơn giản chỉ là cuộc bàn luận sôi nổi. Năng lượng và cảm xúc của bạn khá ổn định trong ngày và bạn có thể kết thúc công việc sớm để về nhà.

Hơn thế, bạn thích có không gian riêng và dành cho gia đình. Hãy chú ý đến cách bạn tương tác trong các mối quan hệ của mình và đừng để mất bình tĩnh vì có thể bạn chỉ đang phản ứng lại với những sự kiện trong quá khứ.

Tu vi 12 cung hoang dao thu Sau ngay 6/12/2019

Tử vi ngày 6/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trực giác của Cự Giải đáng tin cậy hơn là những lời khuyên từ bên ngoài. Chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất mình cần gì, muốn gì và nên làm gì. Hãy đi theo tiếng gọi của trái tim, đừng lung lay bởi tác động trái chiều, bạn sẽ không phải hối hận đâu.

Bất luận làm việc gì Cự Giải cũng nên cân nhắc thận trọng, ngoài trừ dựa vào cảm tính còn phải tự mình điều tra, phân tích và thương lượng. Thành công chỉ đến với người có chuẩn bị mà thôi, cố gắng lên nhé.

Tình yêu của bạn không quá mới mẻ, Cự Giải đang dần đi vào lối mòn trong các mối quan hệ, chưa thể thoát ra được. Bạn chán nản và lạnh nhạt, ít quan tâm vun đắp cho chuyện tình của mình nên đối phương rất khó chịu, nhiều lần gây sự cãi cọ rồi đúng không nào.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần “sạc pin” cho tinh thần của mình trong ngày để luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng vào buổi sáng và buổi tối. Hơn nữa, bạn sẽ thấy khá thoải mái nếu nhận làm việc vào ca tối.

Tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019 cho thấy, khả năng lãnh đạo của Sư Tử có thể được nhân viên nhận xét và phản hồi ý kiến. Điều này xây dựng được mối quan hệ tốt giữa bạn và họ. Và khi đã xong việc, một bữa ăn tối cùng những người đang làm việc cho bạn sẽ rất tuyệt vời.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày mới, sức khỏe đang có phần yếu đi vì Xử Nữ chạy theo xu hướng làm đẹp, tập luyện mới nhưng không phù hợp với bản thân. Dù là tập thể thao, ép cân, giảm cân hay phẫu thuật thẩm mĩ thì cũng phải căn cứ vào sư thích ứng của cơ thể và quan trọng nhất là đảm bảo sức khỏe.

Hôm nay Xử Nữ tương đối kích động, nói không biết lựa lời, có thể vô tình xúc phạm, làm tổn thương người khác mà không biết. Cá tính của Xử Nữ lại khá kiêu ngạo nên không dễ cúi đầu nhận sai, mối quan hệ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí là không nhìn mặt nhau nữa.

Xử Nữ có năng lực nhưng không có tinh thần tập thể, làm việc chuyên quyền, độc đoán và thích chỉ huy nên không được đồng nghiệp, bạn học yêu mến. Có thể bên ngoài họ rất niềm nở nhưng bên trong sẽ không nể phục và ngầm chống đối Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Nếu công việc tại văn phòng khiến bạn cảm thấy nhàm chán, tại sao không ra ngoài để tìm nguồn cảm hứng sáng tạo cho bản thân? Bạn có thể tìm đến những nơi làm cho đầu óc thoải mái nhất. Cuối ngày, nên dành cho mình không gian thư giãn.

Thiên Bình cảm nhận sự cô đơn đang bao quanh lấy mình. Những giấc mơ có thể phản ánh sự lo lắng hiện tại của bạn. Chỉ đơn giản là bạn cần để “sạc pin” tinh thần, vì vậy hãy dành thời gian yên tĩnh cho mình.

Thần Nông - Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cảm thấy bế tắc và hối hận trong tình yêu, tình bạn, tình thân. Các mối quan hệ đều đang có vấn đề mà bạn thì chẳng thể nào giải quyết ổn thỏa được nên đành buông xuôi, phó mặc. Có những chuyện, chỉ có thời gian mới xoa dịu và làm lành những tổn thương, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Làm việc chăm chỉ nhất định được đền đáp xứng đáng, Bọ Cạp cần cố gắng nhiều hơn nữa để bù đắp cho những sai lầm trước kia của mình. Nhưng đó chỉ là về công việc, học tập thôi chứ tình cảm một khi đã mất đi rồi thì không có cách nào cứu vãn được.

Bọ Cạp không nên đi xa nhà, nếu muốn thay đổi không khí, hãy tới những quán cà phê yên tĩnh, nhỏ nhắn hoặc ghé thăm những cửa hàng sách nằm trong phố nhỏ, tìm cho mình những phút giây yên bình.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có thể khám phá ra một lựa chọn hiệu quả hoặc cảm nhận rằng bạn đang đi đúng hướng, bạn sẽ thấy mục tiêu rõ ràng hơn. Tối nay, hãy tạo ra niềm vui với những người cùng công ty, bạn sẽ trở nên hòa đồng hơn.

Tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019 cho thấy, một số Nhân Mã có thể đang xem xét nghiêm túc về việc thay đổi địa vị xã hội của mình. Song, hãy xem xét hành động của bạn một cách cẩn thận trước khi thực hiện bất kỳ điều gì. Chậm một chút nhưng cho kết quả tốt nhất.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khó dứt bỏ tình cảm và vương vấn với mối quan hệ cũ chính là nguyên nhân khiến Ma Kết thất thần. Bạn không thể tuyệt tình, vô tư như những lần trước được vì tình cảm quá sâu đậm, mang nhiều kỉ niệm khó quên nhưng sống mãi trong quá khứ lại làm Kết Kết đau khổ.

Tình thần không yên tĩnh, dễ rơi vào trạng thái sầu não, buồn bã, dường như Ma Kết đã trở thành một con người hoàn toàn xa lạ. Vẻ mặt tư lự, cô đơn thật chẳng thích hợp với bạn chút nào. Tâm tình không tốt nên Ma Kết cũng ít cười nói hơn hẳn.

Về công việc, những khoản đầu tư mới mẻ, có tính mạo hiểm cao không nên theo đuổi vì dù lợi nhuận lớn nhưng khả năng Ma Kết bị lừa cũng lớn chẳng kém đâu, hãy cân nhắc lợi hại.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn cứ mãi nghĩ về ai đó và cảm thấy chơi vơi trong mối quan hệ với họ. Mọi thứ có vẻ như không diễn ra theo hướng bạn mong đợi, nhưng bạn sẽ nhận được những kinh nghiệm quý báu.

Theo Tử vi thứ 6 ngày 6/12/2019, bạn có thể nhận được một món quà bất ngờ từ một người thân thiết. Tuy nhiên, đây sẽ là một điều tích cực trong ngày hoặc gây thất vọng cho bạn. Nếu cảm thấy điều đó, nên tìm lúc thích hợp để chia sẻ với họ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Không quan tâm tới tình hình sức khỏe là sự tệ bạc với bản thân lớn nhất đấy Song Ngư. Thức khuya buôn chuyện với người yêu hay xem phim truyền hình, lang thang trên mạng là thói quen không hay chút nào, cố gắng đi ngủ sớm đi nào.

Hôm nay Song Ngư khá vui vẻ, tâm trạng phấn khởi, gặp ai cũng niềm nở bắt chuyện giống như là rất thân quen. Có tinh thần tốt như vậy là vì chuyện tình cảm của bạn đang ở thời kì thăng hoa, ngọt ngào, tươi mới, mang tới sự hạnh phúc khó diễn tả bằng lời.

Song Ngư nên cân nhắc tổ chức một buổi lễ kỉ niệm nho nhỏ hoặc đi du lịch cùng nhau tới một địa điểm lãng mạn để mối quan hệ càng gắn bó, sâu sắc và có thêm nhiều kỉ niệm.

Theo TTHN

Xem thêm :
Xem thêm :

Viết bình luận: Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 6/12/2019

  •  
Gửi bài tập - Có ngay lời giải!